Các Diễn Đàn Công Nghệ Thông Tin Lớn Nhất Hiện Nay Tại Việt Nam

Dembuon93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
56
Top 10 diễn đàn công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam

Tổng hợp những trang web hay về công nghệ thông tin, diễn đàn chia sẻ phần mềm, tài liệu nổi tiếng tại Việt Nam. Dưới đây là top 10 diễn đàn về lĩnh vực công nghệ công nghệ thông tin thu hút đông thành viên tham gia nhất ở thời điểm hiện tại.

Tinh Tế

Được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, Tinhte là diễn đàn rao vặt mạnh nhất hiện nay về lĩnh vực công nghệ nhất là mảng review công nghệ, các sản phẩm mới về công nghệ, xe cộ và khoa học, với lượng thành viên đông đảo, nội dung chất lượng, các bài viết được cập nhật liên tục mỗi ngày và có 1 ông admin là cuhiep nổi tiếng với những phát ngôn mang tính bảo thủ, gây tranh cãi nên diễn đàn này ngày càng trở nên nổi tiếng và là địa chỉ không thể thiếu của các tín đồ công nghệ.

URL: Tinhte.vnSinhvienIT

SinhvienIT là diễn đàn công nghệ thông tin nổi tiếng trong giới học sinh, sinh viên thuộc lĩnh vực này. Diễn đàn mạnh về khoản chia sẻ phần mềm, đa số là phần mềm cờ rắc, các tài liệu, ebook hữu ích về CNTT, tuy nhiên hiện nay đội ngũ quản trị diễn đàn dường như không còn hứng thú với việc tiếp tục phát triển nên diễn đàn bị bỏ bê và spam rất nhiều, chất lượng ngày càng đi xuống, các bài thảo luận không còn sôi nổi như xưa, dù sao đây vẫn là 1 nơi đáng tin cậy cho các bạn muốn tìm kiếm, chia sẻ phần mềm và các tài liệu CNTT.

URL: Sinhvienit.netVforum

Tiền thân là diễn đàn Bạc Liêu, đi lên mạnh cũng từ việc chia sẻ phần mềm cờ rack, Vforum ngày càng được nhiều người biết đến và có lẽ là trang web mà ai cũng biết, địa chỉ này hiện tại phát triển theo hướng như 1 trang web chia sẻ thông tin chứ không tập trung theo hướng diễn đàn thảo luận, mặc dù là diễn đàn công nghệ nhưng đưa tin về mọi lĩnh vực trong cuộc sống để kéo traffic về là chính chứ không riêng gì lĩnh vực công nghệ thông tin, đây là website có nội dung tốt mà các bạn có thể tham khảo.

URL: LinkDDTH

Diễn đàn tin học là diễn đàn lâu đời nhất, có thể nói là lão làng trong số các forum về tin học, tuy nhiên do không chịu cập nhật công nghệ, update tính năng, mãi vẫn sử dụng source vbulletin cũ kỹ và không có tính tương tác cho nên cũng như bao nhiêu diễn đàn khác, ddth dần dần cũng chỉ còn 1 nhóm nhỏ thành viên tham gia thảo luận, mặc dù vậy thì thành viên tham gia diễn đàn này đều thuộc dạng cao thủ, lão thành cách mạng nhất là về lĩnh vực kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền từ website, Youtube, MMO nên đây vẫn là 1 địa chỉ uy tín các bạn có thể tham khảo.

URL: Diễn Đàn Tin HọcVN-Zoom

Cũng giống như DDTH, VN-Zoom là một diễn đàn lâu đời và đã từng là 1 biểu tượng của CNTT Việt Nam, là diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam về lượng thành viên và bài viết, thiên đường của phần mềm lậu, game và chia sẻ tài liệu bản quyền với rất nhiều cao thủ tham gia post bài, thành viên online lúc nào cũng vài chục nghìn người, VN-Zoom đã từng phát triển đến nỗi Google phải đưa vào danh sách đen và cấm không cho hiển thị kết quả tìm kiếm trên Google, chính vì thế mà VN-Zoom lụi tàn, tuy nhiên hiện nay diễn đàn này đang phát triển lạị, sử dụng source Xenforo chuyên nghiệp hơn, tại 1 địa chỉ mới, các bạn có thể tham khảo.

URL: LinkThế giới tin học

Thế giới tin học cũng là một diễn đàn lâu đời vẫn còn tồn tại. Tại đây mọi người có thể chia sẻ những vấn đề như thủ thuật tin học, phần cứng, phần mềm và cả rao vặt. Trang web này hạn chế việc chia sẻ những phần mềm không có bản quyền cho nên không được nổi tiếng lắm tuy nhiên vẫn là 1 diễn đàn công nghệ có nội dung tốt và được nhiều người biết đến. Diễn đàn cũng có những hoạt động như các buổi gặp mặt, từ thiện hay thi đấu thể thao giữa các thành viên trong diễn đàn.

URL: LinkTechrum

TechRum được lấy ý tưởng từ trang công nghệ nổi tiếng thế giới là TechRuch.com, đây là một diễn đàn trẻ khá nổi hiện tại về mảng CNTT, được đầu tư mạnh về tài chính để PR quảng cáo, đây là nơi các bạn có thể chia sẻ thông tin và thảo luận với nhau về các phần mềm, ứng dụng điện thoại, máy tính, thiết bị văn phòng, tán gẫu và các thông trao đổi thương mại khác.

URL: LinkDiễn Đàn VNO

VNO là một diễn đàn trẻ, còn khá mới mẻ hiện nay tại Việt Nam nhưng được đầu tư mạnh mẽ về chất lượng và nội dung, VNO đang kéo lại thời hoàng kim của diễn đàn Việt Nam với việc thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia diễn đàn và hoạt động rất sôi nổi, các topic trên diễn đàn đều có chất lượng cao và chia sẻ thông tin hữu ích cho người dùng, giao diện được tối ưu và nhiều tính năng hiện đại, ngoài ra, điểm nổi bật thu hút các thành viên tham gia diễn đàn này là việc được chia sẻ nhuận bút từ các bài viết đăng lên diễn đàn, bạn viết chủ đề nào miễn có chất lượng được nhiều người xem là bạn sẽ nhận được tiền theo số lượt xem và được nhận vĩnh viễn không giới hạn, đây là website duy nhất tại Việt Nam dám thực hiện điều này, đây được dự báo sẽ là diễn đàn phát triển rất mạnh trong tương lai, các bạn có thể tham khảo.

URL: Việt Nam OvernightMột số diễn đàn khác các bạn có thể tham khảo:

forum. Idichvuseo.com

itvnn.net

f4vnn.com

forum.vietdesigner.net
 
Top