1. tranvantamsbo94

  tranvantamsbo94 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Các mẫu tranh treo tường gỗ tạo động lực dành cho sinh viên

  Tranh treo tường gỗ tạo động lực đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Loại tranh này được thiết kế dựa trên những câu nói hay, thú vị và có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người. Ngoài ra, dựa trên những câu nói đó sẽ là những hình ảnh minh họa hết sức độc đáo, đẹp mắt nên giúp bức tranh không chỉ mang lại giá trị nội dung mà tính thẩm mỹ của nó cũng là điểm rất thu hút.
  Đặt hàng ngay tại đây
  >>Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại: tbig.vn
  [​IMG]
  [​IMG]
  Loại tranh này sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như góc học tập, phòng ngủ, phòng khách, nơi làm việc,... phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng, người lao động,...
  [​IMG]
  [​IMG]
  Với những thông điệp ý nghĩa thì tranh treo tường gỗ tạo động lực sẽ là liều thuốc tinh thần giúp nhắc nhở mọi người có thêm động lực học tập, làm việc đạt hiệu quả cao hơn và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn trong cuộc sống có thêm ý chí để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tranh treo tường tạo động lực sử dụng vật liệu gỗ MDF thân thiện bảo vệ môi trường với tính thẩm mỹ cao và thời gian sử dụng lâu dài. Giá thành của tranh có nhiều loại khác nhau, tùy vào kích thước.
  • Tranh gỗ kích thước 20cm x 27cm giá: 179.000vnđ/tấm
  • Tranh gỗ kích thước 30cm x 40cm giá: 289.000vnđ/tấm
  • Tranh gỗ kích thước 40cm x 60cm giá: 425.000vnđ/tấm
  [​IMG]
  [​IMG]
  Liên hệ tư vấn và đặt hàng theo yêu cầu miễn phí:
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP