Các ông tán gái thì đưa đi ăn, uống, chơi gì?

Trong chuyên mục 'Bí mật Adam' đăng bởi thuytien146, 4/9/2018. — 24.766 Lượt xem

 1. thuytien146

  thuytien146 Thành viên mới

  Các ông tán gái thì đưa đi ăn, uống, chơi gì?

  Tôi là con gái, nhiều lúc tôi cũng ko hiểu các ông nghĩ gì nữa. Giờ là thế kỉ bao nhiêu rồi mà còn có kiểu người tán gái lại đưa đi ăn những thứ này...
  Mời đi ăn: Có bao giờ các ông mời đi ăn xôi xéo ko? Ừ thì xôi xéo ví dụ có giò, chả, trứng cút...v..v..ko nói, đằng này mời ăn xôi xéo kiểu ăn sáng ấy, có mỗi xôi xéo với ruốc ko, mời 1 lần ko ăn thua mời 2,3 lần đi tất nhiên tôi đi có 1 lần rồi. Ko ăn xôi xéo thì mời đi ăn cơm bụi ngõ Tự Do? Ko ăn cơm bụi ngõ Tự Do thì mời ăn mấy cái bánh rán bán rong...khó hiểu. Tại sao ko mời đi ăn mấy đồ khác, ít ra nó cũng gọi là SANG MỒM hơn 1 chút.
  Mời đi uống: Gì mà uống trà đá với nhân trần...tôi xin nhắc lại là trà đá với nhân trần chứ ko phải kiểu trà chanh vỉa hè đâu, trà đá nhân trần vỉa hè luôn, còn ko có hướng dương để cắn, gọi hẳn 2,3 cái kẹo lạc ra xong ngồi nhâm nhi nói chuyện, ko thì mời hẳn Sting dâu, coca, pepsi, còn mời cả uống nước mía...nhiều lúc nghĩ uống mấy cái đấy thì thà ra tạp hóa mua về tự uống cho xong, ko mời uống trà sữa, ko mời uống trà chanh đc 1 bữa?? Uống mấy cái kia thì có sao?
  Mời đi xem phim cũng vậy, cứ phim nào hết hot, ra lẩu ra lâu rồi hoặc chờ khuyến mãi, vcđ khuyến mãi thì mới đặt đi xem và điều hiển nhiên là tôi xem hết rồi chứ chả chờ đến khuyến mãi nên tôi ko bao giờ đi xem với ông tướng đấy!
  Mời tôi rất nhiều lần, tôi cũng nhiều lần nhún mình đi để xem ông tướng đấy có thay đổi ko, cũng có nhắc khéo mà hình như là ăn sâu vào máu rồi hay sao ấy, tôi ko học NEU mà thấy Mọi người giờ hay nói là REU, tôi nghe nói sinh viên trường giàu có, có điều kiện mà ông tướng này bị làm sao ấy, tư duy cổ hủ, mà hình như ông này cũng ko có điều kiện hay sao mới như vậy, ko có điều kiện thì học NEU làm gì...Tôi hỏi các ông là các ông tán gái có bao giờ mời đi ăn đi chơi những chỗ đó ko, thật lòng trả lời xem!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP