Bút Doanh Nhân – Quà Tặng Độc Đáo Chào Mừng Đại Lễ 13/10

Ngân Trâm

Content for SEO
Tham gia
5/9/2019
Bài viết
4
Sắp đến ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và bạn không biết phải tặng quà gì cho Sếp, cho Lãnh đạo?
Thông thường, doanh nhân sẽ nhận được rất nhiều quà vào dịp lễ 13/10, nếu bạn muốn món quà của bạn không bị lãng quên ở một góc nào đó thì đòi hỏi món quà bạn chọn phải SANG TRỌNG – ĐỘC ĐÁO – Ý NGHĨA. Không chỉ đơn giản vậy là xong đâu, món quà còn phải ẤN TƯỢNG – PHÙ HỢP SỞ THÍCH- THIẾT THỰC. Nghe có vẻ ”oanh oanh liệt liệt” vậy thôi, chứ cũng ”khó chọn” lắm! :))
but-doanh-nhan-qua-tang-doc-dao-ngay-13-10-1-odxz8un8j3arqc6ogsticglklvetoxa1x0hudfkalc.jpg

Bút doanh nhân- quà tặng độc đáo
»»» Để giảm áp lực và giúp bạn ”Exit” khỏi tình trạng đau đầu, nhức óc này, chúng tôi sẽ gợi ý bạn hướng tới album sản phẩm ”Bút Ký Quà Tặng Doanh Nhân” của Ozeo. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, mỗi cây bút mang một ý nghĩa riêng, mỗi thiết kế và kiểu dáng độc đáo riêng. Đảm bảo không những bạn mà Sếp bạn cũng sẽ hài lòng.

1. Tại sao chọn bút ký làm quà tặng cho doanh nhân?
  • Thứ nhất về mặt giá trị:
Bút ký là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế vô cùng tinh sảo, kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng. Đặc biệt là vô cùng sang trọng giúp người dùng cảm thấy tự tin và đẳng cấp hơn. Tại Ozeo với nhiều bút quà tặng với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá từ thấp đến cao,phù hợp cho mọi đối tượng từ bút tặng sếp, tặng nhân viên văn phòng, doanh nhân đến bút tặng thầy cô, học sinh, sinh viên…

  • Thứ hai về mặt tính năng:
Bút ký cao cấp được xem là vật dụng ”bất ly thân” đối với mỗi doanh nhân. Chính vì vậy cây bút ký đối với họ luôn được đặt ở 1 vị trí quan trọng như cài trên áo. Chiếc bút là diện mạo, là đẳng cấp, là yếu tố mang đến sự tự tin cho bất kỳ một doanh nhân nào, đặc biệt là khi cần ký kết những quyết định hay hợp đồng quan trọng.Một cây bút hoàn hảo về chất lượng và thiết kế chính là biểu hiện cho một ‘‘Doanh nhân thành đạt”.
but-doanh-nhan-qua-tang-doc-dao-ngay-13-10-2-odxzks7ii8eo9jo5vaoq2x7kqgczsgvx6dq2tbtmlc.jpg

2. Những ưu điểm chiếc bút doanh nhân mang lại

- Là công cụ hỗ trợ viết tay cho doanh nhân
- Bút doanh nhân khắc tên mang đậm dấu ấn cá nhân
- Là quà tặng cao cấp cho đối tác của mình
3. Những mẫu bút doanh nhân bán chạy nhất
but-ky-cao-cap-picaaso-917-10-300x300.jpg
but-may-picasso-903-10-300x300.jpg
Picasso-908-300x300.jpg
but-ky-thien-long-biz04-21-300x300.jpg
khac-ten-len-but-tphcm-300x300.jpg
but-ky-picasso-917T-5-300x300.jpg


4. Dịch vụ khắc tên lên bút theo yêu cầu
Điều đặt biệt nhất ở đây là bạn có thể cá nhân hóa tên người nhận, logo công ty … lên từng chiếc bút để thêm phần ý nghĩa. Việc này sẽ giúp chủ nhân của món quà luôn nhớ đến bạn, góp phần giúp kết nối mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và cấp trên, đồng nghiệp hoặc tạo nên mối quan hệ gắn kết giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp với nhau.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ khắc tên bút tại Ozeo, Quý khách hàng vui lòng tham khảo một số bài viết sau: 
Top