Cá hồi tươi làm món gỏi ngon

bichdao1

Thành viên mới
Tham gia
7/6/2016
Bài viết
3
Dạo này thời tiết ngày càng lạnh, thời gian lạnh cũng kéo dài hơn, với thời tiết kiểu này ăn lẩu là ngon nhất, ăn lẩu mà thiếu cá hồi thì thiếu đi độ ngọt tự nhiên, thiếu đi thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Cá hồi vẫn liên tục được chúng tôi nhập về để phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Hiện tại về cá hồi bên chúng tôi đang cung cấp những loại như sau: có cá hồi tươi, đông lạnh, lườn cá hồi, đầu cá hồi, trứng cá hồi... Tùy từng mục đích sử dụng để khách hàng lựa chọn loại phù hợp nhất. Nếu như bạn chỉ cần đầu cá hồi để dùng cho nước dùng của lẩu chúng tôi cũng có loại đầu cá hồi tách riêng.
Mọi thông tin chi tiết cụ thể về từng loại cá hồi như: xuất xứ, trọng lượng đóng gói..., khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi.
Ngay bây giờ khách hàng hãy liện lạc ngay để có hàng nhanh và mới nhất. Cách đặt hàng thì có thể chắc chắn những khách hàng thân thiết đều đã biết, còn những khách hàng đến với chúng tôi lần đầu đơn giản nhất là liên hệ qua các số điện thoại dưới đây, để chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin hơn cho quý khách.


0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883.6786


26bQQ3V.jpg

Hình ảnh lườn cá hồi

Lườn cá hồi hiện nay cũng đang là loại thực phẩm khá mới với nhiều thực khách nước ta, nhưng những khách hàng nào đã dùng một lần thì đều thích mùi vị của nó. Giá thành của nó cũng khá là rẻ, phù với tầng lớp bình dân chúng ta.


do3G3Oe.jpg

Hình ảnh cá hồi nguyên con đông lạnh

Chỉ cần bạn gọi điện, mọi việc còn lại hãy tin tưởng ở chúng tôi. Các giấy tờ, hóa đơn đều chuẩn bị đầy đủ để giao cho khách hàng cùng với sản phẩm.
-------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
Website: thucphamvietnam.com.vn
Tel: 0918.989.659 - 096.880.1056
Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
 
Top