1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  Bùng nổ Siêu Đại Chiến Vũ Trụ, điều gì đang chờ đợi anh em Truy thủ?

  Không chỉ mang đến cuộc đua “truy tìm thẻ - đổi quà” hấp dẫn, sự bùng nổ “Siêu Đại Chiến Vũ Trụ” còn mở ra những đấu trường khốc liệt, khiến anh em Truy thủ đứng ngồi không yên.

  Truy Thủ Siêu Đẳng 2 đã trở lại và lợi hại hơn xưa

  Đầu tháng 5 vừa qua, cộng đồng Toonies “dậy sóng” trước thông tin mùa Truy thủ siêu đẳng 2 đã chính thức khởi động. Sự kiện này là phát súng đầu tiên châm ngòi cho cuộc đua “Siêu đại chiến vũ trụ” diễn ra trên quy mô toàn quốc. Để tự tin bước vào sân chơi tầm cỡ này, anh em truy thủ cần tìm kiếm và kết nạp về đội mình càng nhiều chiến binh Bảy Viên Ngọc Rồng càng tốt.

  [​IMG]
  Xé túi bim bim và “chiêu mộ” về đội mình những chiến binh mạnh nhất để sẵn sàng tham gia “Siêu đại chiến vũ trụ”

  Trong danh sách những chiến binh Bảy Viên Ngọc Rồng “sừng sỏ” xuất hiện mùa này, ngoài những các tên quen thuộc như Son Goku, Vegeta, Piccolo, Quy Lão Tiên Sinh… còn có sự góp mặt của các nhân vật mới như Cell, Frieza, Buu… Không chỉ nâng số lượng thẻ lên hơn 300, khiến bộ sưu tập của anh em thêm phần hoành tráng, mà các nhân vật mới “hùng mạnh” được bổ sung vào đội hình sẽ nâng cao chỉ số tấn công - phòng thủ, đồng thời trang bị thêm tuyệt chiêu giúp tăng khả năng chiến thắng cho anh em khi tham gia giải đấu Siêu Đại Chiến Vũ Trụ.

  [​IMG]

  Ngoài những thẻ đơn 1 chiến binh, bộ thẻ Siêu Đại Chiến Vũ Trụ lần này còn có thêm các thẻ song đấu, thẻ nhóm, đặc biệt là thẻ cân đẩu vân siêu hiếm khiến các truy thủ thích mê

  [​IMG]

  Em Tiêu Đoàn Duy Tường ( 10 tuổi, học sinh trường tiểu học Duy Tân - Quận Tân Phú, TP.HCM) - một trong những truy thủ xuất sắc là chủ nhân của kho báu Toonies mùa này

  Duy Tường vui sướng chia sẻ cùng BTC: “Tụi bạn con đứa nào cũng mê sưu tập thẻ Toonies, bộ thẻ nào ra là cũng đua nhau săn. Chơi với thẻ vừa vui mà lại có cơ hội trúng quà nên tụi bạn con thích lắm, cứ hay bày trò chơi để cược hoặc đổi thẻ qua lại cho đến khi đủ bộ sưu tập mới thôi. Con thích chiếc xe đạp Dragon Ball từ mùa trước cơ nhưng lại chậm chân hụt mất. Mùa này vừa sưu đủ 10 thẻ cân đẩu vân là con nhờ mẹ liên hệ ban tổ chức liền. Nhờ Toonies mà con có chiếc xe siêu ngầu khiến chúng bạn lóa mắt, con cám ơn Toonies!”

  Ai sẽ là truy thủ tiếp theo sở hữu gia tài kếch xù Toonies?

  Tin vui cho anh em gần xa, nhiều phần quà cực đã của mùa Siêu Đại Chiến Vũ Trụ đang chờ đợi các anh em tại website Quyền Năng Rồng Thần. Tuy nhiên cơn lốc quà đang cuốn qua rất nhanh, anh em hãy nhanh chóng login vào website và đi đến Đảo Kho Báu để nắm bắt bí quyết sở hữu gia tài kếch xù của Toonies mùa này.

  Bật mí cho các anh em, kho báu của Thành Phố Băng giá là những chiếc ván trượt thần tốc HoverBoard vẫn chưa tìm được chủ nhân sở hữu. Các anh em đang nắm trong tay bộ thẻ Toonies Đánh Thức Rồng Thần từ H11-S20, hãy nhanh chóng scan thẻ, chiến đấu Boss để giải cứu thành phố và "cưỡm" quà ngay nhé!

  Đặc biệt, Rồng Siêu Cấp và Rồng Namek vẫn đang "ẩn thân" trên Đảo Rồng Thần để chờ đợi ban điều ước là những mô hình Dragon Balls, tàu vũ trụ trinh thám, Đồng hồ vàng Saiyan cực chất cho các truy thủ may mắn nhất. Để tăng cơ hội “trúng” quà khi ước cùng Rồng thần, bạn có thể gia tăng số lượng ngọc rồng trong bộ sưu tập online bằng cách tham chiến tại giải đấu Siêu Đại Chiến Vũ Trụ. Càng sở hữu nhiều thẻ Dragon Ball Đại Chiến Vũ Trụ với tuyệt chiêu “độc”, bạn càng dễ dàng cướp được ngọc rồng và tăng cơ hội rinh về những phần quà cực đã!

  [​IMG]

  Siêu Đại Chiến Vũ Trụ - Đấu trường “sinh tử” nơi các chiến binh gia tăng số lượng ngọc rồng và quyết đấu để tìm ra người mạnh nhất!

  Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập:

  Fanpage: Toonies Việt Nam/ website: www.Toonies.vn

  Hoặc hotline: 0909.800.605 hoặc 0909.805.2423
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Bùng nổ Siêu Diễn đàn Date
Tại sao cửa tự động TC-125B được sử dụng nhiều cho nhà máy và siêu thị Kiến trúc - Xây dựng 1/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP