Các điểm nổi bật của sàn gỗ malaysia

remcuatphcm

Thành viên mới
Tham gia
14/9/2016
Bài viết
0
Sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu về Việt nam và là nguồn hàng mạnh mẽ trên thị trường nội thất Việt nam hiện nay.
Ưu điểm:
Đối với khí hậu ẩm như ở Việt Nam thì chắc có lẽ giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia được xem là phù hợp nhất bởi ưu điểm nổi bật nhất đó là khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt nhất trong các loại sàn gỗ công nghiệp. Lớp cốt gỗ HDF được sản xuất bởi các cây gỗ tự nhiên của rừng nhiệt đới Malaysia( Malaysia là quốc gia nổi tiếng sản xuất ván gỗ HDF xuất khẩu, là quốc gia có diện tích rừng bao phủ rất lớn). Loại ván HDF này được sử dụng để sản xuất ra ván lát sàn có độ chịu ẩm, chịu nước cao. Tất cả các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được đưa vào phòng thử nghiệm độ chịu nước, độ mài mòn hết sức nghiêm ngặt.

Hiện nay 2 loại sàn gỗ nổi tiếng hàng đầu được sản xuất tại Malaysia là sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi được sản xuất bởi công ty gỗ ván sàn ROBIN RESOURCES (M) SDN BHD là một thành viên của Robin Group.
s%C3%A0n-g%E1%BB%97-smartwood-3901-600x475.jpg


Lớp bề mặt có độ chịu trầy xước cao đặc biệt là loại tiêu chuẩn mài mòn AC4, hệ thống hèm khóa khác biệt hoàn toàn với các loại ván sàn khác trên thị trường, hèm phủ sáp nến theo công nghệ tiên tiến Vacumat tạo lớp phủ dày và đều cho nên khi lắp đặt ván sàn sẽ khít hơn, không bị hở và nước không thể lọt qua khe hèm xuống phía dưới.
Nhược điểm:
Đối với nhiều người khi so sánh mẫu mã của sàn gỗ Malaysia với các loại ván sàn khác thường cảm thấy các loại ván sàn khác bắt mắt hơn đặc biệt khi so với các loại ván sàn được sản xuất tại Châu Âu. Đa số các loại sàn gỗ Malaysia đều có bề mặt sần do đó sẽ không thích hợp với những người thích sàn gỗ mặt bóng.

Giá thành cao so với các loại sàn gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc, sàn gỗ 8mm có giá từ 260k đến 300k tùy từng thương hiệu và tùy từng nơi bán, sàn gỗ 12mm bản to có giá từ 360k đến 400k/m2, sàn gỗ 12mm bản nhỏ có giá từ 455k trở lên.
Xem thêm: xưởng mộc tphcm
 
Top