Các bước lau chùi nhà vệ sinh

cartonthanhhung

Thành viên mới
Tham gia
28/4/2020
Bài viết
0
 1. aid13268-v4-728px-Clean-a-House-Step-4-Version-2.jpg.webp

  1
  Làm sạch nhà vệ sinh. Ừ Dọn dẹp nhà vệ sinh không bao giờ là niềm vui, vì vậy tốt nhất bạn nên giải quyết càng sớm càng tốt. Mang một đôi găng tay cao su (không phải là găng tay bạn sử dụng để làm sạch bát đĩa!) Để giữ cho bàn tay của bạn an toàn khỏi bụi bẩn và vi khuẩn. Cho nhà vệ sinh rửa nhẹ nhàng bằng miếng bọt biển và nước nóng để nới lỏng mọi thứ. Để nó ngâm trong nước nóng trong khi bạn di chuyển lên bát.
  • Sau đó, phun nước vệ sinh vào bên trong bát và xung quanh vành. Để nó ngâm trong một phút và sau đó chà nó bằng bàn chải nhà vệ sinh. Khi bạn hoàn thành, cho nó một tuôn ra.
  • Khi bạn thực hiện với bát, quay trở lại các bề mặt bên ngoài. Xịt chúng xuống bằng bình xịt khử trùng và lau khô bằng vải hoặc khăn giấy.
  >>> https://vesinhhaotam.com/dich-vu/dich-vu-ve-sinh-nha-o/

 2. aid13268-v4-728px-Clean-a-House-Step-5-Version-2.jpg.webp

  2
  Làm sạch vòi hoa sen hoặc bồn tắm . Mưa rào khét tiếng vì nhận được sự nghiệt ngã một cách nhanh chóng. Một chất tẩy rửa vòi hoa sen và bàn chải lông (và một số sức mạnh cơ bắp) sẽ làm việc tuyệt vời. Nếu bạn không có vòi hoa sen tiện dụng, nước rửa chén là một cách tuyệt vời để loại bỏ cặn bã dưới đáy bồn, giống như nó làm giảm dầu mỡ khỏi bát đĩa của bạn. Sau đó tiếp tục làm sạch như bình thường với Lysol hoặc chất tẩy rửa kháng khuẩn khác.
  • Sử dụng sáp xe trên vòi hoa sen để làm cho nó sạch hơn lâu hơn (không phải sàn nhà; bạn có thể trượt). [1] Để làm sạch kính, sử dụng một nửa cốc amoniac và 8 giọt xà phòng rửa chén trong một gallon nước để làm sạch tất cả.

 3. aid13268-v4-728px-Clean-a-House-Step-6-Version-2.jpg.webp

  3
  Làm sạch bồn rửa. Hầu hết các bồn rửa là nhiệm vụ khá nặng nề, nhưng trước khi bạn đi sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào, hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với bề mặt của bạn. Một khi bạn chắc chắn, hãy xịt nó xuống. Để nó trong một phút để bắt đầu ăn vi khuẩn và nấm mốc, sau đó chà sạch nó với một chút mỡ khuỷu tay và một miếng bọt biển cứng. Khi nó có vẻ lấp lánh và tươi mát, hãy rửa sạch bằng nước ấm và lau khô bằng khăn sạch hoặc khăn giấy.
  • Nếu bạn có một số vết bẩn cứng đầu, bạn có thể cần phải sử dụng bàn chải để đào sâu vào chúng và nới lỏng chúng. Một bàn chải lông có dây (giống như bàn chải bạn dùng để làm sạch vòi hoa sen) là tốt.

 4. aid13268-v4-728px-Clean-a-House-Step-7-Version-2.jpg.webp

  4
  Lau kính / gương. Người ta thường nghĩ rằng lau kính làm sạch. Trong thực tế, nó chỉ có nghĩa là làm cho nó lấp lánh, không làm cho nó sạch sẽ. Nó thực sự không thay thế cho nước xà phòng, đặc biệt là nếu gương của bạn khá bẩn. Đây là cách bạn nên làm sạch cửa sổ và gương của mình:
  • Đầu tiên, rửa kính bằng dung dịch nước ấm hoặc nóng, xà phòng rửa chén bằng giẻ, miếng bọt biển hoặc vắt. Chất tẩy rửa không bột có tác dụng tuyệt vời để làm sạch gương, thủy tinh, gốm sứ và kim loại vì nó tẩy sạch cặn nước cứng mà không làm trầy xước bề mặt. Sau đó lau sạch bề mặt bằng vải khô, không có xơ hoặc khăn giấy không có xơ.
  • Nếu bạn muốn lau kính và thân thiện với môi trường, hãy lau kính bằng giấm và nước, lau khô bằng vải không có xơ và chà kính bằng giấy báo. Không có vệt! Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một số mỡ khuỷu tay - nó đòi hỏi áp lực để làm sạch kính đúng cách.
  • Cách khác, xịt nước lau kính lên khăn giấy và lau sạch bề mặt kính. Chất tẩy kính hoạt động như một tấm khiên giúp giữ các đốm và bụi dễ dàng loại bỏ. Khi sử dụng sai, kính "sạch" sẽ để lại vệt. Bạn cũng có thể sử dụng giấy báo cũ để lau bề mặt kính sau khi rửa; kính sẽ không có vệt và đây là một cách tuyệt vời để sử dụng lại tờ báo cũ.
 
Top