Bùng nổ cùng cuộc thi đánh vần I Spell 2016

Eventeam

Ban sự kiện KSV
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/10/2015
Bài viết
64
“ Cuộc thi đánh vần tiếng anh I SPELL 2016 với quy mô toàn thành đã quy tụ hơn 5000 thí sinh đăng kí tham gia. Cuộc thi không chỉ là nơi cho các bạn cùng nhau thử tài tiếng anh mà còn là nơi để tiếp xúc giao lưu với các tài năng đến từ khắp nơi trên TP HCM”

1.jpg

Đặt bàn bán vé tại Đại học Quốc tế

Vừa qua tại trường Đại Học Kinh Tế TP HCM đã phát động cuộc thi đánh vần tiếng anh I spell 2016. Từ một cuộc thi nhỏ có quy mô trong trường, đến nay I SPELL đã nâng tầm cấp thành phố. I SPELL có 3 cái nhất: cuộc thi đánh vần đầu tiên, duy nhất, và lớn nhất TP HCM. Vòng 1 với hình thức thi online được bán vé tại các trường đại học lớn như Đại Học Kinh Tế TPHCM, Đại Học Sư PHạm, Đại học quốc tế thu hút hàng ngàn thí sinh đăng kí tham gia và thử thách bản thân.

Đó là câu chuyện về nữ phù thủy mở cuộc tuyển chọn mang tên I Spell nhằm tìm ra một người xứng đáng để trở thành truyền nhân tiếp theo của mình. Với format thi hoàn toàn mới, cùng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000.000VND, cuộc thi hứa hẹn đem đến nhiều vòng thi kịch tính và hấp dẫn vượt xa mong đợi.

2.jpg

Diễn giả Victor Nguyễn chia sẻ tại event I SPELL TAKE-OFF.

Talkshow : I SPELL TAKE-OFF với diễn giả là anh Victor Nguyễn- CEO Engtalk đã cùng chia sẻ cho các bạn sinh viên về những bí quyết đánh vần và phát âm trong tiếng anh giao tiếp.Bên cạnh đó, các bạn còn được chơi thử đánh vần theo format I SPELL để hiểu rõ hơn về cuộc thi.


3.jpg

VÒNG 2: SURVIVAL – thi đấu nhóm

Ngày 16/10/2016, tại cơ sở B Đại Học Kinh Tế TP HCM đã diễn ra vòng 2 của I SPELL với hình thức thi đấu đối kháng. Mỗi đội gồm 3 thí sinh thi đấu với các đội khác, đội có điểm cao hơn sẽ vào nấc sau. 12 thí sinh cuối cùng của 4 đội sẽ tiếp tục thi đấu để chọn ra 4 thí sinh có số điểm cao nhất tiến thẳng vào chung kết I SPELL 2016.

4.jpg

Thi đấu cá nhân

Liệu trong 4 thí sinh, ai sẽ là quán quân của I SPELL 2016 đồng thời là truyền nhân tiếp theo của cô phù thủy Narissa ? Hãy đến hội trường B322 Đại học kinh tế TP HCM vào lúc 18h ngày 28/10/2016 để đón chờ cuộc đấu trí hấp dẫn này nhé ! Bật mí là vé tham dự hoàn toàn miễn phí đấy.
 
Top