1. huyen_mds

  huyen_mds Thành viên mới

  Các tiêu chí chọn camera chống trộm tốt nhất

  Camera chống trộm, camera an ninh hay camera giám sát đã trở thành thiết bị an ninh chủ chốt trong việc đảm bảo an ninh cho khu vực nhất định nào đó. Trong tình hình an ninh đáng báo động như hiện nay, việc các cá nhân, tổ chức tự tìm giải pháp để bảo vệ tài sản cho mình là cần thiết và có ý nghĩa quan trọng.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và sửa chữa camera chống trộm, Thiên Hòa Minh sẽ đưa ra 3 tiêu chí quan trọng hàng đầu để chọn lựa được loại camera phù hợp nhất cho khách hàng tham khảo.

  1.Tầm nhìn hồng ngoại

  Xét về tầm nhìn hồng ngoại, camera được chia thành 3 loại với mức giá tương ứng như sau:

  +Camera chống trộm giá rẻ: có tầm nhìn hồng ngoại chỉ trong khoảng 10 - 20m, khá hạn chế nên chỉ thích hợp lắp đặt ở nhà riêng hay các kho chứa hàng cỡ nhỏ mà thôi.
  [​IMG]

  +Camera tầm trung: thường có tầm quan sát hồng ngoại cao hơn so với camera giá rẻ, vào khoảng 30 - 50m nên thích hợp lắp đặt camera trong các khu vực có phạm vi cần giám sát rộng hơn.

  +Camera giám sát cao cấp: có tầm nhìn hồng ngoại tới 150m và thường được các công ty hay doanh nghiệp lớn lắp đặt.

  2.Độ phân giải camera

  Khi chọn camera, độ phân giải là một yếu tố chính liên quan đến giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Nếu độ phân giải càng cao thì độ nét khi zoom lại càng rõ, hiệu quả thu hình của camera truyền phát lại càng chính xác. Ngoài độ phân giải thì bạn cần chú ý đến một số tính năng hỗ trợ khác như chống ngược sáng, chống nhiễu, cân bằng sáng tối tự động để đạt hiệu quả sử dụng cao.


  3.Các tính năng chống trộm

  Một hệ thống camera chống trộm ban đêm phải có các tính năng chống trộm căn bản nhất như phát hiện và nhận dạng chuyển động, gửi tin nhắn cảnh báo đến điện thoại hoặc email của chủ sở hữu, phát ra âm thanh báo động, liên kết với hệ thống an ninh khác trong khu vực…

  Với 3 tiêu chí trên, hy vọng khách hàng đã xác định được loại camera chống trộm tốt nhất cho mình. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Công ty TNHH TM Thiên Hòa Minh Hà Nội

  Hotline: 0242.213.3188 hoặc 0968.611.061
  Web: thmgroup.com.vn
  Địa chỉ: Số 23, ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP