1. green.cupcake

  green.cupcake Thành viên mới

  Các bác gợi ý app trên Android gọi quốc tế giúp em với

  Em chào các bác ạ. Sắp tới đây nhà em có bà chị đi cao học tại Úc. Bà ấy đang hỏi em tìm hiểu hộ xem có app nào để gọi được về Việt nam cho rẻ không. Bà chị em cần gọi rất nhiều tới các máy điện thoại để bàn vì còn công việc cần xử lý mà Skype khi gọi máy để bàn thì tím hiệu kém và phí lại đắt ạ. Các bác biết app nào cho phép gọi tới máy để bàn mà rẻ rẻ thì giúp đỡ ạ.
   
 2. dandellionstorm

  dandellionstorm Thành viên mới

  Tham gia:
  21/5/2013
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  3
  Lâu lắm mới vào lại forum khà khà. Công nhận là Skype thì hơi đắt tí tẹo dù chất lượng cũng không tệ lắm. Đợt này thằng bạn mình nó vừa quảng cáo cái app tên là Global Call thì phải. Bạn xài thử xem sao. Mình gọi thấy cũng được. Căn bản mình cũng cần gọi nhiều cho con em gái giờ nó đang ở Sydney. Giá thì mềm hơn Skype chút. Được cái gọi điện thoại cố định ngon.
   
 3. youthinkyouknowher

  youthinkyouknowher Thành viên mới

  Tham gia:
  8/4/2014
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  9
  Kinh nghiệm:
  3
  Kiểu mình thấy từ hồi có smartphone đến giờ mọi người hay dùng nhiều các thể loại Viber, Zalo. Viber thì có Viber out gọi cũng được, mỗi tội hay chập chờn. Cán nhân mình hay dùng Global Call, app này rate rẻ mà đường truyền rất rõ ràng. Hơn nữa nó có trò tích điểm nếu mời người khác để sau dùng điểm thưởng đổi lấy tín dụng được. bạn thử dùng xem. .
   
 4. jikoo

  jikoo Thành viên mới

  Tham gia:
  3/7/2013
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  Theo như em thấy sau kinh nghiệm du học 4 năm thì ngoài Skype với Viber ra còn 1 số app như là Libon, Smartvoip, Global Call. Libon thì khuyến mại 60 phút gọi miễn phí, nhưng mà hình như con này nó mới quá chưa được nâng cấp đầy đủ hay sao mà gọi cứ tậm tà tậm tịt....
  Smartvoip gọi thì hơi đắt chút, chất lượng thì tốt. Có khuyến mại cơ mà phải mua hết những 10 euro mới được nhận thưởng. Global Call gọi ổn, giá mềm hơn Smartvoip chút, thanh toán dễ, nên được cái hết tiền là ngồi nhà nạp ngay được. Có khuyến mại, mà chỉ cần 10 đô thôi. Bác vào xem thử: www.globalcall-1plus1.com
   
 5. haruki_matshito

  haruki_matshito Thành viên mới

  Tham gia:
  21/6/2013
  Bài viết:
  6
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Trường:
  NUS
  mình ở Nhật thì thấy đang có khuyến mãi tặng pizza (www.globalcallevent.com). với cả nghe có trò bắn tiền vào điện thoại trả trước được nhưng không biết làm thế nào?
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP