Các bạn có để tâm tới phong thủy lúc chọn đèn led?

simon285

Thành viên mới
Tham gia
31/3/2016
Bài viết
0
Phong thủy có vị trí vô cùng to lớn trong quan niệm của người phương đông chúng ta. Bởi vì, đây là quan niệm được giữ gìn từ xa xưa.Nguồn ánh sáng của căn nhà cũng ảnh hưởng cực kỳ to lớn với phong thủy. do đó, thiết kế hệ thống nguồn sáng như thế nào để vừa tạo ra sự tiện dụng, trang nhã cho ngôi nhà vừa đem lại sự may mắn cho chủ nhà.


Sự phù hợp của màu sắc


- Cung càn, đoài, thuộc hành tinh


Màu phù hợp chính là vàng, nâu, trắng, bạc, kem,... Kị màu đỏ, hồng, cam, tím. do vậy, khi mà gia chủ thuộc cung này phải lựa dòng đèn led có ánh sáng trắng hay vàng tạo ra cảm giác dễ chịu, hài hòa có thể là đèn led downlight mỏng, đèn downlight chống lóa, đèn panel tấm,...


- Cung cấn, khôn, thuộc hành thổ


Màu tương ứng như đỏ, hồng, cam, tím cũng có thể là vàng đều mang lại may mắn. màu xanh lục, xanh da trời kị với cung hành thổ, các bạn không nên chọn lựa đèn màu kể trên. các bạn cũng hãy ít lựa chọn đèn có tông màu lạnh mà hãy chọn lựa màu nóng sẽ khiến căn nhà của bạn tăng thêm ấm áp mà lại hợp phong thủy, nhân thêm tài vượng.


V3Acoh8mm_7KkuSJu2DXXwcbZSDUy-jf7cjzw_y5jdDAKaJqU8pgIA2Itt5MgJBv-9RbDuACweD1XpJ59XvhGd9Clh7SZicF-QE7yCymPH1OuYudcF5e2I702InCnagXVQW0ntoIh_HIwSEoVA- Cung chấn, tốn, thuộc hành mộc


Màu thuộc hành thủy là đen, xám, xanh biển sẫm tương sinh do đó vô cùng tốt; màu thuộc hành mộc thì tương vượng là xanh lục, xanh da trời là phù hợp. màu sắc kị là trắng, bạc, kem. riêng với ai thuộc cung này nên cực kỳ chú tâm trong quá trình chọn Đèn chiếu sáng, bạn nên chọn đèn chiếu ánh sáng vàng chứ không dùng ánh sáng trắng, phối hợp cùng với các đèn led dây màu xanh biển sẽ giúp cho gia đình gặp được nhiều vận may.


- Cung khảm, thuộc hành thủy


Màu sắc tương sinh, tương vượng của cung kể trên là trắng, bạc, kem hay là đen, xám, xanh biển sẫm. không tương thích với 2 màu sắc vàng, nâu. vậy nên, sắc trắng được coi là màu sắc chủ đạo cho căn nhà của bạn.


- Cung ly, thuộc hành hỏa


Cung này tương xứng với sắc màu xanh lục, xanh da trời, đỏ, hồng, cam, tím; không thích hợp với màu đen, xám, xanh biển sẫm. quả thật may mắn mà các bạn có mệnh này, bạn sẽ dễ lựa được kiểu đèn tương ứng với mình, hơn nữa, màu sắc đèn cũng khá đa dạng và khiến cho ngôi nhà của các bạn tăng thêm sang trọng và lôi cuốn hơn nhiều lần.


Lượng đèn phù hợp


– Mệnh kim (Đoài, Càn) :


Hợp với số 6, 7, 8. bài trí căn hộ với hệ thống 6 hay 8 đèn mang lại sự thành đạt. hay là bạn có thể chọn loại đèn có công suất 6, 7, 8 w.


– Mệnh mộc :


Tương ứng vớisố 1, 3, 4. những số này mang lại không hề ít cơ hội. tuyệt vời khi ứng dụng dòng đèn có công suất 4w vô cùng tiết kiệm ví dụ như đèn downlight mỏng.


– Mệnh cung Thuỷ (Khảm) : – Mệnh Thủy :


Ứng với số 1. đối với con số này, bạn cần mua một chiếc đèn với công suất vừa đủ lớn, sẽ có thể chiếu sáng cho cả căn phòng.


– Mệnh cung Hỏa (Ly) :Ứng với số 3, 4, 9. các bạn có khả năng dễ bề chọn giải pháp trang trí với số lượng đèn đó có đúng không. số chín biểu thị sự vĩnh cửu cho gian phòng.


– Mệnh Thổ :


Phù hợp vớisố 2, 5. tin rằng các bạn sẽ lựa chọn chiếc đèn âm trần chống chói mắt viền vàng với công suất 5w.
 
Top