Các mẫu barrier tự động giá rẻ được sử dụng trên Miền Bắc

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Các mẫu barrier tự động giá rẻ được sử dụng trên Miền Bắc


Thiết bị kiểm soát ra vào bằng cổng xoay 3 chấu đã và đang mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý ra vào.cũng như đảm bảo an ninh tuyệt đối,giải pháp kiểm soát ra vào ứng dụng cổng xoay ngày càng được sử dụng và ứng dụng rộng rãi.thiết bị kiểm soát ra vào cổng tay xoay 3 chấu được làm việc trên nguyên tắc sử dụng các tay xoay inox chặn cửa ra vào,các nhân viên,khách qua lại muốn qua trạm kiểm soát phải xác nhận thông tin nhân viên.bằng việc sử dụng thẻ cảm ứng,dấu vân tay.nếu hợp lệ tay xoay sẽ kích hoạt cho qua,nếu có hành vi xâm nhập trái phép thì hệ thống báo sẽ báo động.


cửa tự động swing barrier là một trong những sản phẩm tiêu biểu trong danh mục cổng xoay 3 càng chuyên dụng trong việc kiểm soát ra vào thích hợp nhất để kiểm soát,phân làn người đi bộ,xếp hàng tự động được lắp đặt tại các khu vực cửa cổng ra vào tòa nhà,nhà máy sản xuất,bến cảng,nhà ga,khu vui chơi,bể bơi,phòng tập,sân bay,...cổng xoay tự động là phương pháp tối ưu nhất để hạn chế việc tự do đi lại tại các khu vực cần kiểm soát.


kiểm soát ra vào cong xoay tu dong còn kết hợp với máy chấm công,ở trạng thái bình thường hệ thống chốt cửa ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát,mỗi người làm việc tại khu vực kiểm soát cần đăng ký vào hệ thống cửa tự động qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất ( thẻ vào ra,mã số ,vân tay ,...).khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát họ bắt buộc phải sử dụng quyền này,đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với máy tính (PC) qua đó thông tin vào ra của người truy nhập vào khu vực được quản lý chặt chẽ.các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp chấm công.


  • Cổng xoay được ứng dụng nhiều cho các khu văn phòng, nhà kho, rạp chiếu phim.... giúp giảm được nhân công quản lý vé, quản lý nhân sự. Quản lý theo công nghệ tránh gây thất thu cho doanh nghiệp.


cửa tự động flap barrier cho người đi bộ là dùng kết hợp vân tay và thẻ từ cho các hệ thống flap barrier cổng xoay,cửa tay xoay,cổng tự động của các hãng tripod,fujica.giải pháp này sử dụng để thiết bị kiểm soát ra vào nhân viên giành cho người đi bộ,trên lối vào ra cho các tòa nhà,nhà kho công ty sản xuất,khu vui chơi sẽ bố trí lắp đặt 1 thiết bị cửa tự động Barrier.cổng này sẽ tự động cho phép nhân viên ra vào,và mọi sự kiện đều được quản lý trên phần mềm thông qua mạng lan.Có thể thấy rằng một trong những công dụng của cổng xoay tự động Barrier là nhận diện được vân tay, quẹt thẻ. Đây là một chức năng rất hữu ích, chính vì vậy ngay lập tức được nhiều nhà quản lí ứng dụng vào công việc, một trong những ứng dụng thành công nhất hiện nay đó chính là chấm công. Trong bài khuôn khổ bài viết hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn đọc một khái nhìn khái quát về hình thức chấm công trong khu công nghiệp.


Chuyên ứng dụng các loại đầu đọc vân tay và thẻ từ để kiểm soát hệ thống cổng xoay, cửa xoay, cửa tay xoay,cửa tự động,cổng xoay tự động ba chạc.Ứng dụng và đưa các giải pháp kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ từ để kiểm soát hệ thống cổng xoay ba càng thương hiệu Tripod turnstile.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top