Các cửa hàng tạp hóa ở các thành phố lớn

ductravela

Thành viên mới
Tham gia
12/1/2016
Bài viết
0
Nếu bạn tham gia tour du lịch nhật bản thì sẽ thấy tại mỗi thành phố lớn có một hoặc nhiều cửa hàng bách hóa. Các cửa hàng thường được đặt ở trung tâm thành phố hoặc xung quanh lớn tàu trạm, và nhiều người trong số họ thực sự thuộc về công ty mẹ giống như các công ty đường sắt. Chuỗi cửa hàng bách hóa lớn có thểđược tìm thấy trên khắp Nhật Bản bao gồm Isetan Mitsukoshi-, Takashimaya và Daimaru-Matsuzakaya. Ngoài ra, có rất nhiều chuỗi hoạt động chủ yếu trong phạm vi khu vực hay thành phố nào đó.

Tokyo

Nếu bạn tới du lịch nhật bản mùa xuân thì sẽ thấy nơi đây là thiên đường mua sắm với nhiều quận, huyện có nhiều cửa hàng bách hóa: Ginza là Tokyo, và có lẽ khu mua sắm hạng sang nổi tiếng nhất của Nhật Bản, Shibuya là một trung tâm thời trang và văn hóa thanh niên, Shinjuku có một khu vực mua sắm bận rộn xung quanh ga đường sắt bận rộn nhất thế giới, và Ikebukuro có một số cửa hàng bách hóa lớn xung quanh trạm của nó. Chuỗi cửa hàng địa phương bao gồm Seibu, Tobu, Tokyu, Odakyu và Keio.

Osaka

Osaka là trung tâm kinh tế của miền tây Nhật Bản. Nhiều cửa hàng bách hóa có thểđược tìm thấy chủ yếu ở hai trung tâm thành phố chính của nó, Umeda và Namba. Bên cạnh đó các chuỗi toàn quốc, người mua sắm tại Osaka cũng sẽ tìm chuỗi địa phương như Kintetsu, Hankyu Hanshin và. Cửa hàng bách hóa lớn nhất của Nhật Bản nằm trong Abeno Harukas, tòa nhà chọc trời cao nhất của đất nước. Hãy tham gia một tour du lịch nhật bản khuyến mại để tới với thiên đường mua sắm nhé bạn

Kyoto

Shijo-dori là khu mua sắm chính ở Kyoto, có Takashimaya và Daimaru cửa hàng bách hóa. Một Isetan lớn nằm bên trong ga Kyoto.
 
Top