Cá hồi tươi làm món gỏi ngon

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi bichdao1, 29/11/2016. — 267 Lượt xem

 1. bichdao1

  bichdao1 Thành viên mới

  Cá hồi tươi làm món gỏi ngon

  Dạo này thời tiết ngày càng lạnh, thời gian lạnh cũng kéo dài hơn, với thời tiết kiểu này ăn lẩu là ngon nhất, ăn lẩu mà thiếu cá hồi thì thiếu đi độ ngọt tự nhiên, thiếu đi thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Cá hồi vẫn liên tục được chúng tôi nhập về để phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Hiện tại về cá hồi bên chúng tôi đang cung cấp những loại như sau: có cá hồi tươi, đông lạnh, lườn cá hồi, đầu cá hồi, trứng cá hồi... Tùy từng mục đích sử dụng để khách hàng lựa chọn loại phù hợp nhất. Nếu như bạn chỉ cần đầu cá hồi để dùng cho nước dùng của lẩu chúng tôi cũng có loại đầu cá hồi tách riêng.
  Mọi thông tin chi tiết cụ thể về từng loại cá hồi như: xuất xứ, trọng lượng đóng gói..., khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi.
  Ngay bây giờ khách hàng hãy liện lạc ngay để có hàng nhanh và mới nhất. Cách đặt hàng thì có thể chắc chắn những khách hàng thân thiết đều đã biết, còn những khách hàng đến với chúng tôi lần đầu đơn giản nhất là liên hệ qua các số điện thoại dưới đây, để chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin hơn cho quý khách.


  0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883.6786


  [​IMG]
  Hình ảnh lườn cá hồi

  Lườn cá hồi hiện nay cũng đang là loại thực phẩm khá mới với nhiều thực khách nước ta, nhưng những khách hàng nào đã dùng một lần thì đều thích mùi vị của nó. Giá thành của nó cũng khá là rẻ, phù với tầng lớp bình dân chúng ta.


  [​IMG]
  Hình ảnh cá hồi nguyên con đông lạnh

  Chỉ cần bạn gọi điện, mọi việc còn lại hãy tin tưởng ở chúng tôi. Các giấy tờ, hóa đơn đều chuẩn bị đầy đủ để giao cho khách hàng cùng với sản phẩm.
  -------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
  Website: thucphamvietnam.com.vn
  Tel: 0918.989.659 - 096.880.1056
  Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP