Các tính năng hữu ích của máy thái thịt tươi sống bạn cần xem ngay

vinalinkseo2018

Thành viên mới
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
1
Lưỡi dao trong máy thái thịt tươi sống cực kỳ sắc nét. Đó là tin tốt cho việc cắt thực phẩm, nhưng nó cũng đặt ra một nguy cơ an toàn. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị có ít nhất một vài tính năng an toàn tích hợp.

Tham khảo thêm bài viết:

>> Chi tiết mẫu tủ đông lạnh công nghiệp bán chạy nhất năm 2018

>> +12 mẫu máy làm vặt lông gà vịt được yêu thích bởi các chủ lò mổ

Hầu hết máy thái thịt tươi sống có nút nguồn âm thanh lõm, vì vậy bạn không thể vô tình bật chúng khi bạn di chuyển chúng trên bàn của bạn. Họ cũng có hệ thống bảo vệ tay, đặt một cái barrYepier giữa các ngón tay và lưỡi dao khi bạn tạo ra từng miếng. Chức năng khóa lưỡi dao ngăn lưỡi dao di chuyển, tiện lợi trong khi bạn cất máy hoặc giữa các phiên cắt. Máy thái lát tốt có chân cao su hoặc cốc hút để giữ cho chúng ổn định trên bàn.
may-cat-01.png

Một số máy thái thịt tươi sống có công tắc an toàn kép, mang đến sự an toàn cao hơn nhưng có một chút rắc rối khi sử dụng. Tính năng này yêu cầu bạn kích hoạt một công tắc phụ để máy thái thịt tươi sống hoạt động, và một số, giống như máy ép được kích hoạt, có thể khó sử dụng nếu bạn bị viêm khớp hoặc có thời gian khó nắm chặt.

Một máy thái thịt tươi sống thực phẩm tốt nên dễ dàng để làm sạch cũng như hoạt động. Trên hầu hết các máy thái thịt tươi sống, vận chuyển thực phẩm - nơi bạn ngồi ăn khi bạn cắt nó - được gắn cố định vào một thanh trượt giá. Điều này có nghĩa là bạn không thể loại bỏ nó để làm sạch; Tuy nhiên, hầu hết xoay ra ngoài, vì vậy sau khi bạn rút phích cắm của máy, bạn có thể dựa vào bồn rửa và chà nó.
 
Top