Các điều cần lưu ý trong phong thủy tranh treo phòng khách

Nguyenlinh000

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Các điều cần lưu ý trong phong thủy tranh treo phòng khách

Theo phong thủy tranh treo phòng khách, ko nên chọn những bức tranh phong thủy với cảnh tượng tơi tả tiêu điều, âm u, tăm tối… giả dụ không sẽ tạo bầu ko khí bi quan, thiếu sức sống trong phòng khách.
Phòng khách là không gian sinh hoạt chung, song song là nơi tiếp đón bạn bè, khách khứa nên phương pháp bề ngoài , bài trí trong ko gian phòng khách sở hữu ảnh hưởng rất to đến tài vận của phần nhiều các thành viên trong gia đình.

nhung-dieu-can-dac-biet-tranh-trong-phong-thuy-tranh-treo-phong-khach-tt2-1510314866-217-width600height600.jpg


Việc treo tranh trang hoàng trong phòng khách hiện giờ được đông đảo gia chủ lựa chọn . Tranh phong thủy là vật dụng trang trí vừa sở hữu tác dụng làm cho đẹp ngôi nhà, vừa mang đến may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên cách thức chọn và bài trí tranh sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Theo phong thủy tranh treo phòng khách, cần chú ý các điều sau.

Không treo hình thú dữ, binh khí

Treo hình thú dữ, binh khí là điều kiêng kị trong phong thủy tranh treo phòng khách. Nên treo những bức tranh sơn thủy, hoa cỏ xanh tươi, chim hạc, phượng hoàng… là các biểu trưng cho sự cát tường, cường thịnh vượng.

nhung-dieu-can-dac-biet-tranh-trong-phong-thuy-tranh-treo-phong-khach-tt1-1510314866-422-width600height420.jpg


Giả dụ gia chủ muốn treo hình hổ cọp, rồng, ngựa, chim ưng… để bảo kê gia trạch trong phòng khách thì phải chú ý hướng đầu của chúng ra ngoài cửa. Ko nên để đầu của các loại thú dữ này quay vào trong để đề phòng chúng quay lại thị uy nhà của mình. Thêm vào chậm triển khai , nếu trưng bày binh khí trong phòng khách sẽ ảnh hưởng ko rẻ tới tâm lý của mọi người.

Không treo tranh mang màu sắc âm u , mờ ám

Theo phong thủy tranh treo phòng khách, không chọn các bức tranh phong thủy mang màu sắc u ám , khuất tất , tranh có cảnh tượng xờ xạc tiêu điều, lạnh lẽo, thê lương… ví như không sẽ tạo bầu ko khí bi quan, thiếu sức sống trong phòng khách, ảnh hưởng tới phong thủy phòng khách. Gam màu quá đậm, quá chói cũng sẽ khiến người trông thấy bức tranh cảm thấy phiền muộn. Do vậy ko treo tranh chiếc này là rẻ nhất.


 
Top