Bức thư tình có một không hai

cactushoa

Thành viên mới
Tham gia
31/1/2013
Bài viết
37

Hi ! Chào tất cả các người bạn iêu quý của tui. Tui tặng các bạn 1 bức thư tình có một không hai nè!
Hải Phòng một ngày buồn như con chuồn chuồn, tháng chán như con cá rán, năm đen như con mèo hen. Em yêu dấu, người em như cái đấu, tóc em xù như lông gấu, tuy em hơi cá sấu nhưng anh vẫn yêu em nung nấu. Ðêm nay trăng cao tít mít, anh ngồi cong đít viết thư cho em, không gian bốn bề im ắng chỉ có tiếng ếch kêu và âm thanh như tiếng đàn violon du dương nhẹ nhàng của đàn muỗi đang vây quanh anh .Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.
Khổ thân anh khi chúng bạn toàn là những đứa không có nhà phải ở trong biệt thự, không có xe đạp mà phải ngồi lăn-cu-đơ, không có tiền mà phải xài card.

Anh thì cái gì cũng có chỉ không có mỗi tiền. Anh xin tình nguyện dâng hiến cho em tấm thân trong trắng như tờ giấy than của anh cho em. Tấm thân của anh tuy đang mang trong người hai dòng máu nhưng vẫn còn là hàng xài được một số thứ. Anh chỉ muốn những gì của em là của anh và những gì của anh là của riêng, ủa nhầm là của chung. Em có biết rằng anh yêu em từ khi anh thấy em lon ton như con chó con cùng mấy đứa bạn cùng là lũ quỷ cái đánh 1 thằng bạn nhỏ xíu. Anh sẽ làm tất cả để cho em vui.
Ranh ngôn có câu : "Không có việc gì khó, chỉ sợ tiền không nhiều, đào cống và lấp bể, cố làm cũng thành không". Em đừng buồn vì những lời bạn anh nói nhé, nó nói em :" Nhìn xa cứ tưởng con người, nhìn gần mới biết đười ươi xổng chuồng". Anh đau lắm nhưng không sao, bôi cao sẽ khỏi, không khỏi ăn tỏi sẽ hết, không hết cho chết là vừa. Về nhà anh không nuốt trôi cơm cố gắng lắm mới chỉ có 6 bát phở. Một lần và mãi mãi anh muốn nói với em rằng anh yêu em như que kem mút dở, như dưa bở với đường, như lọ tương ngâm cà pháo, như con báo với cánh rừng, như muối vừng với lạc, như lão Hạc với con chó vàng ...
Thôi mệt quá rồi anh đành phanh bút ở đây. Chào em và yêu em nhiều, chúc em gặp nhiều ác mộng, anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn.
Sưu tầm


 

timvequakhu

Thành viên mới
Tham gia
27/2/2013
Bài viết
10
Trời.mìh mà là kn nhỏ nhận thư thì mình phi luôn đôi tông rách + mấy cục gạch nhặt đc ở nhà hàng xóm vào mặt thằng cha này^^
 

AnhThuyNguyen

Thành viên năng động
Tham gia
9/5/2013
Bài viết
118
đọc rùi nhưng đọc lại vẫn thấy tớ là tớ kết cái anh viết lá thứ này roài đêy keke
 

AnhThuyNguyen

Thành viên năng động
Tham gia
9/5/2013
Bài viết
118
Em thân yêu!!! Thế là đã được 3 tháng rồi, từ cái ngày em xù đẹp anh để đi theo tiếng gọi trái tim em, từ ngày đó tới giờ, ko giây fut nào anh ko nghĩ đến em cả, ngay cả khi anh đang buông rơi gánh nặng trong toilet anh cũng khẽ giật mình và gọi tên em. Nhớ ngày xưa đoi ta yêu nhau thắm thết, thế mà chỉ vì 1 chút tư lợi cá nhân em đã bỏ rơi thằng này để đi theo thằng khác. Thắng đó có hơn anh ở điểm nào? Chẳng qua ó giàu hơn anh, học giởi hơn anh và nó đẹp trai hơn thôi mà... Chẳng lẽ vì vậy mà em nờ nhẫn tâm để lại vết thương lòng đánh lớn từng ngày vón cục trong tim anh hay sao em? Tình anh rung rinh ngọn mía, lẽ nào em nỡ chặt gốc bỏ ngọn sao? bây h em đi xe hơi rồi đâu còn nhớ chiếc xe máy cũ kĩ này...nhớ những ngày mưa xe chết máy, anh ngồi trên xe dồn số còn em hì hục đẩy fia sau..lãng mạn thế mà em nỡ lòng nào...Giờ đây ngồi đọc lại những bức thư tình em viết cho anh, tình yêu của anh nó cứ nhễu xuống từ mắt lẫn từ mũi...tưng giọt, từng giọt trông mà thương. Rồi những buổi chiều tà, tụi mình thường tay trong tay đi....nhặt lon nước ngọt em còn nhớ ko? cây đắng, tủi nhục cùng nhau chia sẻ vậy mà em cũng dứt áo ra đi, chẳng lẽ bây h anh đi lượm 1 mình hay sao? Quê lắm, đi 2 ng vẫn đỡ ngại hơn.. Ngày em nói câu chia tay sao mà bàng hoàng quá Lời nói của em nhẹ nhàng mà sao anh nghe như tiếng bà chủ đòi xiền nhà vậy, giật thó và buốt nhói con tim... Đang uống ngụm nước, nghe em nói xong câu goodbye anh phụt nước thẳng vào tô cháo lòng đang ăn ngon miệng khiến nó bắn tung tóe vào ng các nam thanh nữ tú ngồi cungf bàn. anh đau nhói cõi lòng, bấy nhieu ngày tháng bên nhau mà em cứ làm như đi chợ vậy? Giwof đây anh đã ko còn em bên cành nữa...cuộc sõng buồn tẻ và hiu quạnh biết bao...ngồi nhớ lại những ngày anh đàn em rống thật là vui vẻ....bây h chỉ còn anh trong can phòng cô đơn... Đành phải chúc em hp ben người đó...
 

AnhThuyNguyen

Thành viên năng động
Tham gia
9/5/2013
Bài viết
118
em thân mến!!! anh rất hân hạnh thông báo cho em rằng trái tim anh đã thuộc về em kể từ ngày...tháng...năm... Với buổi gặp mặt hôm ấy, anh xin được tự giới thiệu anh là 1 người yêu đầy triển vọng. Chuyện tình của chúng ta sẽ trải qua thời gian thử nghiệm trong vòng 3 tháng, sau đó căn cứ vào sự hòa hợp giữa 2 ta mà sẽ được quyết định là có kéo dài mãi mãi hay ko. Tất nhiên khyi kết thúc thời gian thử nghiệm, vẫn sẽ có những khóa huấn luyện tiếp theo và những kế hoạch thẩm định để tiến hành thăng chức người yêu lên bạn đời. Thời gian đầu, chi phí fat sinh cho cafe và giải trí sẽ chia đều cho cả 2 ta. Sau này tùy thuộc vào xử sự của em, anh có thể gánh fan trăm lớn hơn. Tuy nhiên, nếu chi tiêu bằng tài khoản của em thì anh rất sẵn lòng. Xin em vui lòng trả lời trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được lá thư này. Bằng ko, lời tỏ tình sẽ hết hiệu lực mà ko cần thông báo j thêm, và anh sẽ xem xét các ứng viên khác. anh rất biết ơn nếu em gửi chuyển tiếp bức thư này đến chị gái của em trong trường hợp em ko nhận lời. Xin chân thành cám ơn trước. anh của em.
 

AnhThuyNguyen

Thành viên năng động
Tham gia
9/5/2013
Bài viết
118
Gửi người con gái anh yêu!!! Một ngày buồn như con chuồn chuồn, tháng chán như con cá rán, năm đen như con mèo hen... Em yêu dấu, người em như cái đấu, tóc em xù như lông gấu. Tuy em hơi cá sấu nhưng anh vẫn yêu em nung nấu. Đêm nay ngồi sửa xe mãi mà chẳng được, ngủ thì chẳng xong, nhìn trăng cao tít mít, anh quyết ngồi viết thư cho em. Ko gian 4 bề im ắng, chỉ có tiếng ếch kêu và âm thanh như tiếng đàn violon du dương nhẹ nhàng của đàn muỗi đang vây quanh anh. Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm ko? Anh ăn ko ngon, ngủ như điên. Anh đi giầy quên tấ, ăn sáng quên oánh răng, dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó. Khổ thân anh khi chúng bạn toàn là những đứa ko có nhà phải ở trg biệt thự, ko có xe đạp mà phải ngồi ce hơi, ko có xiền mà fai xài card. Anh thì cái j cũng có chỉ ko có mỗi xiền, anh xin tình nguyện dâng hiến cho em tấm thân trong trắng như tờ giấy than của anh. Tấm thân của anh tuy đang mang trong người 2 dòng máu nhưng vẫn còn là hàng xài được 1 số thứ. Anh chỉ muốn những j của em là của anh và những j của anh là của riêng, à nhầm là của chung. Em có biết rằng anh yêu em là từ khi anh thấy em lon ton như con chó con cùng mấy đám bạn là lũ quỷ cái oánh 1 thằng bạn nhở xíu ko?? anh sẽ làm tất cả để cho em vui. Ranh ngôn có câu:" ko có vc j khó, chỉ sợ xiền ko nhiều, đào cống và lấp bể, cố làm cũng thành công". Em đừng buồn vì những lời bạn anh nói nhé, nó nói em:" Nhìn xa cứ tưởng con người, nhìn gần mới biết đười ươi xổng chuồng". Anh đâu lắm, nhưng ko sao bôi cao sẽ khỏi, ko khỏi, ăn tỏi sẽ hết, ko hết, cho chết lần sau chừa. về nhà anh ko nuốt trôi cơm, cố gắng lắm mới chỉ có 6 bát phở. Một lần và mãi mãi anh muốn nói với em răng anh yêu em như que kem mút dở, như dưa bở với đường, như tương ngâm cà pháo, như con báo với cánh rừng, như muối vừng với lạc, như lão Hạc với con chó Vàng... Thôi mệt quá rồi, anh đành phanh buuts ở đây. Chào em và yêu em nhiều. Chúc em gặp nhiều ác mộng, và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn. Hôn em như cún hôn con mèo con... (hic, sợ thật)
 

AnhThuyNguyen

Thành viên năng động
Tham gia
9/5/2013
Bài viết
118
Thành phố mặt trời Ngày buồn, tháng nhớ, năm cô đơn, thế kỉ sầu...Em thương mến! Hôm nay trời thật đẹp, mây đen kéo đến, mây trắng bay đi. Anh ngồi co cảng viết thư cho em yêu của anh bức thư tình hay nhất thế kỉ 22. Đầu thư, anh chúc em nhiều calo để em mạnh khỏe. Em à, chỉ mới gặp em thôi mà anh ngỡ như đã quen nhau từ kiếp trước. Xa em vài giây thôi mà ngỡ đã bao năm. em ơi, ánh mắt em làm cho cả miền Nam chìm trong băng giá. Em cất tiếng cười làm cả miền Bắc ngủ quên, còn khi những giọt lệ em rơi làm cho 7 tỉnh miền Nam chìm trong lũ lụt... Em à, em đến với anh trong ngày đông băng giá. Em sưởi ấm con tim anh tựa lò vi sóng nướng con mực khô. Mỗi khi anh khát, em là vại bia hơi dịu đi cái khát của mùa hè... Ôi, em tôi là vô địch... Thôi thư đã dài, dù chỉ là một chút trái tim anh. Em thấy ko? Nếu em yêu anh thì anh nguyện dâng trái tim mình đem nấu cháo cho em bồi bổ. Hàng Việt Nam chất lượng cao đó em. Yêu em nhiều
 
Top