Các hình thức làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi tuongvile97, 30/10/2020. — 25 Lượt xem

 1. tuongvile97

  tuongvile97 Thành viên mới

  Các hình thức làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam

  Affiliate Network đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu quảng cáo và người tiến hành quảng bá để cung cấp dịch vụ kết liên, tính toán hoàn hảo của truyền bá, tính toán lưu lượng và chi phí hai bên phải thanh toán cho nhau, điều hành và đưa ra phán quyết ví như có sự tranh chấp hoặc gian lậu.

  Hiện nay Affiliate Network ngày càng trở lên phổ thông rộng rãi và vững mạnh với tốc độ chóng mặt. Trong bài viết này, mình sẽ san sẻ đến bạn “Top 3 trang tiếp thị liên kết tại Việt Nam và quy trình này là hoàn toàn trùng hợp.

  1/ Top 3 trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam

  [​IMG]  a/ AdFlex

  AdFlex là nền móng tiếp thị liên kết có một vị thế được khẳng định trong ngành nghề công nghiệp tiếp thị liên kết tại Việt Nam đề cập riêng và toàn Đông Nam Á nói chung.

  nhắc tới AdFlex không thể không đề cập đến AdFlex CPO (Cost per Order) – thiên hướng kiếm tiền hot nhất hiện nay

  Đây là hình thức tiếp thị kết liên mà hoả hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của quý khách. Khôn xiết thuần tuý, các bạn không cần phải quan tâm sau đó quý khách có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay ko, công đoạn chuyển phát hàng như thế nào. Chỉ cần quý khách xác nhận đặt hàng khi call center gọi tới là huê hồng đã thuộc về bạn. Không chỉ có thế, một thế mạnh to tướng cho hình thức kiếm tiền này ở AdFlex, đó là hoả hồng vô cùng hấp dẫn có thể lên tới 1.000.000 VNĐ cho một conversion thành công.

  Với số lượng sản phẩm phổ quát và hoa hồng quyến rũ cao thì AdFlex là tuyển lựa không phải tồi đặc biệt là những người mới khởi đầu với Affiliate Marketing dù bạn có là sinh viên, viên chức văn phòng hay mẹ bỉm sữa muốn có thêm thu nhập. Bởi các ích lợi bạn sẽ nhận được lúc tham gia kiếm tiền với AdFlex:

  thanh toán tự động, thuận lợi, nhanh chóng: huê hồng sẽ được thanh toán tự động hàng tuần vào thứ 6 qua account nhà băng

  AdFlex cộng đồng tương trợ nhau rất nhiệt liệt, lượng tương tác rất cao, chia sẻ rộng rãi kinh nghiệm thực tiễn

  sản xuất hầu hết chi tiết bài học, hướng dẫn cụ thể cho người mới khởi đầu.

  hỗ trợ sẵn phổ quát Pre-lander & Landing page để bạn chạy paid traffic

  b/ Masoffer

  Và một lúc trở thành Publishers của MasOffer bạn tiện dụng có thể tạo link tiếp thị liên kết tới bất kỳ sản phẩm nào có trên những trang phân phối sản phẩm nhà cung cấp của dịch vụ.

  Masoffer cũng là cái tên mà newbie bạn không nên bỏ qua với các lợi ích network mang đến sau:

  Kho sản phẩm phong phú, phổ thông, luôn cập nhật những sản phẩm nóng trên thị trường.

  ng minh, tiện lợi chọn lựa bề ngoài, kích thước, tùy chỉnh thời gian hiển thị.

  Giao diện gần gũi với các bạn luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được tậu trong ngày, số tiền hoa hồng thành công và đang được phê duyệt.

  tuy nhiên, Bên cạnh đó thì MasOffer cũng có một số khắc phục. Bạn phải chịu mức thuế thu nhập tư nhân tương đối cao 10%  c/ Accesstrade

  [​IMG]

  Accesstrade là nền móng tiếp thị kết liên ra đời tại Nhật Bản vào năm 2001 và tiên phong tại thị trường tiếp thị kết liên Việt Nam vào năm 2015.

  Accesstrade chủ yếu theo mô phỏng CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer, nghĩa là lúc khách hàng thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường dẫn affiliate mà AT phân phối thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng. Chỉ cần khoảng gần đây Accesstrade vững mạnh thêm hình thức D2C – Direct to Customer (giống với CPO AdFlex) đây là hình thức mà hoả hồng bạn nhận dựa trên mỗi đơn đặt hàng của quý khách.

  2/ Kết luận

  Trên đây 1 vài trang tiếp thị liên kết uy tín ở Việt Nam. Không chỉ thế, vững chắc sẽ còn phổ thông trang tiếp thị khác nữa, không được biết đến rộng rãi, tôi chẳng thể nhắc hết được. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tuyển lựa cho mình một màng lưới hay chương trình tiếp thị kết liên phù hợp nhất để bắt đầu sự nghiệp làm giàu trong khoảng Affiliate Marketing.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP