1. Tìm bạn thân

  Tìm bạn thân Thành viên mới

  Buổi giao lưu thú vị của những sinh viên Bách Khoa đam mê phim ảnh

  Nghe có vẻ hơi kỳ lạ nhưng buổi giao lưu này đã thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 500 bạn sinh viên.

  Mới đây, các bạn sinh viên ĐH Bách Khoa, và một vài ngôi trường ĐH khác thân thuộc như ĐH Ngoại Thương, Học viện Tài Chính đã có một buổi giao lưu ý nghĩa về một chủ đề nghe khá xa lạ với "dân" kỹ thuật, đó là phim ảnh. Trung tâm của buổi giao lưu này là 1 nhóm làm phim trẻ, cũng đang là những bạn sinh viên đam mê bộ môn nghệ thuật thứ 7 với tên gọi SVM.

  [​IMG]

  Nghe có vẻ hơi kỳ lạ nhưng buổi giao lưu gặp gỡ này đã thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 500 bạn sinh viên ở Hà Nội. Tại buổi giao lưu, các bạn trẻ được thỏa thích chia sẻ niềm đam mê về điện ảnh, cũng như truyền tai nhau lại những kinh nghiệm làm phim của một người trẻ có sự yêu thích nhưng lại không được đào tạo qua trường lớp. Cũng chính vì những sự mới mẻ, có chút non nớt đó mà nhóm làm phim này mang lại một cảm giác rất gần gũi với bất kỳ ai tham gia.


  [​IMG]

  Tất nhiên không thể thiếu trong suốt chương trình là những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" được trình diễn bởi chính các bạn sinh viên. Các tiểu phẩm hài hước mang tên "Mì Tôm" đến từ chính nhóm làm phịm SVM cũng được trình diễn lại mang lại những màn cười "té ghế" cho người xem. Các bạn trẻ như tìm thấy chính mình trong những câu chuyện tưởng như "vô thưởng vô phạt" ấy khi cuộc sống sinh viên được tái diễn lại với những trò nghịch ngợm nửa trẻ con, nửa người lớn, những tình cảm chốn giảng đường và cả những băn khoăn về tương lai mà người trẻ nào cũng gặp phải.

  [​IMG]

  Kết thúc sự kiện, ai cũng tỏ ra hào hứng khi nhóm làm phim sinh viên này giới thiệu về dự án mới mang tên: Friend Zone. Ai cũng muốn chiêm nghiệm một bộ phim được sản xuất bởi sinh viên Bách Khoa sẽ thế nào.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP