Các bà nội trợ nên mua bếp điện từ loại nào?

k46h5dhtm

Banned
Tham gia
23/12/2016
Bài viết
0
Hiện nay xu hướng chung của người nội trợ là sử dụng bếp điện từ thay thế cho bếp gas. Dùng bếp điện từ giúp loại bỏ những nhược điểm của bếp gas như: kém an toàn, nấu tốn nhiều thời gian và lãng phí năng lượng.

bep-dien-tu-chefs-eh-mix64a-p528.jpg


Chính sự khác nhau về nguồn gốc cho nên mỗi một sản phẩm lại có những thể mạnh riêng để thu hút người tiêu dùng. Bếp điện từ là sự kết hợp những ưu điểm tuyệt vời giữa bếp từ và bếp điện, giúp công việc nấu nướng trở nên đơn giản và không mất nhiều thời gian. Bếp điện từ Chefs có thể được sản xuất tại Đức, Tây Ban Nha, lắp ráp tại Malaysia hoặc Việt Nam, còn bếp Dmestik nhập khẩu nguyên chiếc từ đất nước Tây Ban Nha. Cả bếp điện từ Chefs và Dmestik đều có điểm chung đó chính là:

Xem thêm: bếp gas âm


- Sử dụng nguồn linh kiện cao cấp chất lượng hàng đầu của Châu Âu như: mặt kính Schott Ceran, linh kiện nhiệt EGO (của CHLB Đức)... được sản xuất và lắp ráp theo một dây chuyền hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu về ngành công nghiệp thiết bị nhà bếp. Trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, chúng phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn và hiệu quả sử dụng.

Mặt kính Schott Ceran dành riêng cho dòng bếp điện từ

- So với bếp gas thì bếp điện từ có hiệu suất sử dụng tốt hơn, hạn chế tối đa lượng nhiệt thất thoát ra ngoài môi trường. Đặc biệt, khi nấu bếp không dùng ngọn lửa để làm chín thức ăn như bếp gas nên không sản sinh ra bất cứ khói khí độc hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

bep-dien-tu-chefs-hon-hop-eh-mix544-p529.jpg


- Thuận tiện cho việc vệ sinh, lau chùi sau mồi lần sử dụng xong. Vùng nấu bếp từ ứng dụng công nghệ tự động nhận diện đáy nồi, vùng nấu bếp điện phù hợp với nhiều kích thước, chất liệu xoong nồi khác nhau.

- Tích hợp nhiều tính năng nấu nướng hiện đại như: hiển thị nhiệt dư, hệ thống báo động bằng âm thanh, khóa an toàn trẻ nhỏ, tự động ngắt bếp khi gặp sự cố, hẹn thời gian nấu thông minh, chức năng nấu siêu nhanh (booster).

Xem thêm: bếp điện
 
Top