Bùng nổ hiện tượng lắp đặt thiết bị báo khí gas

digicom

Thành viên mới
Tham gia
20/5/2015
Bài viết
0
Hiện tượng rò rỉ gas là một vấn đề mà mọi người thường gặp phải, chính vì vậy việc sử dụng thiết bị báo khí gas là điều rất cần thiết, thiết bị có độ bền độ an toàn rất cao và sử dụng rất dễ

Trong cuộc sống chúng ta những tai nạn xảy ra bất ngờ mà ta không hề mong muốn như: Cháy nhà, nổ các thiết bị điện tử, Chập mạch điện, Khí gas bị rò rỉ,... những mối đe dọa ngày đêm rình rập xung quanh chúng ta làm cho cuộc sống không an toàn.
Bạn là người bận rộn đang trong lúc nấu nướng có việt đột xuất ( đi đón con, gặp đối tác làm ăn, bạn bè thúc dục đi chơi... ) trong lúc đó bạn rất rối suy nghĩ trong đầu làm thế nào rời khỏi ngôi nhà một cách nhanh chống nhất, khi đó công việc nấu ăn sẽ bị bỏ lỡ dở dang cái quan trọng nhất là bạn sẽ bất cẫn quên bắt bếp gas mà mỗi cuộc đi chơi 2 - 3 giờ gas nó cháy lâu sẽ xảy ra rò rỉ sau đó là cháy nổ trong ngôi nhà bạn, chuyện xảy ra hối hận cũng muộn.

Bạn biết nước ta có hơn 24 triệu hộ gia đình, gia đình nào cũng sử dụng khí gas để nấu nướng trung bình mỗi ngày mỗi người phụ nữ dành ra 5 - 7 giờ trong nhà bếp để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, lúc nâu nướng ba me, vơ hay chị bạn những người phụ nữ cũng có lúc bất cảnh khi nấu xong quên tắt bình gas khi đó gas sẽ bay ra trộn lẫn với không khí xung quoanh nhà => có một người hút thuốc bật lửa thì gas nó bắt lữa rất nhanh hay trong nhà có trẻ em ngồi chơi ngịch đùa nắm bật lữa chơi bật bật và cháy cháy cháy => chuyện xảy ra tiếp theo bạn cũng tưởng tượng ra được nhỉ.
Những nguyên nhân chúng tôi liệt kê trên bạn thấy sao??? tôi nghĩ bạn cũng thấy lo lắng cho người phụ nữ yêu giấu của bạn, mẹ ban, con bạn, khi bước vào bếp nấu ăn. Không cần suy nghĩ thêm nữa với một chi phí thấp an toàn tuyệt đối bạn hãy lắp một thiết bị báo khói cho ngôi nhà bạn


Hãy lắp đặt thiết bị báo gas cuộc sống ạn sẽ không còn âu lo
Những lời khuyên bắt buộc bạn phải lắp một thiết bị báo khí gas trong bếp của gia đình bạn:
- Tạo sự sang trọng trong phòng bếp của bạn
- Cảnh báo khi có khí gas rò rỉ
- Chi phí lắp đặt thấp mang lại lợi ích cao
- An toàn khi bước vào bếp nấu nướng
Antoan24h luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, hãy gọi điện cho chúng tôi sẽ có một nhân viên xinh đẹp tư vấn và lắp đặt.
Cuộc sống của bạn an toàn là niềm vui của Antoan24 chúng tôi
 
Top