Các bước thực hiện cắt da thừa mí mắt và chi phí cắt da thừa mí mắt

tuan2279401

Thành viên mới
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Câu hỏi tư vấn: “Mí mắt trên của tôi có khá nhiều da dư nên tôi đang tính đi cắt da thừa mí mắt trên cho mình. Qua tìm hiểu topic cắt da thừa mí mắt Webtretho, tôi nghe chị em nói là phương pháp cắt mí mắt này thực hiện phức tạp lắm với hình như chi phí cũng hơi mắc. Không biết chuyện này như thế nào bác sĩ nhỉ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi để tôi còn chuẩn bị trước tâm lý cũng như tiền bạc. Tôi cảm ơn bác sĩ trước! (Huyền My, Biên Hòa, Đồng Nai)”.

Trả lời: Cảm ơn chị Huyền My vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau khi tìm hiểu topic cắt da thừa mí mắt Webtretho, chị thắc mắc cắt da thừa mí mắt có phức tạp lắm không và chi phí là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được tư vấn cho chị như sau:

Cắt da thừa mí mắt Webtretho có phức tạp?

Cắt da thừa mí mắt là một phương pháp cắt mí mắt được nhiều người hiện nay áp dụng để khắc phục tình trạng mí mắt có nhiều da dư do sự lão hóa của làn da mắt bởi thời gian và tuổi tác. Trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì cắt mí mắt cũng như cắt da thừa mí mắt chỉ là một tiểu phẫu, được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nhanh chóng, an toàn nên chị không cần lo lắng cắt da thừa mí mắt phức tạp như những chia sẻ ở topic cắt da thừa mí mắt Webtretho.

cat-da-thua-mi-mat-webtretho-1.jpg


Cắt mí mắt cũng như cắt da thừa mí mắt được các bác sĩ thực hiện theo 4 bước đơn giản như sau. Chị có thể tham khảo qua trước để bớt hoang mang với những chia sẻ về vấn đề này trên topic cắt da thừa mí mắt Webtretho:


Bước 1: Các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng để xác định tình trạng mắt của chị, lượng da dư ở mí mắt cần loại bỏ rồi từ đó tư vấn cho chị phương pháp cắt mí mắt tốt nhất.

Hỏi đáp cùng chuyên gia : Cắt mí mắt nên hay không


cat-da-thua-mi-mat-webtretho-2.jpgBước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật rồi sát trùng và gây tê trước phẫu thuật để giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng cũng như giúp chị không phải chịu bất cứ một đau đớn nào, dù là nhỏ nhất.


Bước 3: Các bác sĩ tiến hành cắt da thừa mí mắt cho chị bằng cách rạch một đường nhỏ nơi mí mắt rồi tiến hành loại bỏ da dư ở mí mắt + mỡ thừa (nếu có). Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới cho đôi mắt của chị và khâu đóng vết rạch khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ để không để lộ sẹo.


cat-da-thua-mi-mat-webtretho-3.jpgBước 4: Kết thúc quy trình cắt da thừa mí mắt, chị có thể đi về nhà ngay sau tiểu phẫu mà không cần nghỉ dưỡng.


Để xem bài viết đầy đủ vùi lòng click vào đây =====> Cắt da thừa mí mắt Webtretho

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777
 
Quay lại
Top