1. ngominh887

  ngominh887 Thành viên mới

  Cà phê siêu sạch Ngô Gia kính gửi người yêu cà phê Việt Nam

  Kính chào các bạn yêu và đam mê cà phê gần xa!
  Việt Nam chúng ta là một đất nước xuất khẩu cà phê thứ 2 thế giới, nhưng đó là xuất khẩu thô, còn cà phê thành phẩm thì rất ít. Hiện nay theo như khảo sát của chúng tôi, thì cà phê thành phẩm bán trong nước cà phê tạp ẩm (cà phê bẩn) chiếm hơn 70% tại sao vậy?.
  Một thực tế thật đáng buồn phải không các bạn?. Có phải do chúng ta thiếu nguyên liệu? Thiếu công nghệ sản xuất? Thiếu những nhà sản xuất có lương tâm? Hay người tiêu dùng không biết uống cà phê nguyên chất? Làm sao để người dân có cà phê ngon, sạch để uống? Đó là những câu hỏi làm đau đầu chúng tôi.
  Một dân tộc muốn trường tồn thịnh vượng thì cái tốt phải nhiều hơn xấu, phải đoàn kết dân tộc, thống nhất tư tưởng, lòng tự trọng, yêu chuộng hòa bình, bảo vệ chính nghĩa, khát vọng đưa dân tộc mình vươn lên. Có như vậy chúng ta mới xứng đáng với tổ tiên, với những người đã hi sinh để chúng ta được sống trong hòa bình tự do như ngày hôm nay.
  Công ty cà phê siêu sạch Ngô Gia luôn đứng về phía người tiêu dùng, chúng tôi có một khao khát là ngày càng mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm cà phê siêu sạch, có chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất.
  Hiện nay để thay đổi thói quen uống cà phê tạp ẩm của những người uống hàng ngày thật không dễ chút nào, nhưng nếu ai đọc bài viết này thì hãy thử uống một lần và cảm nhận ly cà phê nguyên chất đúng nghĩa đích thực nhé. Đây là một cuộc cách mạng cà phê! Chúng tôi luôn vững tin trên con đường mà mình đã chọn vì chúng tôi luôn có các bạn, những người yêu và đam mê cà phê. Để chiến thắng được thị trường cà phê tạp ẩm hiện chúng tôi cần một sức mạnh tổng hợp, đó là chính quyền các cấp, các tổ chức trong xã hội và đặc biệt là những người yêu cà phê. Một cơ thể sống muốn tồn tại thì những tế bào chết phải được đào thải và thay thế kịp thời, chúng ta phải cắt bỏ những khối u để cơ thể được khỏe mạnh. Nhưng sức khỏe của chúng ta có đảm bảo không nếu hàng ngày chúng ta vẫn cứ dùng những sản phẩm kém chất lượng vào người? Hãy là người tiêu dùng thông thái. Hãy đứng về bên tốt. Chúng ta là người Việt Nam!
  Chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng cộng đồng cà phê sạch Việt Nam.
  Cà phê siêu sạch Ngô Gia chỉ sản xuất và kinh doanh những sản phẩm cà phê sạch, nguyên chất.
  Mọi thông tin về thực tế cà phê hiện nay các bạn vui lòng xem tại Wsite caphesieusach.com
  Lời cuối chúng tôi xin chúc các bạn sức khỏe và thành công.
  Ngô Minh.
   
 2. ngominh887

  ngominh887 Thành viên mới

  Tham gia:
  2/1/2012
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học viên
  Trường:
  vinh
  cà phê của người việt nam

  Chung tay xây dựng cộng đồng cà phê sạch Việt Nam...

  ----------

  Tất cả vì cộng đồng cà phê ...
   
 3. ngominh887

  ngominh887 Thành viên mới

  Tham gia:
  2/1/2012
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học viên
  Trường:
  vinh
  caphesieusach.com
  Cổng thông tin về thực trạng khủng khiếp cà phê việt nam hiện nay, nơi chia sẻ những thông tin cần biết về cà phê.
  Cùng nhau xây dựng cộng đồng cà phê sạch, dẹp bỏ nạn cà phê bẩn đáng sợ kia....

  ----------

  caphesieusach.com
  :KSV@01:Diễn đàn cà phê sạch Việt Nam!:KSV@01:
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP