1. binbadecor

  binbadecor Thành viên mới

  Các bước mở quán cafe container dành cho người mới bắt đầu

  Khi bạn đã quá quen với loại hình cafe nhà kính, cafe sân vườn hay cafe cóc và muốn tìm một hướng đi mới mẻ trên con đường kinh doanh quán cafe thì hãy thử đến với loại hình cafe container nhé. Đây là loại hình còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Mức độ cạnh tranh chưa quá cao như những mô hình cafe khác. Thêm vào đó, chi phí đầu tư chỉ thuộc tầm trung chứ không quá “khủng”. bởi vậy , loại hình này thích hợp với nhiều người khởi nghiệp. Hãy cùng Binba Decor tìm hiểu các bước mở quán cafe container nhé.

  1. Tìm mua container cũ để làm quán cafe

  Tùy vào quy mô quán mà bạn cũng có thể mua 1,2,3 thùng container hoặc nhiều hơn. Giá một thùng container cũ 20 feet, 40 feet tùy loại, tùy tình trạng mà có giá dao động từ 30 – 50 triệu. Khi mua container cũ, bạn cần xem xét kỹ mức độ hỏng hóc, tình trạng hư hại. Vì đây là tài sản bạn tiêu dùng lâu dài nên không thể qua loa, đại khái. Hãy chọn mua container có tuổi đời thấp (Năm sản xuất gần nhất với thời điểm mua). Không mua những container bị móp, méo, vênh, bung bản lề…

  2. Thuê địa điểm để mở quán cafe container

  Bạn chỉ tốn ít phí xây dựng, lắp đặt quán cafe container nhưng đổi lại bạn vẫn cần mất một khoản phí cho thuê mặt bằng quán. Nếu có sẵn địa điểm, bạn sẽ không mất khoản phí này. Khi thuê mặt bằng, bạn hãy khảo sát xem khu vực ấy có tập trung nhiều khách hàng tiềm năng hay không? Tình hình giao thông thế nào? Nơi đó có không ít quán cafe khác cạnh tranh với bạn không? Mức giá cho thuê có phù hợp với khả năng tài chính của bạn? Lập bảng khảo sát càng chi tiết bạn sẽ càng dễ chọn được mặt bằng thích hợp.

  3. Xử lý nhiệt độ cho quán cà phê container

  Vấn đề khiến phần to người cân nhắc khi muốn xây dựng một quán cafe container đó là sự nóng bức và tiếng ồn kim loại. Trường hợp này, bạn cũng có thể tiêu dùng những biện pháp khả thi như dùng vật liệu lót tường cách âm, cách nhiệt, chống thấm như phủ sơn, phủ lớp bảo ôn, tiêu dùng mút, vách cách nhiệt, vách gỗ. Bạn nên thuê đơn vị có kinh nghiệm trong việc thiết kế quán cafe container để thực hiện. Không nên tự mình mày mò để rồi “lợn lành thành lợn què” bạn nhé.
  Tham khảo thêm cách thiết kế tại link: binbadecor.com.vn/thiet-ke-quan-cafe-container/

  4. Lên thực đơn và kế hoạch kinh doanh cho quán

  Thực đơn là điều bạn cần chuẩn bị từ đầu. Bạn sẽ buôn bán những món nước nào? Đâu là món “độc chiêu” của quán bạn nhằm giữ chân khách hàng? Ngoài nước uống, bạn có buôn bán thêm đồ ăn hay không? Nếu có thì đó là món gì… Thực đơn bạn cần tính toán tỉ mỉ mức giá sao cho bảo đảm lợi nhuận cho quán, không cao hơn so với mặt bằng chung và có thể giúp thu hồi vốn 1 giải pháp nhanh chóng nhất.

  Sau đó, lên kế hoạch kinh doanh cho quán, quảng bá thế nào, quảng cáo thương hiệu trên những kênh nào để tiếp cận khách hàng chính xác. Bạn sẽ có những chương trình gì cho tuần lễ khai trương, các chương trình khuyến mãi cho thời gian tiếp theo suốt cả năm…

  Khi hoàn thiện những bước trên, bạn đã có thể sẵn sàng cho việc kinh doanh rồi đấy.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Các bước mở Diễn đàn Date
Tiện ích bật tắt nhanh các tính năng – Power Toggles Phần mềm hữu ích Hôm qua, lúc 15:43
Active kích hoạt win 8/8.1 các phiên bản Thủ thuật Máy tính 16:46 ngày Thứ năm
Gỡ cài đặt các phần mềm không cần thiết Thủ thuật Máy tính 16:38 ngày Thứ năm
Các bước đặt quy ước tỉ lệ Kiến thức Design 14:12 ngày Thứ hai
Các bước để tạo nên một TVC ấn tượng Bản tin sinh viên 28/8/2020
KÊ HOẠCH KINH DOANH ONLINE HOÀN HẢO VỚI CÁC BƯỚC SAU Điện tử - Viễn thông 21/8/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP