Các mẫu quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất giá rẻ

TBC Company

Thành viên mới
Tham gia
27/2/2017
Bài viết
1
Với những công nhân người lao động làm việc trong môi trường độc hại thì những bộ Quần áo chống hóa chất là rất quan trọng. Nó có tác dụng chong việc phòng chống những hóa chất độc hại mà người lao động làm việc trong môi trường đó tránh những tác nhân gây ảnh hưởng tới tình mạng và sức khỏe con người, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người lao động tham gia trực tiếp vào sản xuất.
quan-ao-chong-hoa-chat-micro-chem-4000.jpg

Dưới đây là một số mẫu quần áo bảo hộ chống hóa chất tại Công ty bảo hộ TBC, các bạn có thể tham khảo:
Những mẫu quần áo chống hóa chất có tác dụng giúp giảm thiểu các tác động chống hóa chất giảm thiểu mọi chất độc hại, những tác nhân gây ăn mòn da, tổn thương mắt….Bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất sẽ đạt được mức độ bảo cao nhất đúng theo tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế để ngăn cản các chất gây ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người công nhân khi làm việc.
Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất được làm từ loại chất liệu cao cấp mang lại cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng, đặc biệt với phần thiết kế màng chắn để chống các loại hóa chất vô cơ và hữu cơ. Hệ thống phần khóa kéo giúp đảm bảo không cho chất lỏng có thể thâm nhập vào cơ thể. Để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình lao động thì người công nhân cần phải trang bị những bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất., vi khuẩn độc hại, chống hóa chất chống bám dính và không thấm, siêu bền, dai, chịu được mài mòn. Quần áo mỏng nhẹ, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.Quần áo mỏng nhẹ, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
quan-ao-chong-nhiet-trang-bac.jpg

Công ty bảo hộ lao động TBC chuyên cung cấp tất cả các mấu quần áo bảo hộ chống hóa chất đạt chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Sản phẩm tại TBC cam kết đúng mẫu mã, kích cỡ, màu sắc, phù hợp đúng theo yêu cầu của quý khách hàng khi đặt hàng.
BẢO HỘ LAO ĐỘNG TBC
Cơ sở 1: 405 Trần Thái Tông - P. Lộc Vượng - TP. Nam Định
Cơ sở 2: Số 138 Tô Hiến Thành -P. Trường Thi - TP. Nam Định
Cơ sở 3: LÔ 22 B16 Làng Việt Kiều Châu Âu - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội
Nhà máy may 1: Xã Đồng Tiến - Huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình
Nhà máy may 2: Xã Hải Cường - Huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định
Hotline: 0947891746
SĐT: 02283.647.999
Website: baohotbc.com - Email: phongkinhdoanhtbc@gmail.com
 
Top