Các thiên hướng trang hoàng buồng khách mới lạ trong năm 2016

tungace273

Thành viên mới
Tham gia
5/6/2015
Bài viết
1
Những xu hướng trang hoàng phòng khách dưới đây được những nhà thiết kế nội thất tin rằng sẽ là thiên hướng nổi trội nhất trong năm 2016 để đem tới một phòng khách lý tưởng và đẳng cấp. những màu sắc, vật liệu khác nhau sẽ góp phần đưa tới một diện tích hoàn hảo để tiếp đón những vị khách nhờ có sự trang hoàng sáng dạ. Hãy cùng Nội Thất Kinh Bắc điểm qua những khuynh hướng hot nhất trong trang hoàng buồng khách năm 2016

1. Nội thất mạ vàng


Vàng là biểu trưng của sự xa hoa, giàu sang và lịch sự
Trong năm 2016, vàng sẽ hiện diện nhiều trong những thiết kế nội thất để tạo được các khoảng trống lộng lẫy, xa hoa. Không cố định buộc phải bỏ ra phổ biến tiền cho các món nội thất mạ vàng cao cấp, bạn có thể đơn giản mua một loại đèn chùm mạ vàng, một sản phẩm bàn ghế, có bàn mạ vàng nằm ở vị trí trung tâm hay chỉ một nhân tố vàng trên bất cứ món nội thất nào để có thể mang đến phong thái sáng tạo và sự quý phái tuyệt đối cho buồng khách.

2. Họa tiết hoa
Dùng họa tiết có lẽ là một điều quá phổ thông và hết sức thông thường, tưởng chừng không có gì nổi bật. ngoại giả mỗi năm lại có những họa tiết mới xuất hiện và diễn đạt khuynh hướng riêng để thay đế đi các họa tiết cũ lỗi thời. Và 2016 chính là năm lên ngôi của những họa tiết hình hoa. Bạn có thể sắm một dòng bàn ghế phòng khách hà nội với vải bọc bằng hoa.

3. Phụ kiện quý tộc

những món đồ trang hoàng nhỏ trông hơi lạ mắt
Qua sự hiện diện của các món nội thất mạ vàng ở đầu bài viết thì chúng ta có thể đơn giản nhận ra thiên hướng thiết kế nội thất năm nay hướng tới sự lịch lãm. Nội thất mạ vàng thế dĩ nhiên các món phụ kiện đi kèm chúng cũng buộc phải thật quý tộc để làm tôn vinh lên giá bán của loại. Bàn ghế phòng khách với loại sofa hiện đại cùng bàn trà hình khối ấn tượng sẽ khiến phòng khách thật phong thái và sang trọng.

Đây là các khuynh hướng sẽ giúp góp nên sự mới lạ cho bất kì buồng khách nào trong năm 2016, giờ thì áp dụng ngay với căn phòng khách nhà mình bằng một trong những xu hướng trên đây để góp phần mang đến một diện mạo hoàn mới cho buồng khách.
 
Top