1. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng Già rồi không thấy, tôi nuôi em. Thành viên thân thiết

  Các cung Hoàng đạo làm gì khi đứng trước một mối quan hệ bất hạnh?

  Các cung Hoàng đạo làm gì khi đứng trước một mối quan hệ bất hạnh?


  Tùy vào từng cung Hoàng đạo sẽ có cách cư xử khác nhau trước một vấn đề.


  Mỗi chòm sao là một tính cách khác nhau. Họ có lý lẽ cũng như cách giải quyết của riêng mình khi đứng trước một sự việc hay vấn đề. Và tất nhiên, biểu hiện của mỗi chòm sao khi tình cảm của họ và người yêu gặp vấn đề cũng không hề giống nhau. Nếu bạn vẫn chưa thật sự hiểu rõ tâm tư của người ấy, hãy tham khảo những dấu hiệu sau đây để có thể sớm nhận ra vấn đề giữa cả hai, giải quyết và cứu vãn trước khi trở nên quá muộn.

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Một khi rơi vào lưới tình, Bạch Dương sẽ chia sẻ tất tần tật những điều trong cuộc sống với người yêu và mong muốn nhận được điều tương tự. Người thuộc cung Bạch Dương thường rất thẳng tính và chẳng bao giờ che giấu bất cứ ý định gì của bản thân. Thế nên, khi bạn cảm nhận điều gì đó bất thường ở Bạch Dương thì chính là lúc họ đang gặp vấn đề. Khi cả hai bất hòa, Bạch Dương sẽ hạn chế tối đa việc phải tiếp xúc với bạn, trừ những lúc thật sự cần thiết.

  Kim Ngưu (20/4 - 21/5)

  Kim Ngưu là người hướng ngoại, coi trọng tính thẩm mĩ và bề ngoài. Đối với Kim Ngưu, hạnh phúc có thể đến từ những thứ bên ngoài như cái cách mọi người nhìn vào họ. Đó là chưa kể đến cái tôi cao chót vót khiến họ không muốn bị người khác bắt gặp khía cạnh tiêu cực của mình. Khi gặp trục trặc trong tình yêu, Kim Ngưu sẽ cố gắng ngụy trang cho mình một cuộc sống vui vẻ hết mức có thể. Và rồi bạn sẽ thấy trang cá nhân của họ đầy rẫy những hình ảnh đi chơi hay những dòng chia sẻ hài hước. Nhưng nên nhớ, đó chỉ là vỏ bọc để Kim Ngưu che đậy những tổn thương bên trong mà thôi.

  Song Tử (22/5 - 21/6)

  Là người thiếu quyết đoán, Song Tử sẽ mất một khoảng thời gian dài lẩn quẩn trong mối quan hệ bất hạnh. Chuyện tình cảm không tốt đẹp sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến công việc, khiến họ bật khóc bất cứ lúc nào, tránh tiếp xúc với bạn bè… Đến khi không còn sự lựa chọn nào khác, Song Tử mới chịu đối mặt và chấp nhận sự thật.

  [​IMG]
  (Ảnh: Internet)

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải là con người của xúc cảm, họ yêu bằng trái tim và một khi gặp vấn đề tình cảm, họ sẽ trở nên nhỏ mọn hơn bất cứ lúc nào. Cuộc gặp gỡ bạn bè sẽ được lấp đầy bằng những lời than thở của Cự Giải, họ làm tất cả để giải tỏa nỗi buồn, giúp tâm trạng khá hơn nhưng chẳng bao giờ chịu nhìn thẳng vào vấn đề, xem xét cũng như tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Lòng tự trọng đối với Sư Tử là tối thượng. Cuộc sống nếu gặp phải vấn đề đi ngược lại niềm tin của mình, họ sẽ cảm thấy bị đả kích và bất an. Cách hành xử của Sư Tử đối với bạn khi đó có thể cực kì hung hăng và tiêu cực. Dần dần, họ cũng chấp nhận và tìm mọi cách để vượt qua cuộc tình tan vỡ.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Khi mối quan hệ trở nên bế tắc, Xử Nữ sẽ đặt hết tâm trí vào một thứ gì đó để chuyển hướng sự chú ý của bản thân. Bề ngoài có thể trông họ đang vô cùng đam mê và phấn đấu vì mục tiêu tương lai nhưng tất cả đều chỉ để lấp vào khoảng trống tổn thương từ chuyện tình cảm mà thôi.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình sẽ giải quyết vấn đề tình cảm bằng công việc. Trong thời gian này, họ chỉ muốn làm càng nhiều càng tốt, để không phải bận tâm đến những việc khác. Biểu tượng của Thiên Bình là cán cân. Thế nên, khi gặp phải điều gì đó phá vỡ sự cân bằng, họ sẽ tìm mọi cách để giữ mọi thứ trở lại vị trí cân bằng ban đầu.

  [​IMG]
  Thiên Bình sẽ giải quyết vấn đề tình cảm bằng công việc. (Ảnh: Internet)

  Bò Cạp (23/10 - 22/11)

  Bò Cạp là cung sống lý trí nhất trong vòng tròn 12 cung Hoàng đạo. Những vấn đề nảy sinh trong tình cảm của hai bạn không hề gây ra quá nhiều ảnh hưởng đối với người thuộc cung này. Một khi đã quyết định từ bỏ, Bò Cạp sẽ không bao giờ quay đầu lại và bắt đầu tránh né tất cả những thứ liên quan đến chuyện tình cảm trong quá khứ.

  Nhân Mã (23/11 - 21/12)

  Mỗi khi chuyện tình cảm không suông sẻ, Nhân Mã sẽ trở nên tiêu cực một cách kín đáo. Ngoài mặt, họ vẫn vui cười, lạc quan, yêu đời nhưng tính khí có thể thay đổi một cách bất chợt và bạn có thể là một trong những nạn nhân xui xẻo hứng chịu những cơn giận vô cớ ấy đấy.

  Ma Kết (22/12 - 20/1)

  Ma Kết sẽ bắt đầu kiểm soát mọi thứ. Họ cố gắng tìm ra vấn đề và giải quyết chúng. Trên thực tế, chuyện tình cảm và tất cả những gì thuộc về lý lẽ trái tim hoàn toàn không thể giải quyết bằng lý trí như Ma Kết mong muốn. Nhưng đó là con người của Ma Kết, họ không muốn vấn đề của bản thân bị trôi trong vô định và không có câu trả lời chính xác cho mối quan hệ ngày càng đi vào bế tắc của hai người.

  Bảo Bình (21/1 - 18/2)

  Bạn sẽ chẳng thể nhận ra điều gì thay đổi trong con người một Bảo Bình vừa trải qua cuộc tình không êm đẹp. Họ sẽ không dành quá nhiều thời gian để nỗi buồn giày vò. Thay vào đó, Bảo Bình sẽ mạnh mẽ vượt qua, hướng đến những mục tiêu lớn hơn của cuộc đời. Đó cũng là vỏ bọc hoàn hảo nhất che đi những vụn vỡ bên trong con người họ. Đồng thời, ở khía cạnh nào đó, việc tập trung phát triển bản thân vẫn là điều tích cực.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư là một tâm hồn tự do, muốn khám phá mọi thứ trong cuộc sống, nhất là tình yêu. Họ vốn nổi tiếng vì sự dịu dàng, cẩn trọng và tỉ mỉ trong tình cảm. Chính vì càng hy vọng nên Song Ngư càng dễ thất vọng nếu như tình cảm bất chợt đi chệch hướng mong muốn.

  (Nguồn: thoughtcatalog)

  Newben / Theo Thời đại
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP