Bức thư gửi bản thân

Tuilaboconganh

Thành viên mới
Tham gia
30/4/2021
Bài viết
4
Đêm khuya , là lúc con người tất bập để nghỉ ngơi khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi . Đó là khoảng thời gian họ chìm vào sự yên tĩnh đến lạ thường . Không ồn ào náo nhiệt , không tất bập xô bổ . Đó là một không gian lí tưởng để lắng nghe tiếng lòng mình .

Công việc dạo này cậu ổn không?

Cậu đã quen với công viên hơm chưa?

Cậu có hay trò chuyện với đồng nghiệp của mình không?

Tôi ổn cậu ah

Tôi cảm thấy mình đã quen dần với công việc rồi , tôi không còn ngu ngơ như lúc thử việc nữa ,tôi cũng nói chuyện nhiều hơm trước .

Nhưng cậu ơi , tôi cảm thấy mình đã ổn hơn trước rất nhiều rồi . Nhưng trong tôi vẫn luôn hỏi “ ước mơ của tôi là gì?” Một câu hỏi mà tôi băn khoăn nhất cho đến hiện tại . Tôi không biết mình muốn gì , cần gì , làm gì nữa tôi không hiểu chính mình cậu ạ . Tôi đã thử mấy lần đặt tay lên trái tim mình để hỏi nhưng có lẽ do tôi không để tâm lên không nghe được tiếng lòng của mình . Tôi rất khâm phục những người họ có ước mơ , có mục đích , có chí hướng . Có nhưng lúc tôi ghe tị đến lạ . Tôi muốn họ có thể chỉ cho tôi biết tôi sẽ làm gì .

Đôi khi tôi không biết mình làm gì tiếp theo .....thật sự cái tuổi đôi mươi này thật chênh vênh thất thường . Như cơn mưa mùa hạ , lúc li ti , lúc lách tách , lúc rầm rộ như muốn trút nỗi lòng của mình vậy.

Cậu có hiểu tôi không?-“ Cậu đã làm rất tốt rồi cô gái ạ”
 
Top