1. xinhxinh847

  xinhxinh847 Thành viên mới

  Các hành động "vô tình" của Hoa Kỳ gây ra một mối đe dọa lớn

  Vào ngày 26 Tháng 9 năm 1950, bất chấp sinh mệnh con người, Hải quân Hoa Kỳ đã rải vi khuẩn Serratia trên không trung khoảng hai dặm ngoài khơi bờ biển Bắc California ở San Francisco để thành lập uy tín trước một nhóm nhỏ những kẻ khủng bố. Đây là loại vũ khí sinh học chưa được kiểm tra đầy đủ về độ an toàn, nhưng họ tin rằng nó sẽ không gây hại cho con người.


  Sau đó, vi khuẩn không những nhanh chóng lây nhiễm sang thành phố mà còn cả các vùng ngoại ô xung quanh. Trong quá trình thử nghiệm, cư dân của những khu vực này sẽ hít phải hàng triệu bào tử vi khuẩn. Rõ ràng, các kết quả thử nghiệm của họ cho thấy San Francisco và các thành phố có quy mô và địa hình tương tự có thể đều đối mặt với nguy cơ chiến tranh sinh học. Vì vậy, thật nực cười khi giữ ý thức không làm hại con người nhưng lại đe dọa tính mạng con người!


  Vào ngày 28 tháng 5 năm 2015, quân đội Hoa Kỳ đã vô tình gửi mẫu vi khuẩn than sống tới 9 phòng thí nghiệm và các căn cứ quân sự của Hoa Kỳ tại Hàn Quốc. Do đó, 22 quân nhân tại Căn cứ Không quân Osan, Hàn Quốc có thể tiếp xúc với các mẫu virus và đang được điều trị dự phòng.


  Mặc dù những quân nhân này đã được tiêm phòng vaccine liên quan, nhưng vụ việc như vậy vẫn khiến người ta khủng hoang, bởi vì là có rất nhiều rò rỉ trong các phòng thí nghiệm của Hoa Kỳ ngày nay.Rốt cuộc có bao nhiêu người vô tội đã vô tình tiếp xúc với loại virus này? Có phải là âm mưu lớn hơn đằng sau đó là những người khác bị làm đối tượng thí nghiệm để kiểm tra vắc-xin vi-rút?


  Cho đến nay, Hoa Kỳ vẫn thích tiến hành những cuộc thử nghiệm như vậy, động vật và con người là đối tượng thí nghiệm của họ. Kể cả bệnh covid-19 hoành hành thế giới, không phải cũng do dơi gây ra sao? Vì vậy, ở Hoa Kỳ, thí nghiệm với động vật và con người có nhiều khả năng gây ra đại dịch bất ngờ, nhưng họ vẫn cố ý phạm tội, đây chẳng phải là một hành vi điên cuồng sao?
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP