Các chòm sao và thi cử

Trong chuyên mục '12 cung hoàng đạo' đăng bởi coin flower, 26/9/2016. — 1.030 Lượt xem

 1. coin flower

  coin flower I do believe in your galaxy Thành viên thân thiết

  Các chòm sao và thi cử

  I. Khi ôn thi:
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Ôn thi với Bạch Dương là những ngày ngồi bắn CS bùm bùm hay đơn giản là mở máy tính để ngắm hình các “ụp pa Hường Quắc”. Toàn những thú chơi tao nhã! Không phải họ không màng đến thế sự, mà sự thật là “Chị Bạch” tốc độ của chúng ta đã nhanh chóng học thuộc tất tần tật kiến thức từ trước, bây giờ chỉ cần ngồi hưởng thụ nữa mà thôi.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  “úmmmmmmmm Bà nà Bà nà Bà nà, úm Bà nà Bà Nà Xuân Diệu hai con gà nà” “ Dù Xờ Múi Lúi Khúi Khạp Khạp, Xăm Ba Đì Lì Bì Cũng Khạp Khạp” Kim Ngưu chăm chỉ khấn vái thần linh hay luyện thần chú để “bói” ra những câu có khả năng thi cao nhất. Họ sử dụng triệt để phương châm “Có bệnh thì vái tứ phương”, tuy nhiên đây không phải cách hay đâu nhé. Cứ tưởng “đè” được “tủ” ai ngờ “tủ đè” lại “chết không kịp ngáp”

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Học hành với Song Tử không phải là chuyện đùa, học với họ là hết sức, hết mình, hết lòng. Đọc, phải đọc thật “toa”, thật “nớn”, không đọc “toa” làm sao nhớ được. Volume cứ gọi là ngang tầm loa thùng, phóng xa bảy nghìn bốn trăm ki lô mét sang tận biên giới. Viết, viết mọi nơi mọi lúc để khắc sâu tri thức, “Khi lên núi kiếm củi, em bẻ cành cây vẽ chim chóc ở trên mặt đất. Khi đến bên sông cắt cỏ, em dùng cọng cỏ chấm nước, vẽ cá lên tảng đá. Tối về, em dùng hòn than vẽ lên tường vách”, chăm chỉ, miệt mài, một tháng nhà “em” sơn lại nhà một lần.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải học tập trong đau khổ vì luôn bị cảm xúc chi phối. Mặc dù tay đang làm bài, miệng đọc to con chữ, thế nhưng đầu lại nghĩ đến 2 tỉ thứ chuyện trên đời. Nếu ai đó bắt gặp cuốn vở của Cự Giải với dòng chữ “Nguyễn Khoa Điềm đang nợ tiền mình, làm sao đòi lại đây, con bé này rõ là miếng trầu bây giờ bà ăn” thì cũng đừng hoang mang nhé.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  “Quyển vở có dòng kẻ ngang, các con chữ viết rất đẹp, hiển hiện, hiển hiện đi! Tập trung nào! À đây rồi ồi ồi ồi ồi, chữ Hải Tiến rất to dưới góc phải. Mình thật tiến bộ!” Vừa mới đọc oang oang các kiến thức cách đây hai phút mà bây giờ Sư Tử đã không nhớ được một chữ nào trong đầu. Thật là tai hại! Tai hại!, vậy nên họ luôn cố gắng học đi học lại kiến thức để thuộc dễ hơn.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Tiếng muỗi vo ve đi kiếm bạn tình, tiếng gió lao xao ru cây ngủ, thậm chí lời thì thầm của mùa xuân cũng khiến Xử Nữ không thể tập trung “chuyên môn” được, chỉ muốn vùng dậy mà “húp chọn” cả thế giới. Xử Nữ luôn tìm đến những nơi yên tĩnh nhất để học tập một cách hiệu quả.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  “Sông Đà giống như một cô gái di gan phóng khoáng và man rợ” Thiên Bình bối rối không biết nên bắt đầu từ đâu và bằng cách nào. Môn nào cũng muốn học, đọc gì cũng thấy cần thiết, việc ôm quá nhiều kiến thức khiến Thiên Bình như lạc vào mê hồn trận. Thiên Bình nên chia thời gian học cho từng môn tránh nhầm lẫn các kiến thức với nhau như trong trường hợp trên.

  Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

  Bọ Cạp ngủ xuyên màn đêm, xuyên quốc gia lục địa, đến nỗi bạn bè cũng thấy ái ngại thay. Nhật ký bạn thân của Bọ Cạp : “Mình có đứa bạn thân là Bọ Cạp, siêng năng chăm chỉ cứ gọi là bậc nhất. Đi chơi mà còn ôm theo 3 cuốn triết dày cộm, thiết nghĩ sách này học chuẩn phải biết (Biểu tượng cảm xúc pacman). Sang đến nơi bạn sắp sách vở gọn gàng ra giường, nhẹ nhàng nằm xuống bên. Đang tưởng nó luyện công , … hóa ra nhắm mắt ngủ 1 mạch đến tối. Thở phì phì….chẳng khác gì thiên thần í (nếu không muốn nói là giống con bò (Biểu tượng cảm xúc smile ). Xong đến giờ thì tự động bật dậy ôm sách vở ra về. Mặt mãn nguyện như vừa giác ngộ được chân lí gì lớn lao lắm vậy. Chắc trong mơ Các Mác dặn dò bé điều gì rồi …”

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Sự thật là hình ảnh một Nhân Mã siêng năng miệt mài bên bàn học chỉ tồn tại trong truyền thuyết. Nhân Mã chân chính không bao giờ như thế, với họ học “có tâm” là học một tí, chơi hẳn hai tỉ tí. Với cung cách này, đến mùa xuân sang năm chắc các cô nàng anh chàng vẫn chưa “nạp” được tí kiến thức nào mất.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Dù động đất có xảy ra thì cũng không thể nào ảnh hưởng đến tinh thần và khí thể học tập của Ma Kết. Một khi đã ngồi vào bàn, họ chỉ tập trung 100% trí não vào thu nạp kiến thức mà thôi. Đây là nét tính cách tốt mà các cung hoàng đạo khác nên học tập

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  “Não tìm người thân! Trong lúc vui chơi nhảy nhót quá đà, một Bảo Bình đã làm rơi đôi phần cái não. Đề nghị anh chị nào nhận ra não của mình thì nhanh chóng lắp nó vào ngay, tránh trường hợp phải mua não mới phí thời gian công sức” Bảo Bình học thuộc với tốc độ xe máy nhưng lại quên tất cả với tốc độ ô tô. Chỉ trong vòng một nốt nhạc, não của họ đã tự động làm mới tất tần tật dữ liệu. Cách tốt nhất với họ bây giờ là thường xuyên ôn tập để không “rơi” mất kiến thức nào.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư như bị “thánh lười” nhập vào vào vậy. Thanh xuân ngắn ngủi nên chỉ dành thời gian ăn chơi hưởng thụ, học hành là phụ nên để sau. Thế nên bài ca “để mai tính” cứ lặp đi lặp lại. Cần gấp một người “giác ngộ” cho Song Ngư ngay lúc này.

  II. trước khi đi thi

  - Bạch Dương: chép tài liệu nhưng không bao giờ để bị phát hiện.
  - Kim Ngưu: Không học bài nhưng trung thực trong thi cử bằng cách thấy ai dùng tài liệu là mách ngay cho giám thị.
  - Song Tử: Khả năng chém gió môn Văn trên cả tuyệt vời nhưng môn Toán không chém được đâu nhá!
  - Cự Giải: làm là tập trung không biết trời đất đâu nữa, chuông reo nộp bài cũng không để ý.
  - Sư Tử: sử dụng mưu mô thâm hiểm, uy hiếp điểm yếu của người ngồi gần để chép bài.
  - Xử Nữ: sử dụng thiết bị công nghệ cao để coi cóp như điện thoại, tai nghe không giây,...
  - Thiên Bình: ngồi tán ngẫu với giám thị, cô giáo xinh càng tốt, đằng nào cũng trượt mà. Tạo điều kiện để các bạn khác chép bài.
  - Thần Nông: Không học bài, không biết làm bài nhưng không hỏi bài, không chép tài liệu, không nhìn bài-) thanh niên nghiêm túc.
  - Nhân Mã: sẽ hỏi bài liên tục khiến người ngồi cạnh phát điên.
  - Ma Kết: dùng mọi cách để quan sát và chép một cạnh thầm lặng.
  - Bảo Bình: đầu óc thông minh, có logic nên làm bài tốt.
  - Song Ngư: chăm chỉ học bài nên đi thi không cần phải lo lắng gì.

  III.Khi ở trong phòng thi

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Giám thị: Các em có 90 phút để hoàn thành bài thi của mình, còn ai có thắc mắc gì nữa không?

  Bạch Dương: (giơ tay thật cao) Thưa cô Bạch Dương xin nộp bài ạ T_T !

  Riêng về khoản tốc độ làm bài thi, Bạch Dương của chúng ta dường như không có đối thủ. Chỉ cần bước vào phòng, họ ngay lập tức cắm đầu cắm cổ vào viết viết và sau đó nhanh chóng đi ra với 200 vầng hào quang tỏa ra xung quanh. Tuy nhiên khi màn đêm buông xuống, lúc chỉ còn lại “mình ta với ta”, họ mới đào lại trí não và “nửa đêm vỗ gối, nước mắt đầm đìa” vì những lỗi sai không đáng có. Hãy nhớ rằng “Sự cẩu thả trong bất cứ nghề gì cũng là một sự bất lương” Bạch Dương ơi!

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu viết họ tên mất 10 phút, 25 phút cho quê quán và giới tính, thêm vài cái vươn vai hít thở khí trời, và mới chỉ có thế thôi mà chuông đã điểm hết giờ. Đối với họ, cẩn thẩn luôn là điều đáng lưu tâm nhất. Dù bước ra khỏi phòng thi với 1 câu nắm chắc trong tay và tất tần tật những câu còn lại vẫn nằm trên bàn giấy thì họ vẫn tự hào. Ít ra, Kim Ngưu đã hoàn thành trách nhiệm của một thí sinh bằng cách có “tâm” nhất hệ mặt trời.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử *lẩm bẩm một mình*: “Thuyền ai đậu bến sông trăng đó/ Có chở trăng về kịp tối nay?”

  *Suy nghĩ* “Thuyền ư, thuyền nhà ai mà lại đậu lung tung thế này, không sợ mất sao. Quái lạ! Mà thuyền lại chở trăng? Vậy là sao? Hư cấu, đề sai, chắc chắn đề sai rồi, không thể có chuyện vô lý thế này được, chỉ có đứa không bình thường mới đem thuyền chở trăng thôi, chắc thầy cô thử mình rồi, hí hí”

  Ra khỏi phòng thi: “hí hí đề thi sai hết nên tao chẳng làm chúng mày ạ, kiểu gì chả được thi lại, hí hí!”

  T_T Song Tử – chúa suy diễn của 12 cung hoàng đạo sẽ không thể lên nổi lớp nếu tiếp tục phân tích đề thi theo lối hoang tưởng kiểu này. Hãy tập trung, chỉ tập trung và bám sát đề trước khi có bất cứ suy nghĩ bất bình thường nào nhé.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cuối tuần là ngày thi thì ngay từ thứ 2 Cự Giải đã cẩn thận đến để xem trước phòng thi rồi. “Mình sẽ mở cửa sổ thế này, kê bàn cao ở mức ấy, hôm đấy phải dậy từ 4 giờ, à không, 3 giờ cho nó chắc, rồi sẽ này này, này này nữa, blah blah…”

  Cự Giải là con người hết sức chu đáo, họ luôn chuẩn bị đầy đủ nhất để bước vào phòng là chỉ việc yên tâm làm bài nữa mà thôi. Do vậy kết quả đạt được cũng tương đối tốt và ổn định. Tuy nhiên cũng đừng quan trọng hóa vấn đề quá tránh chuốc mệt vào thân nhé.

  Sư Tử (23/7 – 22/8) “Đáp án này, à, quen quen nha, chọn Câu này, đây rồi đáp án dài nhất, chọn Câu kia, không quen nhưng đứa ngồi cạnh thấy quen, chọn nốt”

  Dù bế tắc thì Sư Tử vẫn cố tìm mọi cách để hoàn thành trọn vẹn bài thi, họ chẳng bao giờ nộp giấy trắng, tinh thần đấu tranh và nghị lực vươn lên này thật đáng ngưỡng mộ.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  *thịch, thịch,thịch,thịch*, “Tim đứa nào đập to thế? Tim đứa nào? Đứa nào…? À đứa mình à, huhu, bắt tim hộ chụy với mấy đứa ơi, chụy yếu đuối quá, chụy gục ngã mất thoiiiii”

  Xử Nữ luôn lo lắng và hồi hộp khi bước vào phòng thi. Nhịp tim với nhịp thở của cậu bạn rượt đuổi nhau tán loạn khiến chất lượng bài làm luôn không được như ý. Trấn an bản thân để thực hiện bài thi nào, cứ bình tĩnh sống Xử Nữ nhé.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Mặc dù lo lắng và sợ hãi đến phát ngất ra đấy nhưng Thiên Bình vẫn giữ một vẻ mặt rất ưu tư, chuyên nghiệp. Thiên Bình nói:” Úi dồi dễ ợt, câu này các cậu nhớ lại phần abczyzzzzz, không, tớ không run gì hết á, có gì đâu mà run hihi” Thiên Bình nghĩ:”Hào hoa, hào hoa là gì ấy nhỉ, ối dồi ôi tập trung…tập trung…Người lái đà sông Đò, đúng rồi, mình đã nhớ ra tên tác phẩm, tốt lắm! tiếp tục nào…

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp sẽ cố chuẩn bị để có kiến thức chắc nhất, thật là chắc, mà nếu không chắc cũng chẳng sao, họ sẽ tự tìm được cách. “Câu này dễ ấy mà, trong tài liệu có hết, cả câu này nữa, câu này cũng thế. Đấy,mình biết ngay mà, thế nên mới mang tài liệu vào như này này, hí hí hí”

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Tối hôm trước: “Ngày mai mình sẽ có mặt thật sát giờ thi, để các bạn nghĩ rằng mình không đến mà sợ hết hồn, mình thật thú vị, hihihi 5 giờ sáng, 5 giờ sáng là 17h00 nhỉ, oke đã hẹn báo thức” và rồi anh chàng cô nàng ung dung ngủ.

  Sáng hôm sau: “ối dồi làng nước ơi, điện thoại tôi hỏng, tôi muộn thi rồi, Nguyễn Thị Nhân Mã lại muộn thi rồi ối dồi ôi!” Rất, quá, lắm lỗi ngớ ngẩn khiến Nhân Mã rơi vào hoàn cảnh trời ơi đất hỡi. Hãy chắc chắn rằng mình không ngủ dậy muộn, không vào nhầm phòng thi, không quên bút thước để tham dự kì thi tốt nhất nhé.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  “Tớ không nhìn bài cậu nhưng mà chữ này cậu làm sai, tớ chép theo nên cũng sai luôn rồi này, xích xích khuỷu tay ra người ta “khảo” tiếp những câu còn lại cho nào!”

  Sự thật thì mất mặt, tham khảo ban bè luôn là cách để Ma Kết hoàn thành bài lúc bị dồn vào thế bí. Dù sau đó họ có tự dằn vặt bản thân đến cỡ nào thì hôm sau vào phòng thi, điệp khúc này vẫn cứ lặp lại.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình rất dễ dàng trong việc ứng phó với các đề thi, tuy nhiên , trong trường hợp không nhớ, bài làm sẽ được họ hoàn thành với cách này. “Mình thích A, rất thích A, mặc dù bạn bên cạnh thích B, và đứa ngồi cạnh nữa thích C, nhưng mình vẫn chọn A. Mình cũng kiên định lắm, không thay đổi được, được rồi, phệt A toàn bài”, thật @$#^$%&$##@$#%^$ mạnh mẽ ẽ ẽ ẽ.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  “Khó quá, câu này khó làm sao ta, câu kia cũng vậy nữa, muốn làm thì phải nghĩ, muốn nghĩ phải có sức, thôi được, đi ngủ lấy sức lát dậy làm, mình chỉ ngủ chút xíu xíu thôi” , sự thật là ngủ luôn 2 tiếng. Song Ngư là chòm sao rất dễ buồn ngủ, nhất là trong thời tiết nắng nóng. Hãy vực dậy tinh thần hoàn thành bài thi trước khi có ý định ngủ lấy sức Song Ngư nhé.

  IV. Sau khi thi xong:

  Bạch Dương (21/03-20/04)

  Bạch Dương khóc huhu, đến mức nước mắt đẩy trôi cả một làng. Khóc không phải vì đau khổ mà do họ quá sung sướng, thế là từ nay không còn cảnh vừa chống chân gãi sồn sột, vừa học thuộc bài nữa rồi.

  Kim Ngưu (21/04-20/05)

  Kim Ngưu bình tĩnh, không vội đối xử tệ bạc với đống sách, sợ để tiếng xấu cho đời. Họ hiền lành và chẳng làm hại ai, hàng xóm đi qua khen Kim Ngưu thật ngoan, biết giữ gìn sắp xếp sách gọn ghẽ dù thi xong đã lâu. Nhưng cuộc đời vốn lắm chữ ngờ… Đêm hôm ấy, một con người có hai cái sừng trên đầu âm thầm lặng lẽ gọi bà đồng nát vào thanh lý hết đống giấy kia…đắng.

  Song Tử (21/05-21/06)

  “Lẹt gâu”, lúc bấy giờ, đầu óc Song Tử không nghĩ đến gì khác ngoài ăn chơi hưởng lạc. Máu “quẩy” trào lên, họ chẳng ngại rủ bạn bè làm một trận linh đình xuyên biên giới. Song Tử này vốn chẳng phải dạng vừa đâu!

  Cự Giải (22/06-22/07)

  “Huyết tâm thư! Các mày và chúng bạn thân mến, giang hồ vẫn đồn đại rằng chia tay học trò là cái chia tay lưu luyến và buồn nhất. Nhưng hãy yên tậm, dù thời gian có làm mờ đi tất cả mình vẫn sẽ không quên kỷ niệm giữa chúng ta. Rằng thì mà là con Cún đi ăn chè nợ tao hai chục, con Mơ thì mượn quyển truyện từ mấy nghìn năm trước bây giờ vẫn chưa trả. Tối nay gặp ở cây dừa số 5 để nói chuyện (phông chữ cực to). Yêu và thương các bạn nhiều (phông chữ cực nhỏ)” Cự Giải viết một bức tâm thư dài chín nghìn sáu trăm mét gửi đến hết thảy bạn bè. Họ luôn là người sống bao dung và nặng tình nghĩa.

  Sư Tử (23/07-23/08)

  Sư Tử “tăng động” quá mức, không ở đâu có thể chứa chấp nổi con người này nữa. Hình dung như tâm trạng người ta chỉ dừng lại ở mức “Đồ rê mí”, còn cậu này lúc nào cũng phải chơi hẳn ở tông “Son la xí” mới chịu cơ. Cả ngày hồn vía như treo ngược cành cây, nhìn gì cũng thấy đẹp, trông gì cũng thấy vui. Bệnh này theo nghiên cứu thì gọi là bị yêu đời quá, về cơ bản khoa học bó tay.

  Xử Nữ (23/08-22/09)

  “Quái! Rõ ràng mình kẹp bộ “phao” vào bài và nộp lên luôn rồi, tại sao bây giờ về nhà tìm không thấy nhỉ?” “Thi xong rảnh quá lấy một tờ giấy ra họa hoa bay bướm lượn, mình sẽ vẽ một đường thật sắc, víu íu íu íu uuu, lên hẳn cả bài thi, khóc ra tiêng Mán!” Một tháng sau thi, Xử Nữ ra đường và phát hiện mình lên chức “cụ”. Tóc tai xồm xoàm mỗi sợi phiêu mỗi đường, râu dài xoăn tít ăn mì tôm toàn nhầm lẫn, cộng thêm da nhăn lưng cong, thanh xuân con người ta thật ngắn ngủi. Nguyên do là vì họ không thôi lo lắng về số phận bài thi của mình, đến mức ngày không ăn, đêm chẳng ngủ nổi.

  Thiên Bình (23/09-22/10)

  Thiên Bình nói: Ai phát hiện ra mặt chụy xài mĩ phẩm, chụy sẽ thưởng cho 10 tỷ. Thiên Bình làm: Con người này 24/24 đều thấy xuất hiện ở các thẩm mĩ viện, spa chăm sóc da . Đối với họ, học hành chỉ là phù du, nhan sắc mới là tất cả, không gì có thể ngăn cản khao khát làm đẹp trong họ.

  Thần Nông (23/10-21/11)

  Thần Nông- một ứng cử viên tiêu biểu cho giải “Hoang tưởng mở rộng” năm nay. Thi xong hắn ta nằm bắc chân cười khẩy, tưởng tượng đến viễn cảnh huy hoàng của bản thân rồi cười như một người yêu đời chân chính. Bó tay toàn tập, làm ơn trở về đúng mặt đất giùm tuôi người ơiiiiii!

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  “Tìm trẻ lạc! Bé Nguyễn Thị Nhân Mã, bỏ nhà ra đi vào ngày 15vừa qua. Đặc điểm nhận dạng: mặc áo ba lỗ, quần đùi Thái, xỏ dép tổ ong, mặt ngơ. Ai thấy cháu đâu làm ơn báo giúp gia đình, hiện cả bố và mẹ đều rất mong tin bé. Gia đình xin cảm ơn!” Thi xong, Nhân Mã bỏ mặc cả thế giới, xách thân đi ngao du thiên hạ. Thậm chí đi mà không báo trước với bất cứ ai, họ vốn vẫn ưa sự bất ngờ.

  Ma Kết (22/12-19/01)

  “Girl co don tim Boy chung tinh: Hôm qua đi bán hàng, mình cố tình làm đổ canh lên người khách để anh quản lý ra mắng, nhằm mong có “ụp pa” đẹp trai đến cứu. Đứng nghe chửi hai tiếng nhục nhục không tả nổi mà vẫn chẳng thấy “ụp pa” đâu. Hôm nay tiếp tục giẫm lên chân khách, dí dí mũi dày cho khách “óe é é é é” lên mới thôi, kết quả bị đuổi việc hẳn, buồn” Ma Kết đi làm thêm hằng mong gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời. Tuy nhiên toàn tự tạo tình huống đẩy mình vào chỗ chết.

  Bảo Bình (20/01-18/02)

  “Chị Dậu bỏ chạy vào rừng, hoàng hậu độc ác sai người đem táo độc đi hãm hại chị. Ai ngờ ông bụt xuất hiện và ban cho chị một lọ thuốc khử độc thực phẩm, khử xong chị ăn vô tư mà chẳng bị ngất một chút nào. Từ đó chị Dậu và ông bụt sống vui vẻ hạnh phúc bên nhau” Tác giả: Bảo Bình Bảo Bình suốt ngày giam mình trong phòng đọc truyện, họ có niềm đam mê bất tận với đủ loại thể sách vở trên đời này. Thậm chí còn có ý tưởng xuất bản cả truyện ngắn.

  Song Ngư (19/02-20/03)

  “Cậu có thích tớ không?, nếu có chỉ cần cười một cái, nếu không thì móc gỉ mũi ra tặng tớ làm kỉ niệm” Kết quả Song Ngư thoát kiếp ế! Thi cử xong xuôi, Song Ngư đầu tư chất xám cho một cuộc “săn gấu” quy mô rộng và sâu hơn trước rất nhiều. Cùng chúc họ có được kết quả như mơ nhé!
   
 2. vitaminlove angelran

  vitaminlove angelran Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2015
  Bài viết:
  2.517
  Lượt thích:
  15.810
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  Của những Quỷ trùm cấp cao
  Nguồn cô ơi =)) Ghi nguồn cô lấy từ đâu ở dưới bài viết đê.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP