1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  BÙNG NỔ VỚI CHUỖI CÁC CHƯƠNG TRÌNH BUỔI TỐI TẠI NGÀY HỘI NHẬT BẢN 2019 – “LẠC”

  Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Ngày hội Nhật Bản 2019 (NHNB 2019) với chủ đề “LẠC” sẽ chính thức quay diễn ra vào ngày 12/05 sắp tới. Với sự đổ bộ của một loạt các chương trình vào buổi tối, NHNB 2019 hứa hẹn mang đến một màu sắc hoàn toàn mới, một điều chưa từng có tại các ngày hội trước đây.

  Màn trình diễn DJ sôi động

  [​IMG]

  Chương trình buổi tối sẽ được thiêu đốt bởi màn trình diễn DJ sôi động. Cái nóng Sài Gòn chắc chắn sẽ không thể nóng bằng sức nóng lan tỏa từ Ngày hội.

  Vòng chung kết Cosplay contest: FIND YOURSELF

  [​IMG]

  Vòng chung kết Cosplay contest: FIND YOURSELF với những màn trình diễn ấn tượng từ các bạn trẻ có niềm đam mê với nghệ thuật cosplay. Và cũng trong buổi tối ngày hôm ấy, chủ nhân của ngôi vị cao nhất sẽ chính thức được lộ diện.

  Vũ điệu Bon-Odori

  Bon-Odori điệu nhảy không thể thiếu của các lễ hội mùa hè ở Nhật Bản. Với sân khấu buổi tối chưa từng xuất hiện tại các Ngày hội trước đây, NHNB2019 chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn phút giây cùng bạn bè hòa mình vào vũ điệu Bon truyền thống của xứ sở hoa anh đào.

  Với sân khấu buổi tối mới lạ và vô vàn các tiết mục đặc sắc, các bạn hãy cháy hết mình tại NHNB 2019 nhé. Và còn nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn ở phía trước. Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất sẽ được FJC tiếp tục hé lộ trong thời gian tới.


  ------------------------------

  Mọi chi tiết, thắc mắc về Ngày hội Nhật Bản xin liên hệ:

  Thông tin chi tiết về ngày hội: https://bitly.vn/1xwz

  Fanpage: https://www.facebook.com/ftu.fjc/

  Số điện thoại: 0938638991 (Bạn Trinh)
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP