Các loại gas dùng trong tủ đông hiện nay

hoanghai145

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2016
Bài viết
2
Gas là 1 trong loại nguyên liệu được sử dụng tầm thường nhất hiện nay. Trước đây, để sử dụng lửa trong sinh hoạt gia đình, con người phải cần đến củi, tiếp nối là than, dầu cùng 1 số nguyên liệu có thể tạo lửa khác. Từ khi tạo ra gas, mọi hoạt động hằng ngày cũng trở nên dễ ợt hơn.

Hầu hết những sản phẩm tủ đông bây chừ, đều dùng nguyên liệu là gas. mà để chọn cho mình được chiếc tủ đông tốt, tương xứng với nhu cầu và mục đích sử dụng, đồng thời cải thiện hiệu quả hoạt động của thiết bị này, chúng ta cũng cần khám phá để nắm bắt một số kiến thức chung về các loại gas tốt nhất hiện giờ.
Trong lĩnh vực thiết bị, sản phẩm điện lạnh, gas R134A và Gas R600A đều là những nguyên liệu thân thiện với môi trường mà Denver đã tin tưởng áp dụng.

Đối với gas R134A, đây là loại gas không có Clo trong phân tử nên sẽ không có tác hại phá hỏng tầng ozon. Mặt khác, gas R600A lại có hàm lượng khí metan cao, là loại nguyên liệu sạch và được khuyến khích sử dụng trên Thế Giới.
Trước đây, hầu như các loại tủ lạnh, tủ mát đời cũ thường sử dụng gas R12 - loại gas mang tính độc nhẹ, khi gặp mặt lửa tỏa mùi hắc gây choáng váng và nhức đầu nếu người tiêu dùng vô tình hít phải, nên rất độc hại. Chính vì vậy, gas R134A ra đời với nhiều cải tiến về chỉ số nén, tính chất không độc hại đối với môi trường để người sử dụng an tâm sử dụng.

Chọn các sản phẩm sử dụng công nghệ gas R134A, chúng ta vừa góp phần đảm bảo môi trường, vừa phòng tránh được các tác hại của hơi gas đối với sức khỏe bản thân. Với điểm mạnh Chi tiêu không cao, lại bình yên sử dụng nên gas R134A là sự lựa chọn bình thường cho nhiều tủ lạnh, tủ mát dân dụng hiện thời.

tu-dong-denver-ngang.jpg

Tủ đông 1 ngăn sử dụng gas R134A
Bên cạnh đó, gas R600A là loại nguyên liệu sạch, được sử dụng cho các dòng tủ mát, tủ đông cao cấp vì công dụng làm lạnh cao, tính năng giữ lạnh lâu hơn và tiết kiệm điện hơn so với các loại gas khác.Tủ đông Denver sử dụng gas R600A
Đối với các sản phẩm điện lạnh, gas là nguyên liệu làm lạnh nên chất lượng của gas là yếu tố ảnh hưởng trực kế tiếp chất lượng của sản phẩm. Nếu gas có chất lượng tốt, sản phẩm của bạn sẽ có độ lạnh lâu, bền với tác dụng làm lạnh cao cũng như sẽ nhẹ tải hơn trong quá trình sử dụng và ngược lại, chất lượng gas kém sẽ kéo theo chất số lượng hàng hóa thấp. Vì vậy, gas là một trong những tiêu chí khi tuyển lựa sản phẩm điện lạnh mà người tiêu dùng cần xem xét.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ đông, tủ mát tại Hà Nội công nghệ cao giá bèo, HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI ĐIỆN NGAY CHO CÔNG TY CHÚNG TÔI – Hotline: 08 88479888

Thông tin contact:
Website: denver.vn
SĐT: 08 88479888
 
Top