Các bộ nguồn dòng V của Cooler Master đều có thiết kế công suất "dư"

chappi

Banned
Tham gia
24/4/2013
Bài viết
1

Có thể nói đã qua rồi cái thời bộ nguồn cao cấp là bộ nguồn có công suất thực giống với công suất danh định và được bổ sung các tính năng phụ trội, dòng điện ổn định. Thời nay mọi thứ phải tốt hơn những gì đã biết, và Cooler Master luôn tiên phong trong việc phát triển các chuẩn mực này.

Với dòng nguồn V mới nhất của mình, bao gồm 3 model là 700-850 và 1000W, Cooler Master đã mang một định nghĩa mới về bộ nguồn cao cấp là phải như thế nào ngoài những yếu tố công nghệ cơ bản. Đầu tiên thì cũng nên nói sơ qua các nét chính của dòng nguồn này là toàn bộ các tụ điện đều sản xuất từ Nhật có độ bền tốt hơn, quạt 135mm sử dụng công nghệ FDB giảm thiểu độ ồn và làm mát hiệu quả, ngoài ra thì các thiết kế chi tiết bên trong PCB đã giúp cho các bộ nguồn V có hiệu suất tốt hơn, chất lượng dòng điện ổn định hơn ngoài tính năng dây cáp rời toàn bộ ở bề ngoài.
f028aa9496fa3ddc3ff41813ed2863c7_S.jpg

Nói Cooler Master mang đến một định nghĩa mới bởi ngoài các tính năng và công nghệ tiên tiến về nguồn máy tính thì toàn bộ các bộ nguồn dòng V đều có thiết kế công suất "dư" khá nhiều so với công suất danh định, mức công suất W mà CM công bố chỉ dùng cho đường 12V và phần phụ trội đến từ các đường điện khác. Điều này sẽ đảm bảo cho bộ nguồn của bạn hoạt động suốt 5 năm vẫn có thể đảm đương chất lượng dòng điện như khi vừa mới sử dụng, nói cách khác là CM đã thiết kế dư để khấu hao dần khi người dùng sử dụng, điều này quả thực rất mới so với trước đây.
CM_V_Series_1.jpg

Ngoại trừ giá thành khá cao do hội tụ nhiều công nghệ và tiêu chuẩn hàng đầu thì có lẽ các bộ nguồn dòng V sẽ là lựa chọn của mọi người dùng có nhu cầu một dòng điện chất lượng giúp hệ thống hoạt động ổn định và an toàn.

v700.jpg

850-ac.jpg

1000-ac.jpg

Bản thông số kỹ thuật của 3 model nguồn dòng V từ Cooler Master​
 
Top