1. nguyenpham0123

  nguyenpham0123 Thành viên mới

  Các sản phẩm in giới thiệu độc đáo, trang bìa cho tiệm Nails Spa

  Dịch vụ Nails Spa(còn goi là dịch vụ lam móng) hiện nay rất thịnh thành trên toàn thế giới và trong đó có Việt Nam. Với một tiệm Nails mới mở thì rất khó khăn với việc khách hàng tìm đến mình. Vì vậy đã có rất nhiều dịch vụ in ấn như phát tờ rơi, danh thiếp, trang bìa, với công nghệ hiện đại người cần in ấn quảng cáo về một gì đó thì chỉ cần lên website của các dịch vụ in ấn, cũng rất khá dễ dàng cho những người mới khai trương tiệm.

  Dịch vụ làm Nails (làm móng) là dịch vụ làm đẹp cho phái nữ. Để có thể mang đến cho ho một cách nhanh chóng thì phải có một chiến dịch quảng cáo tốt như Phát Tờ Rơi, Danh Thiếp, Trang Bìa và Bảng Hiệu tiệm... và nhiều thể loại khác đến tai người dùng một cách nhanh chóng. Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại Cty ABS Việt Mỹ sẽ giúp các tiệm Nails Spa thu hút thêm khách hàng về cho dịch vụ của mình.

  Phát tờ rơi và Danh Thiếp là một chiến thuật rất là thông mình và tiện ích. Đối với dịch vụ làm Nails mà nói thì sử dụng Phát Tờ Rơi cũng có thể đem lại hiệu quả quảng cáo cho tiệm Nails của mình, với kết cấu, mẫu mã màu sắc bắt mắt, và đây là mẫu mà Cty đã thiết kế :

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Không chỉ có Phát Tờ Rơi mà bên cạnh đó Cty ABS Việt Mỹ còn thiết kế thêm Trang Bìa, cho các tạp chí về các tiệm Nails lớn và đây là các hình ảnh thiết kế rất độc đáo của Cty :

  [​IMG]  [​IMG]  Cty còn thiết kế thêm về các bảng hiệu nổi bật cho các tiệm Nails nổi tiếng nhất và sang trọng vì vậy Cty đã thiết kế thêm về bảng hiệu đèn Led tuyệt đẹp, người đặt hàng có thể tự chon màu sắc và cấu hình cho bảng hiệu, thực hiện nhấp nháy chạy theo chữ theo í muốn của khách hàng :

  [​IMG]  [​IMG]

  Vì vậy Cty ABS Việt Mỹ luôn sẵn sàg phục vụ cho những khách hàng luôn tìm đến Cty và thiết kế tờ rơi, danh thiếp, trang bìa đúng theo ý muốn của khách hàng. Để có thể tìm hiểu rõ hơn vè in tờ tơi, danh thiếp, trang bìa thì hãy tìm hiểu thêm về website http://www.trungtamnails.net/.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP