CÁ TÍNH HOÁ BỮA SÁNG TẠI ĐÀ NẴNG CHO BẠN

bobo123

Thành viên mới
Tham gia
15/6/2018
Bài viết
0
Khi bạn muốn thưởng thức bữa sáng một cách mới lạ và đầy hấp dẫn hãy tìm đến chúng tôi, cùng tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết tại 43 Factory bạn nhé.

>> Khám phá bữa ăn đặc biệt: Breakfast in Da NangBrunch in Da Nang

Tại 43 Factory Coffee Roaster, thực khách sẽ tìm thấy những chọn lựa thú vị cho bữa sáng nhiều năng lượng, lại vừa sang trọng và tinh tế.

Toast và Panini là lựa chọn ưu tiên nếu bạn đang có một chiếc bụng đói đồng thời lại yêu thích tìm hiểu các phong cách ẩm thực phương Tây. Đều là bánh mỳ, nhưng với chất lượng và cách trình bày khác nhau, Toast cùng Panini mang đến những màu sắc tinh tế và hứng khởi của miền ôn đới Địa Trung Hải.

ab993cc627f74bd9a7f35c5b5b3db7d6.jpg
3dad2466f9a7c67afa0c912e9ed2e3cb.jpg
0bef1373796c42fae03bd2eb2a92bedc.jpg


Món Toast là một chiếc đĩa chứa đựng cả mùa xuân: lát bánh mỳ nướng giòn tan nâng niu nguồn protein sặc sỡ nhiều màu. Thực khách có nhiều hương vị để lựa chọn với cá hồi xông khói, cá ngừ cho đến đơn thuần gần gũi như trứng và Parma Ham. Panini cũng là lựa chọn nhanh chóng cho một sáng vội vã. Là một phiên bản khác của bánh mỳ kẹp, Panini mang đến nguồn dinh dưỡng để bạn hăng say làm việc cả 1 ngày dài.

Tất cả nguồn dinh dưỡng đều đến từ những nguyên liệu chất lượng và chuẩn bị thủ công bằng kỹ năng cùng kinh nghiệm của công nhân tại 43 Factory Coffee Roaster.

Nếu có một sáng thong thả và thoải mái hơn, bạn có thể lựa chọn Salad nhé. Và Smoothie bowl sẽ là bản nhạc kéo dài niềm vui nhẹ nhàng khởi sự bằng salad trước đó.

Đừng quên, 43 Factory Coffee Roaster luôn nổi tiếng với những hạt cà phê và hương vị đặc trưng nhất. Một tách cà phê cho thời điểm bắt đầu một ngày luôn là sự lựa chọn thích hợp và đúng đắn nhất cho hệ thần kinh cần một cú hích.

Thêm một ít bánh ngọt nhẹ nhàng đi kèm, sáng bỗng dưng tĩnh tại dừng lại cho những ý tưởng thú vị chờ được thực hiện. Với những sản phẩm chất lượng của tiệm bánh đặc biệt tại Đà Nẵng này, bạn sẽ chẳng phải lắng lo vì khẩu vị khá "kén" của mình.
>> Nguồn: https:43factory.coffee/day-som-va-ca-tinh-hoa-bua-sang-tai-da-nang-cung-43-factory-coffee-roaster.html
 
Top