Buồn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

kin ana

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/2/2012
Bài viết
121
Có những lời nói nói ra ko hiểu rằng người ta nghĩ gì mà lại nói ra như vậy?
Có những lời nói ra lại làm cho người nghe cảm thấy chạnh lòng dù ko rõ những lời đó như thế nào
buồn !!!!!!!!!!!!!!
Chủ nhật vừa rồi đi chơi với bạn bè rất vui,có lẽ cũng lâu rồi mới thoải mái như vậy .Đi chơi xong thì mình về phòng trọ của nhỏ bạn thân nhất trong lớp chơi.và cũng có gặp qua bạn trai của nhỏ,nói chuyện vài ba câu rồi về.Thế mà ngày hôm sau đi học mình lại nghe nhỏ tâm sự lại rằng"hôm qua lúc cậu về D hỏi tui về bà nhìu lắm,xin tui sdt của bà ,và còn nói với tui là Nếu một ngày a và bạn e đến với nhau thì e sẽ như thế nào".
Từ hôm đó tới giờ đi học mà nhìn nhỏ buồn lắm,mình ko biết nên làm gì cả,mình biết nhỏ buồn lắm khi nghe bạn trai mình nói vậy cho dù đó là những lời nói đùa thôi.Nhìn thấy nhỏ bạn như vậy mình ko biết phải làm gì,mình chỉ nghĩ được giá như hôm đó về lun chứ ko ghé qua chỗ nhỏ thì tốt biết mấy.
Mình ko thể hiểu nỗi tên đó nghĩ gì nữa,mà lại nói như vậy chứ.
Chắc điên lên quá ,nhìn thấy nhỏ bạn như vậy mà lại ko làm dược gì cả thật khó chịu ,mới 3 ngày thôi mà mình thấy thế nào ấy,mình thấy sợ sợ.....................lên lớp nhỏ cũng ít nói rất nhìu ,đã vậy hôm nay nhỏ còn cắt tóc (tóc nhỏ đẹp lắm,nhỏ giữ mãi ),ai cung tiếc cả,hỏi thì nhỏ bảo "thất tình nên cắt'".Hồi trước lên lớp 2 đứa hay nói với nhau về mọi chuyện nhưng giờ thì ko hiểu vì sao lại vậy,mún hỏi nhỏ có chuyện gì mà lại ko dám mở lời nữa chứ,như thế này ko bệnh chắc cũng phải nhập viện sớm wa.
Trời ơi !đúng là cái thằng trời đánh mà
Làm gì bây giờ ,chỉ một lời nói thôi thế mà lại thành ra vậy đây ,mà chủ nhân lời nói đó thì lại ko hiểu được..............
buồn wa aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
 

tynhon_1991

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/5/2011
Bài viết
88
thật là tội nghiệp cho 2 người con gái ấy
đáng trách nhất là thằng này lại nói những câu khó hiểu nổi
 

pingpoong.96

lại qua đi 1 chặng đường.
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/3/2012
Bài viết
1.911
sao ss hông nói thẳng trực tiếp những j mà ss đang nghĩ vs bạn ấy!
 

lolovp

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
1.913
sao tên đó dở vậy nói với ng yêu những lời đó
ss nên làm rõ mọi chuyện cho đỡ bùn hem:KSV@18:
 

kin ana

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/2/2012
Bài viết
121
Vậy là hôm nay bà lại ko đi học,2 ngày rùi đó,buổi sáng ko thấy bà tui nghĩ chìu bà sẽ đi thế mà rồi bà cũng ko đi.Tui sợ lắm cũng lo cho bà nữa.
Hôm nay bà nhắn cho tui cái tin"Nếu tui có chuyện gì thì bà đừng buồn tui nha"thế là có ý gì vậy.Tui mún hỏi bà nhìu lắm nhưng mà mỗi lần hỏi tới là bà lại viện lý do để ko nói chuyện tiếp.Tui lo lắm ,chắc chuyện của bà ko chỉ có đơn giản là một câu nói của "ổng" thôi đúng ko .Tụi tui muốn gặp bà nhưng mà hẹn thì bà nói bà bận còn đến chổ bà thì có lẽ là tui thôi quá,lỡ gặp phải "ổng" tui ko biết mình có bình tĩnh nỗi ko nữa,đánh thì chắc tui ko làm được nhưng mắng thì khó tránh lắm,tui càng ko muốn bà buồn hơn nên ko thể làm thế được .Nhưng nếu "ổng" làm gì bà thì chắc chắn tụi tui ko tha cho "ổng" đâu.
Đúng là đau đầu quá.

