1. nhvan226

  nhvan226 Thành viên mới

  Các hãng bơm bánh răng nổi tiếng thế giới nên sử dụng

  một vài hãng bơm bánh răng lớn ra đời càng ngày càng nhiều, khách hàng có khả năng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mức kinh phí đầu tư và mong ước của mình.

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm chìm nước thải đài loan

  tham khảo 1 số hãng bơm bánh răng nức tiếng thế giới

  1. Bơm bánh răng Viking
  không hổ danh là đất nước đi đầu trong kỹ thuật và nền kinh tế, U.S cho thành lập mẫu bơm bánh răng Viking hàng đầu thế giới cả về chất lượng tốt, tuổi thọ và năng suất công việc .

  Bơm bánh răng Viking có giá ko quá cao nhưng với mức giá thuê đấy phù hợp cho chất lượng tốt mà chúng đem đến .

  1. Bơm bánh răng Tuthill
  Sau Viking, Tuthill là mẫu bơm bánh răng thứ 2 tới từ USA cho người sử dụng sự hài lòng cao nhất lúc sử dụng.

  Đây là loại bơm bánh răng có giá bán phù hợp, bảo dưỡng lâu dài nhưng mà có nhiều ưu điêm, phù hợp sử dụng cho nhiều mục đích, đặc biệt một số ý muốn bơm 1 vài chất siêu đặc, siêu nhớt.

  1. Bơm bánh răng Đài Loan
  Đài Loan nổi tiếng với nhiều hãng bơm bánh răng giá cả phải chăng , chất lượng tốt được người Việt đặc biệt yêu thích. Bơm bánh răng HBS là một trong một vài dòng bơm bánh răng điển hình của Đài Loan có mặt ở phần lớn 1 số đại lý phân phối bơm bánh răng tại Đông Nam Á .

  [​IMG]

  rất nhiều cánh đc lắp lên bánh tuabin tương tự như tình trạng bánh bơm. Hướng cong của các cánh này ngược chiều với hướng cong của cánh của bánh bơm. Bánh tua bin đc lắp trên trục sơ cấp của hộp số sao cho các cánh bên trong nó nằm đối diện với vài cánh của bánh bơm với một khe hở rất nhỏ ở giữa.

  Stato nằm giữa bánh bơm và bánh tua bin. Qua khớp một chiều nó đc lắp trên trục stato và trục này được cố định trên vỏ hộp số. loại dầu trở về từ bánh tua bin vào bánh bơm theo hướng cản sự quay của bánh bơm. Bởi vậy , stato đổi chiều của loại dầu sao cho nó tác động lên phía sau của một số cánh trên bánh bơm và bổ sung thêm lực đẩy cho bánh bơm Chính vì thế làm tăng mômen. Khớp một chiều cho phép Stato quay theo chiều quay của trục khuỷu động cơ. Dù thế nếu Stato định bắt đầu quay theo chiều ngược lại thì khớp một chiều sẽ khoá stato để ngăn ko cho nó quay.

  khi li hợp khoá biến mô đc kích hoạt thì nó sẽ quay cùng với bánh bơm và bánh tua-bin. Việc ăn khớp và nhả li hợp khoá biến mô đc quyết đinh từ những chuyển đổi về hướng của loại thuỷ lực trong bộ biến mô khi xe đạt đc một tốc độ nhất định . khi xe chạy ở tốc độ thấp thì dầu bị nén (áp suất của bộ biến mô) sẽ chảy vào phía trước của li hợp khoá biến mô. Chính vì thế , áp suất trên mặt trước và mặt sau của li hợp khoá biến mô trở nên cân bằng và Do vậy li hợp khoá biến mô đc được nhả khớp. lúc xe chạy ổn định ở tốc độ trung bình hoặc cao (thường trên 60 km/h) thì dầu bị nén sẽ chảy vào phía sau của li hợp khoá biến mô. Do vậy , vỏ bộ biến mô và li hợp khoá biến mô sẽ trực tiếp nối với nhau. Vì vậy, li hợp khoá biến và vỏ bộ biến mô sẽ quay cùng nhau (ví dụ, li hợp khoá biến được đã được ăn khớp).

  Có thể bạn sẽ quan tâm: máy khuấy từ

  Để được tham mưu lựa chọn dùng các mẫu bơm bánh răng hân hạnh liên lạc Hotline: 0989.775.196.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP