Các loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước là những sàn gỗ công nghiệp lanh lợi, thường là những sàn gỗ công nghiệp có nguồn cội xuất xứ từ các nước như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Đức, sàn gỗ Thụy Sĩ,… Những sàn gỗ công nghiệp này được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn đo lường chất lượng châu Âu.

Sàn gỗ công nghiệp đang dần thay mặt cho các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên trong việc lựa chọn để trang trí lát sàn vì sàn gỗ công nghiệcà nó khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên. Một trong những ưu điểm đặc sắc nhất của sàn gỗ này là sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước.

Tuy nhiên, với sự phát lên bự mạnh của nhóm chợ sàn gỗ giá rẻ, các dòng thành công này ngày càng nhiều chủng loại với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Việc trình diễn sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước, chịu nước hay nhất biến thành vấn đề cực khổ đặt ra cho khá nhiều quý khách hàng.

khả năng chịu nước giỏi là một trong những ưu điểm trọng yếu, quyết định đến độ bền của sàn gỗ. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, độ ẩm không khí cao, có gió nồm, nếu sàn gỗ không có khả năng chống ẩm, kháng nước thì sẽ suôn sẻ bị phồng, cong vênh làm mất tính thẩm mỹ và sàn gỗ nhanh hỏng. bởi vậy, chịu nước giỏi là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp.

Trên hội chợ hiện thời, những dòng tác phẩm nhập khẩu từ các nước được biểu thị là có khả năng chịu nước giỏi, nổi trội là những sàn gỗ công nghiệp lanh lợi của Malaysia, Thụy Sĩ, … có tài năng chịu nước từ 24h trở nên, không bị dãn nở, cong vênh, biến dạng.

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước tốt

Để biết sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước tốt tuyệt không chúng ta lệ thuộc nguồn nơi bắt đầu xuất xứ thành quả, các thông số nhà cửa. mà nếu bạn đến Trung tâm sàn gỗ không uy tín thì việc phụ thuộc nguồn cội xuất xứ không còn đúng đắn nữa.
s%C3%A0n-g%E1%BB%97-ngo%C3%A0i-tr%E1%BB%9Di-ch%E1%BB%8Bu-n%C6%B0%E1%BB%9Bc.jpg
lệ thuộc nguồn gốc xuất xứ: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn nơi bắt đầu từ các nước đều có kỹ năng chịu nước tuyệt như : sàn gỗ công nghiệp Malaysia , Đứcc…. Là những sàn gỗ có kỹ năng chịu nước tuyệt. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hầu như là có tài năng chịu nước kém nhất.

Việt Nam là đất nước nhiệt đới gió mùa, thời tiết nóng và độ ẩm cao gây ảnh hưởng hơi nhiều tới thời gian sử dụng của sàn gỗ. Trong quy trình dùng, hộ gia đình có trẻ con, việc nấu ăn, sinh hoạt…đều có thể để lại dấu vết nước trên sàn nhà. Việc để rơi nước trên sàn gỗ là không thể tránh khỏi. bởi vì vậy, việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước hay, tăng thời gian cần đến của thành phầm là vấn đề nhưng mà nhiều gia chủ rất thân thiện.

Các loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng

Trên nơi buôn bán có quá nhiều loại sàn gỗ công nghiệp làm khách hàng căn nhắc không biết chọn loại nào cho thích hợp với nhu cầu sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp chống nước được phát triển trong nước hoặc tới từ các thương hiệu đặc biệt từ các nước đặc biệt.

Có thể kể tới Kronoswiss của Thụy Sỹ, Victoria, Sensa tới từ Đức, thấp hơn một chút là những dòng item như Kosmos của Trung Quốc, sàn gỗ của Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc…

Sàn gỗ công nghiệp Quickstep là thương hiệu sàn gỗ đang được nhiều Gia đình lựa chọn bây chừ. Đây là thương hiệu sàn gỗ bày bán các mẫu sàn gỗ được nhập khẩu chính hãng phát hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng, đa dạng về màu sắc và mẫu mã, thích hợp và tinh tế trong từng không gian. khái quát các thành công đều có thể chịu nước lên đến 72 giờ, hầu như không bị cong vênh hay biến dạng.

Kinh nghiệm của một số khách hàng khi đi mua sàn gỗ là ngoài việc lựa chọn sàn gỗ gần giống theo diễn đạt của một số người thân đã cần dùng, họ thường xác định các miếng gỗ công nghiệp cần đến để lắp sàn. Mẫu sàn được ngâm trong nước 24 tiếng để kiểm tra độ nở phồng chịu nước, cần đến vật nhọn để thử độ chống xước của sàn. Các biện pháp kiểm tra này có sức thuyết phục và làm quý khách tin cậy vào chất lượng tác phẩm của tổ chức.
 
Hiệu chỉnh:
Top