Các cách kiếm tiền hiệu quả cho sinh viên dù không có vốn ?

Davill Win

Banned
Tham gia
12/4/2016
Bài viết
0
Ngày nay là thế giới của công nghệ. Việc kiếm tiền không đơn thuần chỉ là làm việc chăm chỉ nữa.
Thời đại của Công nghệ vì thế phải áp dụng công nghệ vào để kiếm tiền.

Kiếm tiền bằng thương mại điện tử là bước đi và khởi nghiệp khôn ngoan nhất của con người. mà nhất là các bạn sinh viên như mình.

Hiện nay để bán hàng bằng thương mại điện tử có nhiều cách. Mình sẽ kể cho các bạn một số các hiệu quả sau: hãy thử bán hàng để kiếm tiền khi còn là sinh viên nhé !

1. Xây dựng cho mình 1 website riêng, với 1 giao diện và khả năng quản trị theo ý mình. Lợi rất nhiều cho về sau, khi thương hiệu của mình đã phát triển lên. Nhưng thay vào đó bạn phải mất quá nhiều chi phí cho 1 website riêng chạy hiệu quả,
Ví dụ : Chi phí thiết kế website khoảng 5-8 triệu, chi phí thuê hosting khoảng 2-4 triệu / năm , chi phí quảng cáo tiếp cận khách hàng bèo thì cũng khoảng 1 - 2 triệu / tháng, chi phí thuê người quản trị website khoảng 6- 8 triệu/ tháng (nếu có) , mất thời gian để chăm sóc website hằng ngày.

>> Quản là chi phí ngốn hàng chục triệu đồng, nếu hiệu quả thì ok, chứ không hiệu quả là toi đấy các bạn ạ .

2. Thuê website là 1 phương án khá hay, với việc chi phí bỏ ra ít hơn tự mình xây dựng website riêng. có hệ thống quản tị khoa học từ nhà thiết kế cho thuê website. Tuy nhiên bạn phải mất chi phí hàng tháng cho nó và cũng cần chi phí quảng cáo rất nhiều, thuê người quản trị hoặc tự mất nhiều thời gian quản trị.

hình thức này chẳng khác gì xây dựng website riêng cả. chỉ có khác là mình thuê website của người ta thôi. còn khi hết tiền không thuê nữa thì bạn mất tất cả mà chả có gì.

>> Hình thức này khá phiêu

3. Mở 1 gian hàng online trên sàn thương mại điện tử, là một phương án gần như là tối ưu cho sinh viên như bọn mình đấy .
Chi phí hầu như mất rất ít hoặc có thể là không mất gì cả.
có lợi thế sau : có hệ thống website tốt và công nghệ tối ưu, có nguồn sinh thái người mua hàng và người bán hàng sôi động, nhộn nhịp và phong phú, có hệ thống đối tác giao hàng uy tín và giá rẻ, có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp ok, chi phí rất rất ít. ..... có trang quản trị gian hàng dễ sử dụng, có giao diện riêng cho mình tự thiết lập, có logo, sologan, banner...... và rất nhiều nữa

bạn thấy đấy , đây là giải pháp tối ưu cho việc bán hàng. Mình đang tham gia và trang Sàn TMĐT của Kinh Đô . Kinhdomuasam.com.vn trang này khá là hay, dễ dàng tạo shop, quản trị gian hàng, mình chỉ cần đưa sản phẩm lên và up ra ngoài trang chủ hoặc ngành hàng để tiếp cận khách hàng. còn lại các khâu từ xác nhận đơn hàng, vận chuyển, chăm sóc khách hàng, thanh toán.... họ làm hết. Thật khỏe khi mình là sinh viên nên vướng việc học. Hiện tại mình mới tham gia hơn 1 tháng, thấy cũng khá là hiệu quả, vì mình cũng chưa chú tâm lắm, chú tâm thêm nữa sẽ hiệu quả hơn.

Hoàn toàn miễn phí mở shop để bán hàngBạn muốn bán hàng ? Hãy tham gia mở shop trên Kinh Đô để bán hàng hiệu quả. hỗ trợ giao hàng, thanh toán linh hoạt.

Mua sắm đảm bảo. Bạn muốn mua hàng online đảm bảo, thanh toán khi nhận hàng. Hãy truy cập sàn TMĐT Kinh Đô mua sắm http://kinhdomuasam.com.vn/ .

Sàn Kinhdomuasam.com.vn có đầy đủ các ngành hàng :

Thời trang nữ
Thời trang nam
Phụ kiện công nghệ
Sức khỏe & sắc đẹp
Mẹ & Bé
Đồ gia dụng
Điện thoại công nghệ
Hoa quà tặng thú cưng
Thể thao & dã ngoại
Studio cưới hỏi ....
......................................
Hãy truy cập nhanh để săn cho mình những sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất từ các shop uy tín đảm bảo trên Kinh Đô.
20160310_b01f973ba80208178de63d751ad91fc1_1457584833.png
 
Top