Các loại kiểu đinh giày bóng đá Nike phổ biến

thanhtu2120

Banned
Tham gia
18/11/2019
Bài viết
0
Bạn đam mê đá banh, bạn đang chơi đá banh trên sân cỏ, sân nhân tạo hay các loại sân khách. Bạn muốn tìm kiếm cho bản thân một đôi giày để phục vụ đam mê đá banh của chính mình. Bạn muốn tìm được sản phẩm tốt nhất với mức giá vừa phải nhất. Bạn có thể chơi đá banh với đam mê của mình với vũ khí sắc bén nhất trên chân. Hãy đến với giaydabongtot.com với danh múc sản phẩm đa dạng, và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể tham khảo giày đá bóng nike đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Trong bóng đá chuyên nghiệp các ngôi sao sử dụng giày đá bóng nike rất nhiều. Ví dụ ngôi sao nổi tiếng Ronaldo CR7 đang đại diện cho dòng giày nike cao cổ Mercurial Superfly. Còn ngôi sao đá bóng nổi tiếng Neymar thì đại diện cho dòng giày bóng đá nike Mercurial Vapor. Các ngôi sao nổi tiếng còn có được thửa riêng giày với những thiết kế riêng biệt mang đậm dấu ấn độc đáo.

Giày đá banh nike là thương hiệu nổi tiếng do đó được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Giày bóng đá nike đa dạng, có nhiều mẫu mã, nhiều thiết kế sáng tạo, đẹp mắt và phân loại giá thích hợp khác nhau... Mức giá 150 – 250 VND, mức giá 380 – 720 VND, mức giá 2 – 6 triệu VND. Qua đó đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.Các loại giày bóng đá nike
● Giày nike cao cổ

● Giày đá bóng không dây

● Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

● Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên

● Giày đá bóng trẻ em

Các loại kiểu đinh giày bóng đá Nike phổ biến hiện nay
  1. Giày đinh dăm TF, chuyên sử dụng để chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam.
  2. Giày đinh tán AG hỗ trợ chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo chất lượng tốt nhất.
  3. Giày đinh cao FG Nike, giày đá bóng sân cỏ tự nhiên
  4. Giày đinh sắt SG hỗ trợ chơi trên mặt sân mềm và trơn trượt.
  5. Các loại giày đinh đá banh nike khác. Sản phẩm này hỗ trợ chơi trên các mặt sân chuyên biệt khác nhau.
Các dòng giày đá bóng phổ biến của nike
  1. Giày Nike Mercurial
  2. Giày Nike Hypervenom
  3. Giày Nike Magista
  4. Giày Nike Tiempo
  5. Giày Nike Football X
Tùy thuộc vào từng dòng giày đá bóng nike sẽ hợp với nhiều loại chân khác nhau. Ví dụ như chân bè, chân thon, chẩn nhỏ gầy, chân to… Bạn nên đến cửa hàng giày dép để thử giày và xem xét kỹ. Nếu bạn không có thời gian, quá bận rộn có thể liên hệ với cửa hàng để được tư vấn chi tiết về thiết kế giày như da giày, mũi giày, form giày, kiểu dáng, mức giá…

Hãy đến với giaydabongtot.com chuyên cung cấp giày bóng đá nike fake 1, SF nhập từ các nhà máy lớn uy tín tại Trung Quốc. Các sản phẩm giày nike có mức giá vừa phải, đẹp mắt, chất lượng ổn định, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Lưu ý, giày bóng đá nike tại shop là hàng Fake hoặc là Superfake nhưng chất lượng đảm bảo và có chính sách bảo hành rõ ràng.

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 2, siêu thị 24h, số 9C, ngõ 143 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0972.616.723 – 0986.048.298
 
Top