----------

sao tên đó dở vậy nói với ng yêu những lời đó
ss nên làm rõ mọi chuyện cho đỡ bùn hem:KSV@18:
lolovp

thank e nha!!!!!!!!
Uhm,chị cũng ko hiểu được........
Phải làm rõ thì may ra chị mới thoải mái được ,chứ cứ vậy chắc ko bệnh cũng thành bệnh mất thôi.hix hix
 

kin ana

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/2/2012
Bài viết
121
xong!!!!!!!!!!!

hix,thế là cuối cùng cũng kết thúc được,ko ngờ là mình lại có thể đánh hắn,dù rằng đánh xong có sợ nhưng mà thoải mái hơn nhiều.
Hôm qua đi cùng nhỏ bạn tính hẹn nhỏ ra ngoài mà ko được nên mình đành phải hẹn "Hắn" ra hỏi cho rõ chuyện,lúc đầu thì hắn cũng có phần ngạc nhiên ,nhưng sau khi nói chuyện thì nhìn mặt hắn là mún đánh rùi,hix..........
Mình đã nói chuyện với hắn hết mức có thể thế mà khi mình hỏi hắn là:"Có phải giữa bạn và H có chuyện gì ko mà mình thấy tâm trạng H ko được tốt vậy bạn" thế mà hắn lại trả lời là "chắc bạn mong giữa chúng mình xảy ra chuyện gì lắm àh",đúng là chịu ko được mà ,nhưng mà mình vẫn nhịn ,vẫn trả lời là mình ko có ý đó.Thế rồi đến lúc mình nói rằng "tại sao lại kéo bạn bè vào chuyện của 2 người ,dù là ko có ý gì nhưng mà như vậy ko chỉ làm tổn thương đến H mà còn làm tình bạn của chúng ta ko tốt,là bạn trai của H bạn nên hiểu điều đó mới đúng" thế mà Hắn lại trả lời "Xem ra lời nói đó làm bạn suy nghĩ nhiều nhỉ,hay là bạn cũng muốn nó xảy ra".Trời ơi,Hắn nghĩ Hắn là ai chứ,vừa nghe xong cũng ko biết nóng tới mức nào chỉ biết mình cho Hắn ăn 1 cái tát mà ko biết Hắn đau ko chứ tay mình thì đau thiệt.Sao lại có người như vậy chứ ,dù là bạn trai của nhỏ nhưng mà chưa lúc nào đi chơi chung với nhóm,chỉ mới gặp nhau nói vài câu mà Hắn dám xen vào tình bạn của tụi mình như vậy ,đã vậy còn ko tôn trọng người khác như vậy đúng là chịu ko nổi mà.Thật sai lầm khi đã từng nghĩ Hắn tốt.
Nhưng thôi coi như việc với Hắn đã xong.
Còn về nhỏ bạn thì mình cũng đã nói rất nhìu với nhỏ qua tin nhắn,cũng đã kể chuyện mình gặp Hắn nữa,giờ thì đã tốt hơn rồi.
Có lẽ mỗi người có một sự lựa chọn,một suy nghĩ riêng .Và chuyện tình cảm cũng vậy người ngoài ko thể hiểu được .Có lẽ tình cảm mà nhỏ dành cho Hắn đã nhiều nên giờ chỉ hy vọng mọi điều sẽ tốt đẹp mà thôi.
Hax hax..........buồn ơi......đúng là buồn mà............
TÌNH BẠN..................TÌNH YÊU...................đúng là đau đầu thiệt.............:KSV@15::KSV@15::KSV@15::KSV@15:
 
Top