Các lưu ý cần biết để sử dụng nôi cho bé

tao_babimảt

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Việc dùng nôi cho trẻ sơ sinh rèn cho bé thói quen không cần bố mẹ nằm bên cạnh mà vẫn có thể nằm ngủ 1 mình, là giải pháp hợp lý hơn cả để trẻ con có thể ngủ say giấc. Sản phẩm có thể được làm bằng khung gỗ, chất liệu nhựa cứng hoặc cũng có thể mang đi khi đi lại rất tiện lợi. Sản phẩm sẽ là người bạn thân thiết cùng bé ngay từ những giấc ngủ, khiến bé yêu ngủ ngon để phát triển thật lớn mạnh.

Cha mẹ nhớ kiểm tra adaptor, hộp máy, nguồn điện sau khi dựng hoàn thiện giường cũi trẻ em giá rẻ; rồi đặt sản phẩm ở vị trí thoáng đãng, tránh nắng để trẻ nằm ngủ. Tiếp theo, hãy dùng lực tay để đẩy nhẹ nôi qua lại tạo đà và để bắt đầu chế độ rung tự động thì ba mẹ nhấn nút ON trên mặt hộp máy. Chú ý, những chỉ số trên mặt adaptor tương đương với cân nặng của các bé cần phải được theo dõi và sử dụng chính xác để con được ngủ ngon và sâu giấc nhất.


noi-cho-be-2-tang-fraggy.jpg

nôi cho bé 2 tầng fraggy​

Trước tiên, khi chọn mua nôi rung cho trẻ sơ sinh, ba mẹ cần kiểm tra kỹ chi tiết từ bé tới lớn hơn, nhà cung cấp, độ chắc chắn, các góc có được bo tròn hay không... để đảm bảo bé có thể ngủ say mà các mẹ hoàn toàn an tâm. Thêm nữa, hệ thống bánh xe cùng là 1 phần cần thiết được kiểm tra (nếu có) sao cho việc dịch chuyển nôi được nhanh gọn, có thể khóa được khi bé ngủ hay chơi 1 mình. Đặc biệt, nhằm tiết kiệm chi phí và cũng để dùng được cho nhiều thời kì phát triển của bé, cha mẹ nên chọn lựa một chiếc nôi đa chức năng, chuyển đổi nhanh chóng được thành những đồ dùng khác như xe đẩy, giường, ghế...

Phần khung Nôi cho bé có bánh xe thuận tiện để đi đến nhiều chỗ khác nhau trong nhà, kết cấu bằng hợp kim chắc chắn. Lòng nôi thường là gỗ hoặc hợp kim bọc vải, có hình dáng hình chữ nhật và được nối với khung bằng thanh kim loại để nôi có thể đu đưa qua lại. Hầu hết để ngăn ngừa muỗi và giảm ánh sáng, các sản phẩm nôi cho bé đều được bổ sung thêm phần màn mỏng. Bảng adapter là phần quan trọng nhất của nôi có cần gạt thay đổi các mức rung và cài đặt chế độ rung tự động, được gắn cùng với khung nôi, có dây điện để kết nối trực tiếp vào nguồn điện gia đình.
 
Top