BTS bị hủy hàng loạt chương trình vì diện áo bom nguyên tử

Shanny Trinh

Tiếc rằng mình chẳng đợi được nhau. . .
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/12/2016
Bài viết
3.772
Con đường Nhật tiến của BTS đang gặp khó khăn lớn khi nhóm dính phải scandal liên quan đến chính trị.

Ngày 10/11, tờ Sponichi Annex của Nhật Bản đưa tin BTS sẽ không được xuất hiện trong hàng loạt chương trình giải trí của nước này. Cụ thể, sau Music Station Live của Asahi TV, nhóm sẽ không được tham dự các chương trình Giao thừa Kōhaku của NHK, FNS Music Festival của Fuji TV.

BTS được mời tham gia quảng bá tại những đài truyền hình lớn nhưng lịch trình bị hủy vì thành viên Jimin mặc áo có hình ảnh bị cho là ám chỉ vụ Mỹ thả bom nguyên tử xuống thành phố Hiroshima (Nhật Bản). Trên áo có dòng chữ "Patriotism Our History Liberation Korea” (Tạm dịch: Chủ nghĩa ái quốc - Lịch sử đất nước - Giải phóng Hàn Quốc) khiến khán giả Nhật Bản phẫn nộ.

0__Copy_4.jpg

Jimin mặc áo nhạy cảm từ tháng 10, tuy nhiên hiện tại làn sóng phẫn nộ đòi tẩy chay nhóm tăng cao tại Nhật Bản.

Khán giả bày tỏ sự tức giận trên trang Girls channel: "Xin lỗi nhưng tôi không muốn thấy các cậu trên TV. Hãy cứ cố gắng hết mình ở Hàn Quốc hay Mỹ thôi. Nếu các cậu đã ghét và chỉ coi Nhật như cái máy bơm tiền của các cậu thì đừng đến đây nữa", "Đừng làm phiền Nhật Bản nữa, chúng tôi không cần Hallyu".

Sự việc trở nên căng thẳng hơn khi truyền thông Nhật Bản cũng đưa tin TWICE có thể sẽ không thể xuất hiện trên chương trình Kohaku Uta Gassen vì scandal của Jimin.

Công ty quản lý BTS đã trấn an người hâm mộ bằng cách chia sẻ một video mới của thành viên Jimin cho thấy tinh thần của anh vẫn ổn dù đang vướng scandal.

jimin.jpg

Bighit chia sẻ hình ảnh mới của Jimin, nam ca sĩ vẫn chăm chỉ làm việc và chuẩn bị cho concert sắp tới.

Tuy nhiên, người hâm mộ nhóm nhạc vẫn lo lắng bởi sắp tới BTS sẽ tiếp tục tour diễn vòng quanh thế giới Love Yourself ở thánh đường âm nhạc Nhật Bản Tokyo Dome vào hai ngày 13 và 14/11. Sau đó, BTS diễn 3 đêm liên tiếp tại Osaka Dome (Osaka) vào ngày 21, 23 và 24/11. Dự kiến, BTS sẽ đón hơn 380.000 fan tại Nhật Bản. Fan yêu cầu công ty quản lý và tổ chức sự kiện đảm bảo an toàn cho 7 thành viên BTS trước những antifan cực đoan.

https://news.zing.vn/bts-bi-tay-cha...-am-chi-vu-tha-bom-o-nhat-ban-post891078.html
 
Top