Các cách sử dụng dầu dừa cho tóc hiệu quả nhất

Tham gia
14/3/2017
Bài viết
0
Các bạn có biết không? Dưỡng tóc bằng dầu dừa cực kỳ tốt đó các bạn ạ. Một trong nhiều công dụng của dầu dừa là dành cho việc dưỡng tóc khỏe. Nếu biết cách sử dụng dầu dừa cho tóc của bạn hợp lý, bạn sẽ có được mái tóc luôn mềm mại và đặc biệt không hề có gầu bởi dầu dừa có khả năng trị gầu và giữ ẩm rất tốt.
Sản phẩm liên quan:
Xịt khử mùi hôi chân

7CQ03T.jpg

Cách 1: Dùng dầu dừa để làm giảm sự gãy dụng của tóc, giúp tóc trở lên mềm mượt và nhanh mọc hơn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn đổ một lượng nhỏ dầu dừa vào trong một cái bát nhỏ (vừa đủ để dùng cho mái tóc của bạn) và dùng miếng tăm bông để thấm vào dầu dừa rồi bóp nhẹ nhẹ miếng tăm bông được ráo ráo một chút. Bạn nên lưu ý không được để dầu dừa thấm quá nhiều vào tăm bông nhé!

Bước 2: Bạn tiếp tục chà nhẹ miếng tăm bông lên trên mái tóc, lần lượt từ gốc cho đến ngọn và từ bên trong ra bên ngoài sao cho dầu dừa được thấm đều tất cả mái tóc và da đầu là được. Sau đó, bạn dùng một chiếc lược và chải đều tóc lại một lần để được kỹ hơn rồi chờ khoảng 30 phút đồng hồ để dầu dừa được thấm kỹ vào trong tóc và phát huy tác dụng nhé!

Bước 3: Sau 30 phút dầu dữa đã thấm kỹ vào tóc và da đầu, bạn dùng dầu gội và gội lại với nước cho thật sạch (chỉ dùng dầu gội, không dùng dầu xả các bạn nhé). Khi bạn đã gội đầu xong, tóc vẫn ướt bạn có thể sẽ không biết được là tóc bạn đã sạch dầu dừa hay chưa? nhưng nếu khi tóc bạn khô thì bạn có thể biết được. Trường hợp nếu bạn gội chưa sạch dầu thì khi khô tóc sẽ bị bết lại.

Lưu ý: Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên làm theo cách này thường xuyên (2 ngày thực hiện 1 lần) và sau 2 tuần đảm bảo bạn sẽ có được mái tóc chắc khẻo, bồng bềnh và bóng mượt hơn. Đặc biệt, dầu dừa giúp cho tóc mọc nhanh hơn, do vậy nếu các bạn sử dụng thường xuyên thì bạn sẽ thấy những sợi tóc con được mọc ra khỏi da đầu chỉ trong khoảng thời gian 2 tuần.

Cách 2: Sử dụng dầu dừa dưỡng tóc để phục hồi tóc bị hư tổn.

Tóc bạn đang bị hư tổn và chưa biết cách phục hồi như thế nào? Hãy thử cách phục hồi tóc hư tổn bằng dầu dừa xem sao các bạn nhé!

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu như sau:

Dầu dừa: 1/2 thìa canh.

Mật ong: 1/2 thìa cà phê.

Chanh: 1/2 quả.

Bước 2: Bạn thực hiện trộn thật đều các hỗn hợp gồm dầu dừa + mật ong và chanh đã chuẩn bị ở bước 1 với nhau rồi tiếp tục thoa đều hỗn hợp đó lên trên tóc. Sau đó ủ mái tóc của bạn trong khoảng 20 phút đồng hồ rồi gội đầu thật sạch với nước và dầu gội. Các bạn chỉ cần thực hiện cách này mỗi tuần từ 2 đến 3 lần và sau khoảng 2 tuần là bạn sẽ có được một mái tóc bóng mượt, đầy sức sống và không còn phải lo lắng vấn đề tóc bị hư tổn nữa.

Chúc các bạn thành công và biết cách sử dụng dầu dừa hiệu quả nhé!
 
Top