Các điều cần biết về du học Hàn 2017

Trong chuyên mục 'Tiếng Hàn' đăng bởi ngandao25, 5/10/2017. — 65.048 Lượt xem

Trạng thái:
Chủ đề đang đóng.
 1. ngandao25

  ngandao25 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Các điều cần biết về du học Hàn 2017

  Hàn Quốc một cường quốc về kinh tế của châu Á. Là một môi trường học năng động cho bạn trẻ Việt Nam. Chúng tôi sẽ chia sẽ những điều cần làm và không nên làm để cho bạn một ý tưởng tốt hơn về cách thực hiện mọi thứ trong những trường đại học Hàn Quốc và các gì họ tìm kiếm trong những các bạn tiềm năng. Hãy cùng tìm hiểu những chú ý khi du học Hàn Quốc nhé!

  [​IMG]
  bởi sao nên đi du học Hàn Quốc

  1. Bởi sao lại du học Hàn Quốc
  Hàn Quốc có một nền kinh tế rất hình thành (thứ 15 trên thế giới!).Với đa dạng cơ hội quá trình làm cho người nước ngoài.
  Có một số chương trình văn hoá và ngôn ngữ có sẵn sẽ dẫn bạn đến trung tâm của những thành phố của Hàn Quốc.
  Vẻ đẹp tự nhiên của Hàn Quốc, bốn mùa khác biệt, và phong cảnh tương phản ở một đất nước nhỏ cho phép khám phá tuyệt vời. Kiểm tra nó cho chính mình.
  Văn hoá nhiều của Hàn Quốc sẽ thu hút bạn, và đa dạng nhân tố của quá khứ đã được bảo tồn cho những thành phố hiện đại của Hàn Quốc.
  mặc dù Hàn Quốc là một quốc gia chia rẽ nhưng nó đã trở nên quan trọng về mặt kinh tế, ngoại giao và chiến lược giữa các quốc gia khác như Trung Quốc, Nga, Nhật Bản và Mỹ.

  2. Nên lựa chọn trường gì để du học Hàn Quốc
  Ở Hàn Quốc, có phong phú trường đại học khác nhau mà bạn có thể chọn lọc. Điều này làm cho bạn dễ dàng chọn lựa một trường đại học thích hợp với bạn nhất. Nhưng tôi bắt đầu từ đâu, bạn có thể hỏi? Hãy nhớ rằng, nghiên cứu tiên tiến của chính bạn là lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi có thể phân phối cho bạn. Lập danh sách các trường đại học mà bạn quan tâm. Bạn là một chàng trai nghệ thuật? Bạn là một phù du toán học? Dù phù hợp với bạn, hãy chọn lựa một cách thức khôn ngoan. Một điều nữa bạn cần chú ý là quá trình nộp đơn - thường là bằng tiếng Hàn (nhiều trường đại học đang làm việc bằng tiếng Anh nên sẽ đơn giản hơn cho sinh viên ở nước ngoài).
  những trường đại học Hàn Quốc chỉ dự kỳ thi đầu vào mỗi năm một lần (thường là vào tháng 10). Nếu bạn vượt qua thời hạn ban đầu của đơn đăng ký, bạn sẽ phải ăn bánh sinh nhật khác trước khi bạn có thể đăng ký lại. Bạn biết đấy, nó giống như hội chợ khoa học và hội chợ việc làm mà bạn đã từng học ở trường trung học, ngoại trừ đây là một hội chợ của trường đại học. Hàn Quốc rất giỏi trong chu trình tổ chức những hội chợ đại học hàng năm cho các mọi người quan tâm đến chu trình học tập ở đây tại Hàn Quốc. Dù rằng áp dụng cho những thành phố lớn hơn như Seoul, hầu hết những thành phố ở Hàn Quốc đều có các hội chợ đại học, nơi tất cả những trường đại học kiếm tìm người nước ngoài để thu thập và quảng bá những trường đại học và những chương trình của họ. Hãy đảm bảo rằng bạn tham dự ít nhất một trong các hội chợ của trường đại học để có được một ý tưởng về các gì là okie nhất cho bạn. Nó giúp ích rất nhiều! Nếu bởi lý do nào đó bạn có vấn đề về tài chính và bạn không thể bay tới Hàn Quốc, hãy gửi email cho nhân viên của trường đại học (rất sớm) để tìm hiểu thêm thông tin. Đây sẽ là tuyển lựa ok nhất.
  Thông thường, nhiều cố vấn của trường đại học sẽ có mặt để giúp bạn hiểu thêm về trường đại học. Họ sẽ tức thì hướng dẫn bạn qua toàn bộ chu trình, và một số người trong số họ thậm chí sẽ hài lòng những vận dụng ngay trong ngày đó.

  [​IMG]
  học tiếng hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn

  3.) Du học hàn quốc cần mang theo giấy tờ gì ?
  Bắt đầu việc này càng sớm càng tốt. Sẽ có dồi dào hội chợ trường đại học trong năm mà bạn có thể có thêm thông tin về các lựa chọn bạn có. Hầu hết trong số họ sẽ có các đề xuất nhập học hoàn toàn khác nhau nên điều quan trọng là bạn phải đánh giá với họ trước để bạn có mọi thứ đã sẵn sàng vào lúc bạn quyết định đăng ký. Đừng trì hoãn ngày này!
  Giấy giới thiệu
  những thư giới thiệu cũng là một nguyên tố quan trọng đối với việc nộp đơn của bạn. Nó giống như bằng chứng cho thấy bạn là một người đáng kể cho trường đại học. Hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu nhận chúng sớm trước khi bạn đến Hàn Quốc. Nói chuyện với giáo viên của bạn ở Trường trung học và nhà tuyển dụng làm chu trình bán thời gian của bạn (nếu bạn có) cho các thư giới thiệu tốt mà có thể cho thấy trường đại học của bạn quan tâm loại học sinh của bạn là gì! Tuy nhiên, chắc chắn bạn sử dụng một số bản sao của bức thư và bạn yêu cầu giáo sư của bạn để ký tất cả. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng tất cả những thư giới thiệu sẽ giúp bạn có được vào những trường đại học mà bạn muốn.
  rút cuộc, bạn đã có mọi thứ với nhau. Hiện thời tất cả các bạn phải làm là gửi! Đây là phần dễ nhất. Tuy nhiên, hãy nhớ điều gì đó: Người Hàn Quốc có thời hạn khá nghiêm túc. Đảm bảo bạn không gửi đơn đăng ký của mình quá muộn, hoặc bạn sẽ mất cơ hội nhận thừa nhận ở nơi bạn muốn.

  4. Bạn nên biết bao nhiêu tiếng Hàn?
  đề xuất nhập học sẽ khác nhau đối với mỗi trường đại học. Một số sẽ yêu cầu Hàn Quốc, một số thì không. Ví dụ, một số trường đại học sẽ đề nghị bạn có điểm số tuyệt vời về bài kiểm tra trình độ tiếng Hàn của bạn, để có đa dạng hoạt động ngoại khóa,... Chỉ cần một mẹo, đừng chán nản nếu bạn không làm tốt bài kiểm tra trình độ tiếng Hàn, bạn vẫn có thể được nhận vào. Bạn có nghiêm túc về chu trình tham dự các trường đại học? Đó là tất cả.
  Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy rằng hầu hết những trường đại học đề nghị học viên quốc tế phải thực sự giỏi tiếng Hàn Quốc mà thực tế bạn không làm. Các trường đại học chỉ muốn học viên nghiêm túc về những người tham dự những trường đại học của họ. Tiếng Hàn của bạn sẽ cải thiện đáng kể theo thời gian ngay cả khi bạn thất bại thảm hại khi thi. Tuy vậy, nếu bạn cố gắng thể hiện trên áp dụng của mình mà bạn có thể thử, bạn nên được xem xét một cách khá dễ dàng. Vòng tròn trong người là điều thực sự quan trọng!

  Thông tin được đem đến bởi: trung tâm tiếng hàn SOFL

  Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
  website : trungtamtienghan.edu.vn
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Các điều cần Diễn đàn Date
Tiện ích bật tắt nhanh các tính năng – Power Toggles Phần mềm hữu ích 15:43 ngày Thứ sáu
Active kích hoạt win 8/8.1 các phiên bản Thủ thuật Máy tính 16:46 ngày Thứ năm
Gỡ cài đặt các phần mềm không cần thiết Thủ thuật Máy tính 16:38 ngày Thứ năm
Điều 6: Tiêu chí đánh giá Hệ thống tiêu chí để đánh giá các biểu trưng gồm: Kiến thức Design 14:28 ngày Thứ hai
Điều các bạn trẻ cần lưu ý khi tìm việc Kỹ năng xin việc 28/7/2020
Tại sao Đài truyền hình VN và các Đài truyền hình khác ở VN không làm điều này ạ ??. Tư Vấn & Chuyện Trò 21/6/2020
Trạng thái:
Chủ đề đang đóng.

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP