Cá hồi, cá basa phi lê giá bán buôn tốt nhất

bichdao1

Banned
Tham gia
7/6/2016
Bài viết
0
Chuyên cung cấp cá hồi, cá basa phi lê cho các nhà hàng, đại lý, quán ăn, cá khu bếp công nghiệp, căng tin trường học, công ty... với số lượng lớn, giá bán buôn, hợp lý. Mỗi loại thực phẩm đều có giá trên thị trường riêng, có đặc điểm riêng và mang những giá trị dinh dưỡng riêng.
Liên hệ:


0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883.6786Trước tiên nói đến cá hồi phi lê thường có 2 loại: cá hồi phi lê tươi và loại phi lê đông lạnh. Loại phi lê tươi thì giá cả sẽ cao hơn loại đông lạnh nhưng khi chế biến món ăn sẽ đa dạng hơn. Ví dụ như loại phi lê tươi thường dùng được hầu hết tất cả các món, còn đông lạnh thì không thể dùng để làm sushi, những món ăn sống. Nhưng cá hồi phi lê đông lạnh lại có giá vừa phải, được nhiều người dùng hơn.
Về xuất xứ: nhập cá tươi từ Nauy

Kgw93vH.jpg


Còn về cá basa độ phổ biến rộng hơn, bởi cá này có giá thành khá là rẻ, chủ yếu được dùng trong các siêu thị, các bếp ăn. Cá basa phi lê này bên chúng tôi hiện nay chỉ có loại đông lạnh.

Quy cách đóng thùng: 10kg
Xuất xứ: hàng Việt Nam

Df1JVnt.jpg


Mỗi loại thực phẩm đều có những ưu điểm riêng, tùy vào từng mục đích sử dụng để khách hàng đặt. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thông tin nhiều hơn có thể liên hệ trực tiếp qua các số điện thoại của công ty hoặc các địa chỉ bên dưới đều được.
Về phần đặt hàng quý khách nên gọi điện trước khi đến, hoặc đặt hàng trước một ngày để chúng tôi chuẩn bị hàng được đầy đủ cho quý khách hơn.
------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
Web: thucphamvietnam.com.vn
Tel: 0918.989.659 - 096.880.1056
Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
 
Top