Các loại xe đạp fixed gear tại TPHCM tốt nhất

hoangocbn123

Banned
Tham gia
21/10/2015
Bài viết
0
Một đôi năm trước, trước khi đi xe đạp fixed gear tphcm là bình thường ở Chicago, Manuel Tenorio đã đóng siêu thị xe đạp fixed gear tphcm của mình, Johnny Bánh răng.

Ông lớn lên cưỡi xe đạp fixed gear tphcm ở Chicago. Ông đã tự học để đi xe ở độ tuổi xanh sau khi cương quyết từ khước sự giúp đỡ của cha mình. Trong những năm qua đã phát triển một làn da dày, quan trọng, vì là một tay đua xe đạp fixed gear tphcm thường xuyên trong một thị trấn chủ quản bằng xe ô tô. "Tôi đã quen với mọi người la hét những lời thông tục với tôi, gọi tôi là tất cả mọi thứ và bất kỳ điều gì," Tenorio nhớ lại. Nó đã được thông thường đến thời tiết cả hai cuộc tấn công bằng lời nói và thể chất như một người đi làm.

Đó là lý do vì sao ngày bữa nay là khác biệt. Tenorio nhớ lại với một thú vui trên gương mặt của mình, "Tôi gần như nhà, và đứa trẻ này ở góc phố, hét lên với tôi. Có một nhóm các trẻ mỏ, và tất cả họ đã nhất mực bánh xe với . Và tôi thấy anh ta đến, và (tôi) chỉ, như thế, chuẩn bị chuẩn bị, và ông đi "Hey, xe đạp fixed gear tphcm đẹp phết!" Và tôi chỉ không biết phải làm gì với điều đó ... Tôi chỉ có thể trả lời vì tôi chỉ không hiểu rằng một người nào đó đã được ném ra một lời khen cho lần đầu tiên bao giờ hết. Và đó là một đứa trẻ fixie. "

"Fixie đứa trẻ" là một thuật ngữ được dùng để đại diện cho một nhân khẩu học của người đi xe đạp fixed gear tphcm. Họ là trường cao thâm, thường cưỡi xe đạp fixed gear tphcm theo dõi màu sắc đặc sắc, và họ đến trong gói, khoảng ba đến năm thường. xe đạp fixed gear tphcm theo dõi của họ được đi xe đạp fixed gear tphcm fixed gear, nơi mà sự chuyển động của bàn đạp được gắn một mực với chuyển động của bánh xe phía sau. Không có trượt. Đạp xe về phía trước và chiếc xe vận chuyển về phía trước. Đạp xe ngược lại cho những chiếc xe đạp fixed gear tphcm vận chuyển về phía sau. Điều này có nghĩa rằng xe đạp fixed gear tphcm fixed gear không cần nghỉ-mặc dù nó vẫn còn lanh lợi để dùng chúng. Dừng thể dưới sức mạnh của đôi chân của người lái. Xem thêm về các loại xe đạp fixed gear tại đây

khuynh hướng của xe đạp fixed gear tphcm là một thập kỷ cũ, và hiện thời được thiết lập. Một phụ khuynh hướng mới đã hình thành của nó, bên cạnh đó, với con nít fixie. Họ Wiz bao quanh Quảng trường Logan, Wicker Park, và Avondale trong gói nhỏ mà một số người xem là các băng nhóm hoặc kẻ trộm xe đạp fixed gear tphcm. Tenorio đã nhìn thấy một khía cạnh khác nhau của chúng.

"Tôi nhìn thấy trẻ em chiếm được trên xe đạp fixed gear tphcm, và đó đích thực thú vị với tôi. bởi khi tôi là một đứa trẻ, bạn dừng lại cưỡi xe đạp fixed gear tphcm ở trường trung học. Mọi người dừng lại cưỡi xe đạp fixed gear tphcm ở trường trung học. "Ông nói thêm," Nhưng tôi đã đi qua nhiều người trong khu chợ, cả hai địa điểm, và tôi nói chuyện với họ. Đối với hồ hết các phần họ chỉ là con tốt được cưỡi với nhau, có vui miệng. "Các xu hướng thiên về những con trẻ như kẻ trộm là vô căn cứ trong kinh nghiệm của Tenorio. Đối với mỗi đứa trẻ, ông đã bắt gặp ăn cắp, một hai mươi gì đó chuyên nghiệp trong một tie đã bị bắt chỉ cần như vậy.

Những con nít fixie được tìm hiểu những sự đánh tháo của xe đạp fixed gear tphcm. đô thị này mở ra mà không cần phải trả tiền cho liên lạc công cộng, dầu lửa hoặc đậu xe. Có những ích lợi sức khỏe cả về thể chất và tinh thần mà đi kèm với hoạt động này.

Theo nhiều người hơn và nhiều hơn nữa tìm hòa bình này, các rễ bắt đầu bị mất. bỗng đứa trẻ lên block còn có một fixie, và những người khác muốn họ đồng hóa. Moises Hernandez đã bị quét bởi các phong trào chính mình.

"Tôi sẽ thừa nhận tôi đã trở thành tiêu thụ bởi sự thổi phồng, nhưng sau khi đạp xe và không ngừng học hỏi những ưu điểm của xe đạp fixed gear tphcm, tôi đã trở thành ngày càng nhiều đầu tư vào xe đạp fixed gear tphcm. Những lý do vì sao tất cả mọi người nhập cuộc nhất mực-gear "phong trào" không giống nhau, nhưng hầu hết tham gia cho hype; vào cuối ngày, nó là một trong ít xe trên đường và làm môi trường (tốt) và sức khỏe của chính mình (như) không tốt. "Moises khởi đầu một nhóm Facebook cho trẻ mỏ để mua, bán, và xe đạp fixed gear tphcm thương nghiệp, cũng như doanh nghiệp các chuyến nhóm và các cuộc đua.

Anh ấy rất quen thuộc với cả hai mặt tích cực và thụ động của khuynh hướng, nhưng vẫn duy trì ý kiến hăng hái. Hernandez cũng ủng hộ cho các cố gắng để cứu miền Nam Chicago Velodrome trên trang Facebook của mình với chờ đợi rằng con nít có thể tìm thấy một số siêu thị có đơn vị cho niềm mê say xe đạp fixed gear tphcm của họ.

Đối với Manuel Tenorio, nó chỉ dễ chơi là thú vị để xem trẻ con nhiệt tình đến các môn thể thao, và ông kì vọng sẽ góp phần vào việc phát triển các thời cơ cho con trẻ để mở rộng lợi quyền của họ vào các môn thể thao xe đạp fixed gear tphcm khác, chả hạn như xe đạp fixed gear tphcm leo núi, xe đạp fixed gear tphcm polo, và cyclocross. Tất cả đều là những cơ hội mà Tenorio thiếu thông qua thời thơ ấu của mình. "Tôi nghĩ rằng những đứa trẻ cần một số hướng dẫn để chúng không bị tổn thương và họ có thể cân nhắc tất cả các tuyển lựa không giống nhau của họ. Nó không chỉ là về mà chiếc xe đạp fixed gear tphcm đó là về tất cả những điều không giống nhau mà bạn có thể làm với một chiếc xe đạp fixed gear tphcm. "
 
Top