Các loại bìa menu nhà hàng giá rẻ, dễ thay thế

quatangvietbookkd14

Thành viên mới
Tham gia
2/7/2020
Bài viết
0
Các nhà hàng, khách sạn lớn thường thiết kế và in ấn quyển menu hết sức cầu kỳ tinh xảo. Khi sử dụng thì hình thức tất sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên thì khi cần thay thế đơn giá hoặc thêm bớt món ăn sẽ phải làm mới lại từ đầu chứ không dễ dàng thay thế. Bởi vậy đa số các nhà hàng hiện nay đều chuyển sang làm kiểu menu bìa da bởi giá thành hợp lý, độ bền cao và dễ dàng thay đổi thực đơn bên trong.

Các kiểu đóng quyển menu bìa da của Xưởng In Vietbook


+ Menu bìa da mặt ngoài ép chìm / ép nhũ logo, bên trong có các túi nhựa trong suốt để cài tờ thực đơn. Khi cần sửa đổi và thay thế chỉ cần in tờ thực đơn khác cài vào.
+ Menu bìa da mặt ngoài ép chìm, ép nhũ logo, bên trong đóng còng inox chữ D để cài các tờ thực đơn đục lỗ sẵn. Khi cần sửa đổi và thay thế thì phải in và đục lỗ tờ mới đúng vị trí cũ để cài.

+ Menu bìa da mặt ngoài ép chìm, ép nhũ logo, bên trong có rãnh cài 4 góc của mỗi trang. kiểu menu này chỉ áp dụng khi làm 2 trang thực đơn. Khi cần thay thể chỉ cần gỡ tờ cũ và cài tờ mới vào.

Kích thước menu bìa da phổ biến là 18x31cm, 23x31cm. 22x38cm áp dụng cho kiểu menu 2 trangƯu điểm vượt trội khi đặt in Menu bìa da tại Xưởng in Vietbook
Kinh nghiệm nhiều năm chuyên làm menu bìa da nhà hàng và các loại menu nhựa. Xưởng In Vietbook hiện là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và in menu trọn gói cho rất nhiều nhà hàng khách sạn tại Hà Nội và các tỉnh thành. Khi đặt in menu tại Xưởng In Vietbook, khách hàng được


Tư vấn lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu menu
Thiết kế cao cấp theo style của nhà hàng
Nhiều chất liệu da và màu da để lựa chọn
Nhiều hình thức gia công menu độc đáo đáp ứng yêu cầu
Thời gian sản xuất nhanh, đáp ứng đơn hàng gấp
In ấn và giao hàng tận nơi toàn quốc

Hướng dẫn đặt in menu nhà hàng

Hiện nay chúng tôi chuyên sản xuất làm menu bìa da với 2 chất liệu đó là menu bìa da nỉ cắt mép và menu bìa da pu khâu mép. làm menu bìa da nỉ sẽ dày hơn nên có thể gắn âm được logo đồng ăn mòn, còn menu bìa da khâu mép sẽ mỏng hơn nên chỉ có thể ép nhũ hoặc ép chìm hoặc gắn nổi logo ăn mòn đồng.

Nếu quý khách ở khu vực Hà Nội có thể qua trực tiếp văn phòng của chúng tôi để xem mẫu, lựa chọn loại da, kiểu đóng quyển và đặt in menu trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa cần đặt in menu bìa da có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách
Gọi điện thoại số 091.121.055 (giờ hành chính) để được tư vấn
Gửi thông tin và yêu cầu vào email quatangvietbook@gmail.com để được báo giá
Chat zalo : 0911210055, skype, facebook với chuyên viên tư vấn
Xem nguồn trang: https://sodavietbook.blogspot.com/2020/11/cac-loai-bia-menu-nha-hang-gia-re-de.html
 
Top