1. giangsta1412

  giangsta1412 Thành viên mới

  Các kiểu nhẫn kim cương đầy đủ phong cách thiết kế khác biệt

  Chọn lựa kiểu dáng khi mua nhẫn kim cương đính hôn thiên nhiên

  Khoan bàn về vấn đề chất lượng của chiếc nhẫn kim cương đẹp, tiêu chí đầu tiên bạn tìm kiếm khi muốn mua nhẫn đính hôn kim cương chính là lựa chọn kiểu dáng. Nếu lúc trước nhắc đến nhẫn đính hôn thì người ta thường hình dung đến chiếc nhẫn trơn có 4 chấu đơn giản để giữ viên kim cương ở giữa. Với sự gắn liền giữa kiểu dáng và ý nghĩa chiếc nhẫn trong suốt một thời gian dài mà dạng nhẫn 4 chấu hoặc 6 chấu này hầu như được mặc định cái tên là nhẫn đính hôn.

  Nhờ vào sự sáng tạo không ngừng nghỉ trong ngành thiết kế trang sức cùng với sự phóng khoáng, cởi mở hơn trong phong cách hiện đại mà nhẫn đính hôn kim cương thiên nhiên ngày nay đã trở nên đa dạng hơn về kiểu dáng để có thể đáp ứng được nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

  Một số kiểu dáng phổ biến của nhẫn đính hôn như: Kiểu cơ bản nhẫn trơn 4 hoặc 6 chấu đơn giản hoặc cách điệu. Kiểu nhẫn đính hôn halo: vòng halo tròn hoặc vuông, có khi cách điệu thành trái tim bao quanh viên kim cương chủ. Kiểu nhẫn đính hôn có viền tấm dọc theo đai nhẫn, kết hợp kim cương tấm quanh bề mặt nhẫn.

  Xem nhiều hơn: http://www.hungphatusa.vn/c-nhan-kim-cuong

  Do kiểu dáng phong phú sẽ khiến bạn bối rối khi mua nhẫn đính hôn kim cương, nên bạn có thể dựa trên những yếu tố sau để xem xét

  Ngân sách: biết được ngân sách của mình cần chi cho chiếc nhẫn đính hôn sẽ rút ngắn được thời gian tìm kiếm một chiếc nhẫn phù hợp cho cả bạn và người ấy. Sau khi ước lượng được khoản tiền cho chiếc nhẫn, bạn sẽ tự giới hạn được các mẫu nhẫn nằm trong ngân sách của mình, từ đó dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  Cá tính của người bạn muốn tặng nhẫn: cách lựa chọn trang phục và trang sức của một người sẽ phần nào thể hiện được cá tính của người đó như thế nào. Do đó, một gợi ý hay cho bạn là dựa vào tính cách của người bạn thương để tìm được kiểu dáng nhẫn đính hôn cho phù hợp. Ví dụ: nếu bạn ấy là người nhẹ nhàng, trầm tính thì một chiếc nhẫn đơn giản, có những đường nét thanh tao sẽ phù hợp hơn là một chiếc nhẫn cầu kỳ, phô trương.

  Dáng bàn tay: chiếc nhẫn đơn giản có ít họa tiết và nhỏ gọn sẽ phù hợp với cô nàng có dáng bàn tay nhỏ, thon. Hoặc nếu là một cô gái sở hữu bàn tay thon dài thì việc lựa chọn mua nhẫn đính hôn kim cương sẽ trở nên dễ dàng hơn vì đa phần cô ấy hợp với các kiểu nhẫn đính hôn.

  Kiểu nhẫn kim cương phổ biến thuộc hàng kinh điển được đánh giá là phù hợp với đa dạng phong cách, tính tình của mỗi người:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Tham khảo tại:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP