1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Các cách mà các nhà khoa học khuyên chúng ta cần phải làm để hệ thống bạch huyết hoạt động tốt

  Khi hệ thống bạch huyết của bạn bị tắc, nó có thể dẫn đến nhiều bệnh. Cơ thể bắt đầu cố gắng loại bỏ tất cả các độc tố và bạn có thể cảm thấy đau đầu, đầy hơi và tứ chi lạnh. Trong trường hợp này, bạn có thể giúp cơ thể và thực hiện một số hoạt động để giải độc hệ thống, do đó sẽ cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.

  Bright Side quyết định nghiên cứu chủ đề này và tìm cách giúp hệ bạch huyết của bạn hoạt động tốt.

  1. Thảo dược giải độc cơ thể

  [​IMG]

  Sử dụng các loại thảo mộc là một cách hiệu quả và mạnh mẽ để giải độc hệ thống bạch huyết của bạn. Nó sẽ giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn và giảm viêm. Dưới đây là các loại thảo mộc có thể giúp bạn với điều đó:

  Echinacea: Nó được coi là một trong những loại thảo mộc hiệu quả nhất khi tăng cường khả năng miễn dịch.
  Cây kế sữa: Nó hoạt động tốt nếu bạn có vấn đề với dạ dày, gan và thận.
  Trà Essiac: Điều trị này có thể được thực hiện bởi bệnh nhân ung thư.
  Manjistha: Nó giúp làm sạch gan, da và máu của bạn.

  2. Dầu thầu dầu để làm sạch hệ thống

  [​IMG]
  Bạn cần thoa dầu thầu dầu lên các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Để kích thích hệ bạch huyết, áp dụng nó vào bụng dưới. Lấy một miếng vải cotton và thấm vào dầu. Thoa lên da. Bạn có thể để nó ở đó qua đêm.

  3. Xông hơi

  Xông hơi không chỉ để thư giãn mà còn có thể là một cách hoàn hảo để loại bỏ độc tố thông qua mồ hôi. Hơi nóng cũng làm tăng nhịp tim của bạn. Cả hai điều đó giúp bình thường hóa hệ thống bạch huyết.

  4. Làm sạch gan định kỳ

  Gan của bạn là một trong những cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể vì nó giúp loại bỏ chất thải và độc tố sau khi ăn thực phẩm và thuốc không lành mạnh. Sử dụng các sản phẩm như tỏi, bông cải xanh, củ cải đường, quả óc chó, thực phẩm hữu cơ và lên men.

  5. Nước nóng tốt cho toàn hệ thống

  Việc hydrat hóa cơ thể của bạn là rất quan trọng không chỉ đối với hoạt động bình thường của hệ bạch huyết, mà còn đối với toàn bộ cơ thể. Phương pháp bù nước bạch huyết tốt nhất là uống nước nóng, tinh khiết cứ sau 15 phút trong suốt cả ngày. Bạn có thể mất một phích để làm việc là tốt.

  6. Đánh răng khô và thực hành Ayurveda

  Những loại thực hành này thúc đẩy hệ thống bạch huyết và giải độc cho cậu bé. Chúng giúp loại bỏ các tế bào chết và mở lỗ chân lông của bạn để các độc tố có thể thoát ra tốt hơn và nhanh hơn. Ngoài kết quả sức khỏe tích cực, điều này ảnh hưởng đến vẻ đẹp và tuổi trẻ của làn da.

  7. Tập thể dục và thiền

  Để tăng cường khả năng miễn dịch và thanh lọc hệ bạch huyết, hãy tập thể dục nhiều lần trong tuần. Kéo dài và yoga có thể giúp bạn giảm căng thẳng và hạ huyết áp.

  Thiền sẽ làm dịu không chỉ suy nghĩ của bạn mà cả cơ thể, đặc biệt nếu bạn có một công việc căng thẳng. Chỉ cần thiền mỗi ngày trong vòng 10 - 15 phút.

  8. Massage bạch huyết

  Massage bạch huyết là một cách tốt để thoát nước cho cơ thể có nhiều chất lỏng. Nó sẽ giúp loại bỏ độc tố và cải thiện lưu thông máu. Tuy nhiên, điều quan trọng là tìm một chuyên gia giỏi có giáo dục y tế để không gây hại.

  Bạn đã có bất kỳ vấn đề với hệ thống bạch huyết của bạn chưa? Bạn có biết bất kỳ cách hữu ích khác để tăng cường các hạch bạch huyết của bạn? Hãy cho chúng tôi về nó trong các ý kiến!

  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: BRIGHT SIDE​
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP