Các bạn sinh viên khi đã bị thoát vị đĩa đệm thì có được quan hệ không?

NamPhong8910

Thành viên mới
Tham gia
25/10/2017
Bài viết
0
Nguy cơ khối thoát vị đĩa đệm khi thoát ra ngoài chèn ép vào rễ thần kinh khó lòng tránh khỏi, các cơn đau từ đây cũng dần hình thành với mức độ ngày càng tăng cao.

thoat_vi_dia_diem-min.png

Đôi khi cơn đau có thể bùng phát dữ dội nhưng hầu hết là đau âm ỉ khiến ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý người bệnh, quan hệ chăn gối giữa vợ chồng dĩ nhiên cũng bị ảnh hưởng theo. Trong bài viết này, hãy cùng nghiên cứu xem bệnh thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng thế nào đến chuyện chăn gối nhé!

phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xương khớp thì người bệnh rất nên hạn chế bớt lại số lần quan hệ khi mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm, trường hợp muốn tiếp tục quan hệ thì phải thay đổi tư thế miễn sao tránh ảnh hưởng tối đa tới phần cột sống.

Ngoài ra, những cảnh báo thường được nhắc nhở khi bị thoát vị đĩa đệm là tránh xa những việc phải cần nhiều sức lực bằng không sớm muộn cũng phải chấp nhận rơi vào tình trạng nằm bất động 1 chỗ.

cách điều trị thoát vị đĩa đệm

Cần lưu ý những vấn đề rất quan trọng sau đây trước khi muốn quan hệ:

Cần phải hạn chế bớt số lần quan hệ, không thể thoải mái được như trước khi bị bệnh.

Các tư thế khi quan không được gây ảnh hưởng cũng như tạo cảm giác đau đớn cho người bệnh. Không vì hưng phấn mà quan hệ quá nhanh, không thử các động tác phải cúi, gấp người, giữ thẳng lưng, nếu không sẽ dễ khiến các đĩa đệm phải chịu thêm áp lực.

thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm (https://hoadavietnam.com/thuoc-dieu-tri-benh-thoat-vi-dia-dem-hieu-qua-nhat/)

Trong lúc quan hệ, chỉ cần xuất hiện biểu hiện đau là phải ngay lập tức dừng lại. Để hạ bớt cơn đau, người bệnh có thể làm theo, áp dụng các phương pháp như ngâm mình trong nước ấm hay chườm nước nóng ngay vào chỗ đau.

Trên hết, nếu có bệnh thì ưu tiên hàng đầu không gì khác là tìm cách chữa dứt điểm căn bệnh. Hiện nay có rất nhiều cách giúp tăng khả năng để điều trị thoát vị đĩa đệm cả về nội khoa lẫn nội khoa.

Vì vậy song song với việc thận trọng trong việc quan hệ chăn gối của vợ chồng, chú ý đến các động tác thực hiện khi quan hệ thì người bệnh nên tranh thủ cập nhật thêm về các bài thuốc Đông y chuyên trị thoát vị đĩa đệm rất tốt. Bài thuốc Toạ Cốt Thống của nhà thuốc Hoa Đà, được sản xuất tại Houston, Texas được chứng nhận hiệu quả và an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Ngoài ra, trong quá trình điều trị với bài thuốc này, bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bác sỹ và có chế độ ăn uống, luyên tập phù hợp. Có như vậy mới nhanh chóng thoát khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm được.
 
Top